fbpx

Rượu vang Argentina

Những dòng rượu vang Argentina luôn mang đến một trải nghiệm tuyệt vời cho những người yêu vang. Rượu vang Argentina có hương vị quyến rũ, hấp dẫn khó cưỡng cùng mức giá đa dạng
1.8/5 - (12 bình chọn)

Hiển thị 16 sản phẩm

Trong các quốc gia Nam Mỹ thì không thể bỏ qua rượu vang Argentina. Argentina là nước sản xuất rượu vang quan trọng trên thế giới và là quốc gia sản xuất rượu vang lớn nhất Nam Mỹ. Với địa hình cao và được che chắn bởi dãy Andes, Argentina đã mang đến thị trường thế giới rất nhiều dòng vang chất lượng cao. Nho đỏ Malbec và nho trắng Torrontes là 2 giống nho đặc trưng nhất của quốc gia này. Bên cạnh đó, thổ nhưỡng, khí hậu và tay nghề của người làm rượu đã mang đến hương vị độc đáo trong từng dòng vang của Argentina.

Khám phá rượu vang Argentina

Argentina, đất nước nổi tiếng với vũ điệu Tango sôi động và nghệ thuật làm rượu độc đáo sẽ khiến bạn phải say mê. Những dòng rượu vang Argentina luôn mang đến một trải nghiệm tuyệt vời cho những người yêu vang. Rượu vang Argentina có hương vị quyến rũ, hấp dẫn khó cưỡng cùng mức giá đa dạng. Bạn yêu thích Argentina thì hãy cùng WINECELLAR.vn tìm hiểu những điều thú vị về quốc gia này trong bài viết dưới đây.