fbpx

Rượu Vang California

Khám phá danh mục rượu vang Mỹ, từ những dòng vang đẳng cấp thế giới tới những dòng vang giá tốt uống hàng ngày. Hương vị vang thơm ngon, đẳng cấp từ California sẽ mang lại trải nghiệm thưởng thức tuyệt vời.
4.9/5 - (75 bình chọn)

Hiển thị 1–24 của 35 sản phẩm

Hương thơm sống động, hài hòa của hoa quả đen, hoa hồng và hương rừng già. Vị rượu tròn đầy, nhung mượt, vị chua thanh nhã tôn vinh vẻ đẹp cùa chất rượu nhung lụa. Vị chát êm ái cuốn theo dư vị kéo dài lưu luyến.
23.980.000 
Treana Red là dòng vang đỏ đẳng cấp, kết tinh tâm huyết của nhà làm vang huyền thoại Austin Hope với đam mê mãnh liệt ở vùng đất Paso Robles đầy hứa hẹn. Phiên bản Magnum là sự lựa chọn tuyệt vời cho những bữa tiệc đông người.
3.300.000 
Dòng rượu vang đỏ tuyệt hảo, đẳng cấp từ thiết kế nhãn chai đến chất lượng hương vị. Rượu lan tỏa tầng lớp hương thơm phức hợp, vị chát dày mượt, hương vị đậm đà, dư vị kéo dài lưu luyến.
1.650.000 
Một dòng vang Cabernet Sauvignon ấn tượng, hương vị trái cây mạnh mẽ, tròn đầy, vị chát mượt mà, lan tỏa hương thơm lý chua đen, anh đào hòa quyện cùng hương khói tinh tế, thảo mộc và gia vị khô.
2.420.000 
Một dòng vang đỏ tuyệt vời, lan toả hương thơm trái cây chín sẫm màu, đinh hương hòa quyện cùng vani ấm áp, hương vị đậm đà, vị chát dày mượt ấn tượng, dư vị kéo dài đầy lưu luyến.
1.650.000 
Rượu Vang California Đẳng Cấp
California là vùng sản xuất rượu vang lớn và quan trọng nhất của Mỹ. Trải dài gần mười vĩ độ với địa hình đồi núi, thung lũng, đồng bằng và cao nguyên xen lẫn, California có thổ nhưỡng, khí hậu phức tạp, mang đến sự đa dạng trong hương vị vang. Nơi đây chiếm tới 90% lượng vang sản xuất tại Mỹ, có những dòng vang đẳng cấp thế giới nhưng cũng có nhiều dòng vang thơm ngon, giá tốt uống hàng ngày. Hãy cùng WINECELLAR.vn khám phá lịch sử, các giống nho cũng như hương vị rượu vang California.
Cabernet Sauvignon, Pinot Noir, Merlot, Zinfandel và Syrah là những giống nho đỏ quan trọng nhất tại California. Các giống nho trắng phổ biến nhất có thể kể đến là Chardonnay, Sauvignon Blanc, Pinot Grigio, French Columbiad và Riesling. Sauvignon Blanc là giống nho trắng được trồng nhiều nhất và Chardonnay đứng thứ hai. Các giống nho được ghép vào các gốc ghép nho Mỹ cứng cáp, có khả năng kháng lại dịch bệnh phylloxera.
Rượu vang California với chất lượng hương vị tuyệt vời đã trở thành thức uống được ưa chuộng trên khắp thế giới, trong đó có Việt Nam. Nếu bạn muốn thưởng thức hương vị vang từ vùng đất độc đáo này của Mỹ, hãy đến với WINECELLAR.vn. Tại WINECELLAR.vn, rượu vang được nhập khẩu nguyên chai, đảm bảo chất lượng tuyệt vời với giá thành tốt nhất thị trường.