fbpx

Rượu vang Argentina

Rượu vang Argentina đang ngày càng được đánh giá cao trên thị trường thế giới nhờ chất lượng hương vị tuyệt vời cùng giá thành hợp lý. Hãy cùng khám phá những dòng rượu Argentina nhập khẩu với chất lượng xuất sắc trong tầm giá.
Đánh giá

Hiển thị 16 sản phẩm

Với hơn 400 năm lịch sử sản xuất, rượu vang Argentina đang ngày càng được đánh giá cao trên thị trường quốc tế nhờ chất lượng hương vị tuyệt vời cùng giá thành hợp lý. Từ những dòng Malbec nổi tiếng đến những dòng Cabernet Sauvignon mạnh mẽ và các loại rượu vang trắng tinh tế làm từ giống nho Torrontés, Sauvignon Blanc, Chardonnay… đều được yêu thích ở nhiều nơi trên thế giới. Với những giống nho đa dạng và đặc trưng, vang Argentina là một lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thích rượu vang chất lượng.

Bodegas Salentein là nhà tiên phong trong sản xuất rượu vang Argentina cao cấp tại thung lũng Uco Valley. Với tầm nhìn tôn trọng tự nhiên, sản xuất ra những dòng rượu vang hảo hạng, Bodegas Salentein đã cho ra đời nhiều dòng vang Argentina chất lượng nhưng có giá thành cực kỳ hợp lý.