fbpx

Rượu vang Úc

Rượu vang Úc được nhiều người yêu vang ưa thích bởi hương vị tinh tế, độc đáo. Nước Úc đã trở thành một quốc gia rượu vang tiêu biểu cho 'Thế giới mới' khi nhiều thương hiệu rượu vang Úc trở nên nổi tiếng khắp toàn cầu
5/5 - (6 bình chọn)

Hiển thị 15 sản phẩm

Bên cạnh những dòng vang nổi tiếng đến từ các quốc gia như Pháp, Ý, Tây Ban Nha thì rượu vang Úc cũng được rất nhiều người yêu thích. Úc đã thành công trong việc trồng những giống nho quốc tế và tạo ra nhiều phong cách rượu vang mới lạ. Hiện nay, nhiều khu vực trồng nho, các giống nho cùng phong cách rượu vang mới liên tục được Úc phát triển. Trong số các dòng rượu vang Úc nổi tiếng nhất phải kể đến: rượu vang Shiraz đậm đặc, rượu vang Riesling với hương thơm của chanh và Cabernet Sauvignon thanh lịch.
Khám phá rượu vang Úc
Rượu vang Úc (hay còn gọi là rượu vang Australia) được nhiều người yêu vang ưa thích bởi hương vị tinh tế, độc đáo. Nước Úc đã trở thành một quốc gia rượu vang tiêu biểu cho ‘Thế giới mới’ khi nhiều thương hiệu rượu vang Úc trở nên nổi tiếng khắp toàn cầu. Úc là một quốc gia sản xuất rượu vang cực kỳ quan trọng, cả về chất lượng và quy mô nền kinh tế rượu vang, đứng thứ 6 về sản lượng rượu vang trên thế giới. Hãy cùng WINECELLAR.vn tìm hiểu rõ hơn về rượu vang của đất nước Úc xinh đẹp nhé.