Quà tặng doanh nghiệp

Món quà ý nghĩa dành cho đối tác, khách hàng và doanh nghiệp

Sản phẩm

Hộp mẫu đơn Le Mortelle Botrosecco kèm trà Anh Quốc Whittard & Bánh Bỉ Jules Destrooper

Hộp mẫu đơn Chateau Croix-Mouton kèm trà Anh Quốc Whittard & Bánh Bỉ Jules Destrooper

Hộp mẫu đơn Chateau Franc-Mayne kèm trà Anh Quốc Whittard & Bánh Bỉ Jules Destrooper

Hộp mẫu đơn Robert Mondavi Cabernet Sauvignon kèm trà Anh Quốc Whittard & Bánh Bỉ Jules Destrooper

Rượu Vang Ý Con Công Vindoro 24 Karat Gold 3

Hộp quà Vindoro Gold

Hộp mẫu đơn Woodbridge By Robert Mondavi kèm trà Anh Quốc Whittard & Bánh Bỉ Jules Destrooper

Nhận thông tin tư vấn

  Họ và tên *

  Email*

  Số điện thoại*

  Nội dung

  Hình ảnh quà tặng

  Quà tặng doanh nghiệp – Món quà ý nghĩa dành cho đối tác, khách hàng và doanh nghiệp

  Quà tặng rượu vang với nhiều mức giá tốt. Phân phối rộng khắp Hà Nội, Đà Nẵng, Tp. HCM. Nhận in khắc logo theo yêu cầu, SP chính hãng. tại WINECELLAR.vn!. Những món quà tặng doanh nghiệp không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp mà còn tạo ra mối dây liên kết giữa công ty và khách hàng, đối tác và ngay cả những thành viên trong công ty.

  Đối với khách hàng, khi nhận một món quà trang trọng, lịch sự từ doanh nghiệp không những làm tăng những cảm xúc tích cực dành cho thương hiệu mà còn tạo được sự kết nối, gắn bó lâu dài, đặc biệt đối với những đối tượng khách hàng tiềm năng.

  Đối với đối tác, đó là cử chỉ thể hiện sự tôn trọng, mong muốn gắn bó và hợp tác bền vững, xây dựng mối quan hệ ngày một vững chắc và hòa hợp giữa 2 bên.

  Đối với nhân viên, những giỏ quà ý nghĩa trong các sự kiện doanh nghiệp như tiệc tất niên, tiệc tân niên, dành tặng sinh nhật hoặc dịp lễ Tết giúp đem lại cảm giác được tôn trọng và thúc đẩy nhân viên gắn bó với doanh nghiệp lâu dài, tạo động lực cố gắng phát triển và đóng góp cho doanh nghiệp, xã hội nhiều hơn, đặc biệt là đội ngũ lãnh đạo hoặc những nhân viên có thành tích xuất sắc.

  Những lựa chọn quà tặng doanh nghiệp đẳng cấp, sang trọng và trong tầm giá tại WINECELLAR.vn:

  WINECELLAR.vn tự hào là đơn vị phân phối rượu chính hãng uy tín nhất tại Việt Nam. Chúng tôi sở hữu đa dạng các dòng vang từ nhiều quốc gia nổi tiếng trên thế giới như Pháp, Ý, Mỹ, Tây Ban Nha… từ những chai vang uống hằng ngày đến những chai vang cao cấp, hiếm có trên thế giới.

  Ngoài ra, chúng tôi còn phân phối các dòng ly pha lê cao cấp như RIEDEL, Rona, bánh Jules Destroopers số 1 tại Bỉ, nước khoáng thiên nhiên Borjomi từ Georgia và đùi heo Cinco Jotas 5J thượng hạng được mệnh danh “Roll-Royce” của Iberico từ Tây Ban Nha.

  Thấu hiểu được nhu cầu của các doanh nghiệp tại Việt Nam, chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế các hộp quà tặng doanh nghiệp phù hợp cho mọi dịp, ngân sách và mục đích sử dụng. Đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp của chúng tôi luôn lắng nghe và đáp ứng trọn vẹn nhất yêu cầu của khách hàng.