Rượu vang Puglia

Puglia - một vùng sản xuất rượu vang nổi tiếng nước Ý, là cái nôi của nhiều dòng vang thơm ngon sẽ làm bạn phải say đắm. Tất nhiên, nếu bạn là một người yêu thích rượu vang thì việc khám phá rượu vang Ý Puglia sẽ rất thú vị.
3.7/5 - (4 bình chọn)

Hiển thị 1–24 của 37 sản phẩm

1.760.000 
740.000 
Một dòng rượu vang đỏ có hương vị sắc nét, mạnh mẽ với sự hòa quyện của trái cây chín mọng ngọt ngào và các loại gia vị nồng ấm, mang lại trải nghiệm thưởng thức rượu vang tuyệt vời.
310.000 

Rượu vang Ý từ lâu đã nổi tiếng thế giới nhờ vào sự đa dạng và hương vị độc đáo. Những vị khách yêu vang khi đến với Ý ngoài thưởng thức những dòng vang nổi tiếng thì còn có thể thả mình trên những cánh đồng nho rộng lớn, bạt ngàn. Không những thế họ còn có thể tham quan những nhà máy sản xuất rượu vang nổi tiếng. Nhắc đến Ý thì không thể nào quên được rượu vang Ý Puglia. Được biết đến là gót giày của đất nước hình chiếc ủng Italy, vùng Puglia đã có một truyền thống làm rượu vang lâu đời và là một trong những vùng sản xuất rượu vang lớn nhất tại Ý. 

Khám phá vùng rượu vang Ý Puglia

Rượu vang là một thức uống tuyệt vời đã có từ rất lâu đời. Có rất nhiều đất nước sản xuất rượu vang trên thế giới nhưng rượu vang Ý vẫn tạo được tiếng vang và có những dòng vang cao cấp, đắt đỏ. Puglia – một vùng sản xuất rượu vang nổi tiếng nước Ý, là cái nôi của nhiều dòng vang thơm ngon sẽ làm bạn phải say đắm. Tất nhiên, nếu bạn là một người yêu thích rượu vang thì việc khám phá rượu vang Ý Puglia sẽ rất thú vị.

Banner Tet 2022

{
“@context”: “https://schema.org/”,
“@type”: “Product”,
“name”: “Rượu vang Puglia”,
“image”: [
“https://winecellar.vn/wp-content/uploads/2021/07/Puglia.jpg”
],
“description”: “Rượu vang vùng Puglia nhập khẩu chính hãng, giá tốt nhất, chính sách %, ưu đãi hấp dẫn, giao hàng miễn phí Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh.”,
“sku”: “vang Puglia”,
“mpn”: “Pug”,
“brand”: {
“@type”: “Brand”,
“name”: “Italian Wine”
},
“review”: {
“@type”: “Review”,
“reviewRating”: {
“@type”: “Rating”,
“ratingValue”: “5”,
“bestRating”: “5”
},
“author”: {
“@type”: “Person”,
“name”: “winecellar.vn”
}
},
“aggregateRating”: {
“@type”: “AggregateRating”,
“ratingValue”: “4.7”,
“reviewCount”: “26”
},
“offers”: {
“@type”: “Offer”,
“url”: “https://winecellar.vn/danh-muc/ruou-vang-cao-cap/ruou-vang-y/puglia/”,
“priceCurrency”: “VND”,
“price”: “1”,
“priceValidUntil”: “2026-07-21”,
“itemCondition”: “https://schema.org/UsedCondition”,
“availability”: “https://schema.org/InStock”
}
}