Rượu vang Ý Castelgiocondo Brunello Di Montalcino 2010
2.904.000 ₫
Niên vụ 2010 xuất sắc nhận 97/100 điểm đánh giá từ James Suckling. Rượu lan toả hương thơm quả óc chó cuốn theo chất vị tròn đầy, vị chát mềm mại, hậu vị khoáng chất thơm ngon. Rượu được ủ tối thiểu 2 năm trong thùng gỗ sồi và thêm 4 tháng ổn định hương vị trong chai trước khi bán ra thị trường.
Giống nho
Loại vang
Nhà sản xuất
Quốc gia
Vang Ý (Italy)
Nồng độ
14.5% ABV*
Dung tích
750ml
- Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
- Phí giao hàng tùy theo từng khu vực.
- Đơn hàng từ 1.000.000 vnđ miễn phí giao hàng.
Thông tin sản phẩm
Hương vị vang đỏ được giới chuyên gia đánh giá cao
Giành đựợc số điểm 97 vô cùng ấn tượng từ nhà phê bình rượu vang nổi tiếng nhất thế giới James Suckling, rượu vang đỏ Brunello Di Montalcino 2010 mang những hương vị đầy cá tính và chất lượng. Mùi đá nóng cùng với quả đen, hạt óc chó thơm ngậy tô điểm cho lớp rượu đậm đà, cùng chút vị mặn và chát mềm mịn. Rượu vang tràn trề vị tươi ngon tròn trịa từ quả chín, thơm ngon đậm đà cùng chút vị mặn lại càng khiến hương vị rượu thêm sự đậm đà. Rượu có cấu trúc rất bền chặt, cần người thưởng thức phải có lòng kiên nhẫn để rượu chậm rãi cởi mở theo thời gian.
Phong cách làm rượu tỉ mỉ, chăm chút vào chất lượng rượu vang
Hương vị tuyệt vời của rượu vang Ý Brunello Di Montalcino 2010 được chắt chiu từ những trái nho Sangiovese chín sẫm, qua một mùa vụ vô cùng thuận lợi và mang được sự chin mọng hoàn hảo. Những người nông dân bắt đầu đi thu hoạch nho vào cuối tháng Chín, cho tới tận tháng Mười, với điều kiện thời tiết hiền hoà, nắng ấm vào ban ngày cùng đêm dịu mát. Nho sau khi được thu hoạch bằng tay sẽ được đem đi lên men ngay lập tức, đảm bảo các hương vị tươi mới nhất giữ trọn trong rượu vang.
Phần vỏ nho đậm màu cùng hợp chất polyphenol làm nên vị chát đặc trưng, cùng sự đậm đà quyến rũ cho rượu sẽ được ủ cùng phần nước cốt nho. Trải qua 32 ngày lên men cùng vỏ nho, toàn bộ phần nước cốt đã được chuyển hoá hoàn toàn thành rượu, và đây là lúc sẵn sàng cho công đoạn quan trọng tiếp theo, ủ rượu trong thùng gỗ sồi. Với dòng rượu vang Brunello Di Montalcino, thời gian ủ rượu trong thùng gỗ sồi diễn ra tương đối dài, và loại thùng được sử dụng là loại gỗ sồi của Pháp và Slavonian. Chai rượu vang đỏ của nhà Frescobaldi này đã có tới 24 tháng ngâm mình trong thùng gỗ sồi, với cả hai loại gỗ là Slavonian và Pháp, mang hương vị vô cùng đậm mạnh và phức hợp cho vang. Sau đó, rượu bắt đầu được cho đóng chai và để ủ thêm dưới hầm rượu Castel Giocondo 4 tháng nữa, giúp rượu vang có thêm thời gian để phát triển hương vị sẵn có, đồng thời giữ sự ổn định về chất lượng.
Brunello di Montalcino – Vùng đất làm nên hương vị danh tiếng
Tại chính giữa trái tim của Tuscany, vùng đất của ánh nắng vàng tuyệt đẹp, nơi được mệnh danh là cái nôi của các tác phẩm nghệ thuật, công trình kiến trúc làm sửng sốt nhân loại, có một ngôi làng nhỏ nổi tiếng với những chai rượu vang đỏ thượng hạng. Nơi ấy chính là Montalcino, với dòng rượu vang cao cấp của vùng “Brunello di Montalcino”. Dòng rượu vang này là loại vang đỏ được người Ý yêu thích nhất, trở thành một phần đầy tự hào của người dân nước này.
Brunello di Montalcino được làm hoàn toàn từ giống nho Sangiovese, kết tinh những cá tính của chất đất, khí hậu của vùng và truyền tải vào hương vị rượu vang một cách ấn tượng. Hương vị rượu của Brunello di Montalcino là tầng tầng lớp lớp trái quả đen và quả đỏ chín mọng, cùng vị chát nhung mịn và vị chua rõ nét nhưng hài hoà. Đây là dòng rượu vang có sự đậm mạnh, giàu hương vị và cần được thưởng thức chậm rãi, để vang được có thời gian thả lỏng và bộc lộ những hương vị được gói chặt trong hầm rượu nhiều năm. Đây là dòng rượu có chất lượng rất tuyệt vời và được các tín đồ rượu vang sưu tầm rất nhiều. Họ nuôi dưỡng những chai Brunello trẻ trong nhiều năm để hương vị rượu về sau được phát triển ở đỉnh cao nhất.
Những món ăn tuyệt vời đáng để thưởng thức cùng Brunello di Montalcino 2010
Brunello di Montalcino 2010 mang hương vị đậm mạnh sẽ thật tuyệt vời nếu được kết hợp cùng những món thịt đỏ ngậy béo, giàu đạm như thịt bò bít-tết, thịt cừu nướng than. Các món hầm, thịt nguội hoặc phô-mai đậm mùi vị cũng là những lựa chọn khác để thưởng thức cùng ly rượu đậm đà này.
Những câu hỏi thường gặp
Địa chỉ các cửa hàng của WINECELLAR.vn ở đâu?
Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của WINECELLAR.vn.
Quý khách có thể tìm kiếm cửa hàng mua rượu vang của WINECELLLAR.vn tại Hà Nội:
- 78 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy: 098 658 7836
- 88 Đào Tấn, Ba Đình: 096 849 7836
- 246 Hoàng Ngân, Cầu Giấy: 090 308 2366
- 43 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm: 098 757 7836
Tại thành phố Đà Nẵng:
- 172 Nguyễn Văn Linh, Thanh Khê: 093 556 7172
Tại thành phố Hội An:
- Số 166 Nguyễn Trường Tộ, Phường Cẩm Phô, Hội An: 096 488 7166
Tại thành phố Nha Trang:
- Số 15 Hai Bà Trưng, Phường Xương Huân, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa: 094 105 1001
Tại thành phố Hồ Chí Minh:
- 188 Nguyễn Văn Thủ, Quận 1: 091 673 3416
- 253 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3: 091 673 3414
- 58 Song Hành, thành phố Thủ Đức: 091 673 3415
Tại Phú Quốc:
- Số 217B Đường 30/4, Phú Quốc, Kiên Giang: 091 673 9311
Làm sao để chọn được chai vang phù hợp nhất?
- Trò chuyện trực tiếp với chúng tôi: Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm sẽ tư vấn cho quý khách dòng vang phù hợp nhất.
- Liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 094 669 8008
- Hoặc nhắn tin qua Fanpage WINECELLAR.vn
- Xem thêm các bài viết, tin tức về rượu vang tại https://winecellar.vn/tin-tuc/
Thời gian giao hàng trong bao lâu?
Ngay sau khi tiếp nhận được yêu cầu từ quý khách, chúng tôi sẽ chuẩn bị, đóng gói sản phẩm và vận chuyển tới tận tay quý khách trong thời gian nhanh nhất có thể.
Tại nội thành các thành phố: Hà Nội, Đà Nẵng, Hội An, HCM, Nha Trang, Phú Quốc thời gian giao hàng trong khoảng 1 - 5 giờ. Đối với các tỉnh thành khác, thời gian tối đa thường là 1 - 2 ngày.