WINECELLAR.vn là đại diện duy nhất của hãng Riedel Crystal tại Việt Nam

Riedel là thương hiệu pha lê có lịch sử từ năm 1756 tại Áo nổi tiếng thế giới với nghề chế tạo và phát triển các sản phẩm ly rượu vang cao cấp.

DÒNG LY PHA LÊ RIEDEL

Ly Chân màu

Ly cocktail

BỘ SƯU TẬP PHA LÊ RIEDEL

QUÀ TẶNG PHA LÊ

Pha lê Riedel - đẳng cấp trong từng thiết kế

Riedel – Thương hiệu pha lê đắt giá nhất thế giới

“Không chỉ nằm trong top 20 quốc gia thịnh vượng nhất thế giới hay là cái nôi của mỹ thuật và nghệ thuật Châu Âu, Áo còn là quê hương của gia đình Riedel, thương hiệu pha lê cao cấp và nổi tiếng nhất toàn cầu tính đến thời điểm hiện tại.”

Để làm ra một chai rượu vang không hề dễ dàng và để tìm thấy một chai vang hợp gu, thưởng thức sao cho đúng cách thì cần rất nhiều thời gian để tìm hiểu và nếm thử. Nhắc đến nghệ thuật thưởng thức rượu vang, không thể bỏ qua những chiếc ly pha lê.

Riedel – Thương hiệu với lịch sử hơn 265 năm nổi tiếng với cuộc cách mạng thay đổi nền công nghiệp rượu vang về định hình lại từng loại ly dành cho từng dòng rượu và giống nho khác nhau mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất về hương thơm và hương vị cho người thưởng thức.

Đẳng cấp trong từng dòng sản phẩm pha lê Riedel

Trên thị trường có nhiều loại ly uống rượu vang với đa dạng các mức giá khác nhau. Thế nhưng những chiếc ly pha lê Riedel luôn được các tín đồ yêu rượu vang lựa chọn. Không phải ngẫu nhiên người ta lại bỏ một số tiền lớn để sở hữu những chiếc ly của hãng.

Điều đặc biệt là những sản phẩm ly rượu vang Riedel đều được thiết kế để giúp người uống có thể cảm nhận được hương vị thơm ngon của từng dòng vang. Không chỉ vậy, sử dụng ly Riedel còn thể hiện sự đẳng cấp, độ chịu chơi và sự sành điệu của người dùng.

Riedel tự hào mang đến những sản phẩm ly và phụ kiện rượu vang được sản xuất thủ công tại nhà máy Riedel tại Kufstein, Áo. Mỗi sản phẩm ly đều được thổi thủ công và chế tác riêng bởi những người thợ thủy tinh bậc thầy, với sứ mệnh đem đến những chiếc ly hoàn mỹ nhất, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của mọi khách hàng yêu rượu vang kể cả khó tính nhất.

Thương hiệu pha lê số một cho rượu vang

Khi sản xuất, ý tưởng thiết kế không chỉ nằm trên bản vẽ mà được định hình qua nhiều lần thử nghiệm. Chính vì thế, từng sản phẩm Riedel đều thể hiện được nét tinh tế, hãng còn có sự hỗ trợ của nhiều chuyên gia hàng đầu về rượu vang để làm nên từng chiếc ly pha lê, từng chiếc decanter hoàn hảo trong từng chi tiết.

Riedel cũng đã đưa ra nhiều lý giải khoa học thú vị về việc hình dáng của chiếc ly sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hương thơm và hương vị của rượu vang như thế nào.

Mỗi chiếc ly rượu vang Riedel đều mang sứ mệnh tôn vinh vị ngon của rượu vang và điều tuyệt vời rằng Riedel đã làm được điều đó bằng khoa học. Kích thước sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến lượng không khí tiếp xúc khi rượu được rót ra. Rượu vang khi chảy đến miệng sẽ phụ thuộc lớn vào hình dáng của ly và đường kính miệng ly sẽ quyết định đến lượng rượu và thời gian rượu chảy vào vòm miệng.

Đẳng cấp trong thiết kế tinh xảo của Pha lê Riedel

Hơn cả một sản phẩm được ra đời từ quy trình sản xuất, các dòng ly và phụ kiện rượu vang Riedel còn là tinh túy được các nghệ nhân tại xưởng Riedel Kufstein chắt lọc từ hơn 265 năm.

Mỗi sản phẩm sau khi được tạo hình sẽ được rửa tráng cẩn thận, kiểm tra để loại bỏ mỗi lỗi kỹ thuật không mong muốn, sau đó sấy khô và đóng gói trong hộp giấy chỉn chu, sẵn sàng hiện diện trên bàn tiệc rượu vang để đem đến những trải nghiệm tuyệt nhất cho người thưởng thức.

Nhà phê bình rượu vang Robert M. Parker Jr. đã không tiếc lời ca ngợi rằng những chiếc ly rượu vang Riedel là những chiếc ly pha lê tuyệt nhất. Ông cũng đánh giá cao tính thẩm mỹ của từng chiếc ly cùng những tác động sâu sắc đến trải nghiệm thưởng thức rượu vang.