fbpx

Rượu Vang Trắng

Rượu vang trắng là thức uống thơm ngon khó cưỡng, giúp tiệc rượu thêm phần trọn vẹn và thịnh soạn hơn. Hãy cùng khám phá danh mục rượu vang trắng với đa dạng hương vị, giá thành, từ những nhà sản xuất chất lượng hàng đầu.
5/5 - (7 bình chọn)

Hiển thị 1–24 của 274 sản phẩm

Combo rượu vang trắng Riesling giao thoa tinh hoa giữa rượu vang trắng Riesling Thế Giới Mới và Thế Giới Cũ.

Rượu Vang Trắng là một trong những thức uống không thể thiếu trong giới rượu vang, mang lại trải nghiệm thưởng thức tuyệt vời cho thực khách. Vang trắng thường có màu vàng rơm, vàng nhạt ánh xanh, phụ thuộc vào màu vỏ nho. Tại thị trường Việt Nam, vang trắng rất được ưa chuộng bởi hương vị thanh mát, dễ uống.

Hiện nay, ở các vùng làm rượu vang trắng, có rất nhiều giống nho vỏ sáng màu được sử dụng để sản xuất rượu vang. Trong đó, có một số giống nho phổ biến có thể kể đến như: Chardonnay, Sauvignon Blanc, Pinot Gris/Pinot Grigio, Riesling, Gewurztraminer, Semillon, Viognier, Trebbiano Toscano, Muscat… Rượu vang trắng cũng có thể được sản xuất từ nho vỏ sẫm nhưng phải tách bỏ lớp vỏ một cách tỉ mỉ trong quá trình ép nước nho.

WINECELLAR.vn tự hào là đối tác nhập khẩu hơn 1000 dòng rượu vang chất lượng từ những thương hiệu uy tín hàng đầu trên thế giới. Những dòng vang trắng thơm ngon, từ dòng vang bình dân uống hàng ngày đến những chai vang đẳng cấp nằm trong bảng xếp hạng chất lượng cao đều có mặt tại WINECELLAR.vn. Nếu bạn muốn thưởng thức hương vị vang trắng thanh mát, hãy đến với WINECELLAR.vn để được tư vấn và mua hàng.