Ly Champagne

Bộ sưu tập ly pha lê champagne thương hiệu RIEDEL bao gồm đa dạng lựa chọn từ dáng ly champagne cổ điển, ly flute thanh lịch đến các thiết kế ly champagne wine glass với bầu ly chuyên dụng được nghiên cứu nhằm phát triển xuất sắc nhất hương vị các dòng vang sủi và champagne.
5/5 - (1 bình chọn)

Hiển thị tất cả 21 kết quả

LY CHAMPAGNE

Champagnevang sủi luôn là thức uống mở màn cho những lời chúc tụng cũng như là dòng rượu vang được lựa chọn để bật nắp nhiều nhất trong các dịp lễ đặc biệt và sự kiện quan trọng. Bởi vậy, những chiếc ly pha lê dành cho rượu vang sủi và champagne được đánh giá là một trong những món phụ kiện vang không thể thiếu trong các không gian sang trọng như nhà hàng, khách sạn hay trên các bàn tiệc gia đình. 

Hội tụ tinh hoa từ lịch sử 265 năm nghiên cứu và chế tác pha lê, những thiết kế Ly champagne RIEDEL không chỉ là lựa chọn hoàn hảo giúp nâng tầm trải nghiệm thưởng thức mà còn có thể sử dụng như những món phụ kiện nội thất tinh tế với vẻ đẹp tinh khiết vượt thời gian từ pha lê. Bộ sưu tập ly pha lê champagne thương hiệu RIEDEL bao gồm đa dạng lựa chọn từ dáng ly champagne cổ điển, ly flute thanh lịch đến các thiết kế ly champagne wine glass với bầu ly chuyên dụng được nghiên cứu nhằm phát triển xuất sắc nhất hương vị các dòng vang sủi và champagne.