Rượu Vang New Zealand

Rượu vang New Zealand ngày càng được đánh giá cao trên thị trường thế giới bởi hương vị cá tính, tươi mới; thiết kế dáng chai, nhãn chai hiện đại cùng giá thành cực kỳ hợp lý.
Đánh giá

Hiển thị 1–24 của 28 kết quả

Một dòng rượu vang đỏ thơm ngon, mang hương vị trái cây tươi, rất dễ uống, dễ dàng kết hợp với các món ăn đậm vị.
666.000 
Dòng vang trắng Chardonnay sống động, phức hợp, lan tỏa hương thơm cam quýt, trái cây nhiệt đới tươi mới.
666.000 
Phong cách Pinot Gris mới mẻ, độ chua tươi mát, ấn tượng, không ủ gỗ để giữ được hương vị trái cây tươi ngon nhất.
666.000 
Một dòng rượu vang đỏ thơm ngon, mang hương vị trái cây tươi, rất dễ uống, dễ dàng kết hợp với các món ăn đậm vị.
920.000 
Dòng vang Sauvignon Blanc số 1 tại New Zealand với chất vị tươi mới, độ chua sống động, thơm hương trái cây nhiệt đới.
666.000 
Niên vụ tuyệt hảo để thưởng thức vang trắng Sauvignon Blanc từ Marlborough
750.000 
Vang trắng hấp dẫn như một món tráng miệng quyến rũ với mứt cam, mứt cam, crème brûlée, mật ong xen lẫn một chút hương thơm mùi khói gỗ của trà lapsang souchong.
1.004.000 
Vang trắng mang hương vị mạnh mẽ, phức hợp đầy lôi cuốn của quất, đào, bưởi vàng với hương khói than mặn mà.
1.452.000 
Rượu vang trắng sống động với hương hoa nhài, dưa mật, táo và vỏ chanh, đem đến trải nghiệm thanh thoát cùng vị khoáng chất thanh lịch, và khoáng đạt.
968.000 
Dòng vang thanh lịch, tao nhã của giống nho Sauvignon Blanc vùng Marlborough. Vị rượu tươi mát, sống động với trái đào chín vàng, dưa mật, quả xuân đào
714.000 
Dòng vang được lên men hoàn toàn bằng men tự nhiên, mang đến phong cách khác của rượu Sauvignon Blanc phức hợp, quyến rũ.
1.331.000 
Vang trắng New Zealand lan tỏa hương vị trái cây nhiệt đới phong phú, rực rỡ, thể hiện sự phức hợp tuyệt vời hậu vị kéo dài, sắc nét, tròn trịa.
1.452.000 
Vang trắng New Zealand lan tỏa hương vị trái cây nhiệt đới phong phú, rực rỡ, thể hiện sự phức hợp tuyệt vời hậu vị kéo dài, sắc nét, tròn trịa.
968.000 
Rượu vang trắng hấp dẫn với hương chanh, hương thảo, cỏ xạ hương tươi trong chất vị mượt mà, tươi mới.
968.000 
Hương vị Pinot Noir cổ điển từ Marlborough với chất vị trong trẻo, thanh lịch đầy tươi sáng.
799.000 
Chất vị Pinot Noir quyến rũ mang hơi thở vùng đất Marlborough với hương cherry, gia vị khô và đinh hương.
799.000 
Dòng vang trắng tiêu biểu của New Zealand, thể hệ tròn trịa những nốt hương trái cây với cấu trúc rượu hài hòa và cân bằng.
629.000 
Dòng vang trắng Sauvignon Blanc với hương thơm nổi bật của các loại hạt rang, hòa quyện cùng hương chuối và chanh dây.
1.065.000 

Với đa dạng các giống nho và áp dụng nhiều phương pháp tiên tiến trong sản xuất, rượu vang New Zealand ngày càng được đánh giá cao trên thị trường quốc tế. Trong những năm gần đây, vang New Zealand được yêu thích và trở thành một trong những sản phẩm rượu vang hàng đầu trên thế giới với giá thành hợp lý và chất lượng hương vị tuyệt vời. Ngoài chất lượng hương vị, vang New Zealand còn được đánh giá cao vì sự tiên tiến trong công nghệ sản xuất và quy trình chăm sóc cây nho. Các nhà sản xuất vang New Zealand thường tuân theo triết lý tôn trọng môi trường và chú trọng đến sự bền vững trong canh tác nho và sản xuất rượu vang.

Với những loại rượu vang đặc trưng như Sauvignon Blanc, và Pinot Noir, rượu vang New Zealand thường có hương vị tươi trẻ, phức hợp và đậm đà với hương vị trái cây hòa quyện cùng gia vị, cân bằng và sự tinh tế đầy ấn tượng. Tại New Zealand, rượu vang Sauvignon Blanc phổ biến nhất với hương vị trái quả tươi mát. Ngoài ra rượu vang Pinot Noir, Syrah… cũng được ưa chuộng ở nhiều nơi trên thế giới.

Có thể thấy, rượu vang New Zealand đa dạng các giống nho với hương vị tươi mới, cá tính, không chỉ được yêu thích về chất lượng hương vị mà còn được yêu thích bởi giá thành hợp lý và thiết kế dáng chai, nhãn chai đẹp mắt, hiện đại.