Chateau Dauzac – nhà sản xuất đến từ Margaux

Chateau dauzac

Chateau Dauzac – xứng danh phân hạng cao cấp Gran Cru Classe 1855

 

Chateau Dauzac là một nhà sản xuất rượu vang pha trộn Cabernet Sauvignon thuộc vùng rượu vang  Bordeaux nổi tiếng. Nằm tại xã Labarde của Margaux, tại đây những chai rượu vang được xếp hạng thứ 5 trong phân loại Medoc và Graves 1855.

 

Lâu đài được xây dựng trên một vùng đất đã trồng nho từ thế kỷ 12. Chai rượu vang Chateau Dauzac đầu tiên được ghi nhận vào năm 1545 theo những tài liệu tham khảo về “Bourdieu Dauzac” trong ghi chép của tu viện St.Croix of Bordeaux.

 

Chateau Dauzac – Lâu đài có từ thế kỷ 12

 

Ngày nay, điền trang Dauzac bao gồm 120 héc-ta đất trong đó 45 héc-ta là vườn nho. Tại đây, những giống nho được phân bổ trồng theo tỷ lệ 65% Cabernet Sauvigon và 35% Merlot. Đây là vườn nho cung cấp những trái nho chất lượng cho dòng rượu vang thứ hai được sản xuât: Labastide Dauzac.

 

Ngoài ra còn một lô đất rộng 3 héc-ta ở Haut-Médoc cung cấp nho cho dòng rượu vang thứ ba của Dauzac: Chateau Labarde. Một dòng rượu vang thứ tư, Aurore de Dauzac được bắt đầu sản xuất vào niên vụ 2013.

 

Từ năm 1993, những nỗ lực tái cấu trúc vườn nho đã được thực hiện giúp lựa chọn những giống nho phù hợp và các gốc nho phù hợp với từng chất đất sỏi. Sáng kiến này đã giúp tiết lộ đầy đủ tính cách của vùng đất đặc biệt này.

 

Lâu đài Chateau Dauzac

 

Cách tiếp cận dựa trên nông nghiệp và địa lý tại Dauzac, mỗi mảnh đất đều đưa ra những mạch câu chuyện về cách mà con người có xu hướng trồng những cây nho trên nó. Các gốc nho xuyên sâu vào long đất qua hết lớp sỏi và do đó có thể bộc lộ được bản chất.

 

Bằng những nỗ lực nhiệt huyết của mình, nhà sản xuất Chateau Dauzac đã duy trì thực hiện quá trình sản xuất nho thân thiện với môi trường, tôn trọng môi trường và cây trồng đồng thời xác định cam kết ngăn chặn sự phát triển của sâu bệnh, sử dụng phân bón hữu cơ,…

 

Rượu vang Chateau Dauzac mang phong cách tinh tế và phức tạp. Rượu có màu đỏ sáng với ánh đỏ của ngọc thạch lựu. Hương thơm của nhiều loại trái cây rừng tối màu, chocolate,vanilla, một chút hương lý chua đen và cà phê mocha.

 

hầm rượu vang Chateau Dauzac

 

Chất rượu đậm đà hương vị full-bodied với tannin mềm mượt, đậm đà và sống động với hương thơm mời gọi, quyến rũ mà lại tươi mới. Một chai rượu hảo hạng, vừa sâu lắng vừa tinh tế, một chút vị khoáng chất ở hậu vị thể hiện rõ chất lượng tuyệt vời của giống gio Cabernet Sauvignon.

 

Xin mời xem thêm thông tin chi tiết và Hương vị về chai rượu “Chateau Dauzac, Margaux Grand Cru Classe 1855 tại ĐÂY

Xem thêm:

 


 

WINECELLAR.vn
Website: www.winecellar.vn
Email: info@winecellar.vn
Facebook: www.facebook.com/winecellar.vn/
Hệ thống cửa hàng: www.winecellar.vn/lien-he/

Để được tư vấn về các dòng sản phẩm phù hợp, hãy liện hệ với chúng tôi qua:

Hotline: 094 669 8008

Facebook Messenger

Hầm rượu vang WINECELLAR.vn

Showroom trưng bày và giới thiệu sản phẩm trên toàn quốc..

Hệ thống cửa hàng: https://winecellar.vn/lien-he/he-thong-cua-hang/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0946698008