fbpx

Rượu vang Argentina

Rượu vang Argentina đang ngày càng được đánh giá cao trên thị trường thế giới nhờ chất lượng hương vị tuyệt vời cùng giá thành hợp lý. Hãy cùng khám phá những dòng rượu Argentina nhập khẩu với chất lượng xuất sắc trong tầm giá.
Đánh giá

Hiển thị 1–24 của 25 kết quả

Dòng vang được tạo nên bởi nguồn nước tinh khiết dãy Andes, thể hiện xuất sắc phong vị thổ nhưỡng với chất vị êm ái cùng hương thơm mãnh liệt, nồng nàn.
610.000 
Sự phức hợp từ các nốt hương hoa trắng mùa xuân mang đến làn rượu thanh thoát, sang trọng và tinh tế.
610.000 
Dòng rượu Malbec giá tốt mang chất vị mạnh mẽ, biểu tượng cho rượu vang Argentina.
360.000 
Vang trắng Sauvignon Blanc chất lượng, giá tốt với hương vị khoáng đạt, sảng khoái theo phong cách rượu vang Argentina.
360.000 
Dòng vang Malbec mãnh liệt kết hợp hoàn hảo hương quả đỏ với các loại gia vị, vị chát mượt mà, cấu trúc rắn rỏi, đầy đặn với dư vị của gỗ sồi và khoáng chất dài lâu.
1.940.000 

Với hơn 400 năm lịch sử sản xuất, rượu vang Argentina đang ngày càng được đánh giá cao trên thị trường quốc tế nhờ chất lượng hương vị tuyệt vời cùng giá thành hợp lý. Từ những dòng Malbec nổi tiếng đến những dòng Cabernet Sauvignon mạnh mẽ và các loại rượu vang trắng tinh tế làm từ giống nho Torrontés, Sauvignon Blanc, Chardonnay… đều được yêu thích ở nhiều nơi trên thế giới. Với những giống nho đa dạng và đặc trưng, vang Argentina là một lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thích rượu vang chất lượng.

Bodegas Salentein là nhà tiên phong trong sản xuất rượu vang Argentina cao cấp tại thung lũng Uco Valley. Với tầm nhìn tôn trọng tự nhiên, sản xuất ra những dòng rượu vang hảo hạng, Bodegas Salentein đã cho ra đời nhiều dòng vang Argentina chất lượng nhưng có giá thành cực kỳ hợp lý.