Rượu Vang Bồ Đào Nha

Với những giống nho địa phương và tiềm năng của thổ nhưỡng của vùng đất Douro xinh đẹp, Symingtons đã làm nên những chai vang Bồ Đào Nha thơm ngon, thể hiện được vẻ đẹp thuần khiết của tự nhiên.
5/5 - (1 bình chọn)

Hiển thị tất cả 9 kết quả

Một dòng rượu port chất lượng, ngâm ủ 10 năm, mang lại hương vị trái cây tươi sáng nhưng không kém phần phức hợp.
1.331.000 
Một lựa chọn hoàn hảo cho những tín đồ yêu thích hương vị rượu port. Hương vị trái cây êm dịu hòa cùng hương vị phức hợp từ quá trình ngâm ủ gỗ sồi.
2.420.000 
Khám phá dòng Tawny Port ủ 3 năm trong thùng gỗ sồi với hương vị mượt mà, nhẹ nhàng, dư vị kéo dài ấn tượng.
605.000 
Dòng Vintage Port ấn tượng với hương vị quả mọng đậm đà, tràn đầy sức sống.
847.000 
Một dòng rượu vang đẳng cấp từ nhà sản xuất được ngưỡng mộ - Prats & Symington với chất vị đậm đà và hương thơm ấn tượng từ anh đào, mâm xôi, và các loại trái cây đen hòa quyện với hương gỗ sồi và mùi thảo mộc ấm áp.
508.000 
Một dòng rượu vang đẳng cấp từ nhà sản xuất được ngưỡng mộ - Prats & Symington với chất vị đậm đà và hương thơm ấn tượng từ anh đào, mâm xôi, và các loại trái cây đen hòa quyện với hương gỗ sồi và mùi thảo mộc ấm áp.
2.396.000 

Với diện tích trồng nho lớn cùng 250 giống nho bản địa, Bồ Đào Nha sản xuất đa dạng các dòng rượu vang, được đánh giá cao bởi chất lượng và hương vị độc đáo. Rượu vang Bồ Đào Nha được sản xuất tại các vùng nổi tiếng như Douro, Dao, Alentejo… với các giống nho đặc trưng như Touriga Nacional, Touriga Franca, Tinta Roriz, Trincadeira…. Từ rượu vang đỏ đậm đà đến rượu vang trắng tươi mát, rượu Port ngọt ngào, rượu Madeira… đều được tín đồ trên khắp thế giới ưa chuộng.

Rượu vang Bồ Đào Nha là một sự kết hợp hoàn hảo giữa truyền thống và sự đổi mới, tạo nên hương vị độc đáo nhưng có giá thành cực kỳ hợp lý. Với chất lượng đảm bảo và hương vị đặc biệt, vang Bồ Đào Nha nhập khẩu sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thích rượu vang và muốn khám phá thế giới rượu vang đa dạng.

Với những giống nho địa phương và tiềm năng của thổ nhưỡng của vùng đất Douro xinh đẹp, Symingtons đã làm nên những chai vang Bồ Đào Nha thơm ngon, thể hiện được vẻ đẹp thuần khiết của tự nhiên. Tín đồ rượu vang tại Việt Nam không nên bỏ lỡ những dòng vang xuất sắc trong tầm giá từ Symingtons.