fbpx

Rượu vang New Zealand

New Zealand được xem là quốc gia sản xuất rượu vang tương đối trẻ nhưng đầy hứa hẹn, và nổi tiếng với dòng rượu vang tràn đầy hương thơm đặc biệt từ giống nho Sauvignon Blanc trồng trên thổ nhưỡng của đất nước này.
4.5/5 - (2 bình chọn)

Hiển thị 1–24 của 28 sản phẩm

New Zealand – vùng đất được thiên nhiên ban tặng một vẻ đẹp tuyệt vời. Đến nơi đây, bạn sẽ phải ngạc nhiên với những cảnh đẹp như tranh vẽ và khí hậu trong lành, thư thái tâm hồn. Thế nhưng, New Zealand còn nổi tiếng với những dòng rượu vang được làm từ giống nho Sauvignon Blanc. Nhiều người yêu vang trên thế giới còn đánh giá rượu vang New Zealand còn ngon hơn những loại rượu vang Pháp tương đương. Chỉ cần một lần thưởng thức, bạn sẽ không thể nào quên được hương vị hấp dẫn, quyến rũ khó cưỡng của rượu vang New Zealand.

Khám phá rượu vang New Zealand

New Zealand được xem là quốc gia sản xuất rượu vang tương đối trẻ nhưng đầy hứa hẹn, và nổi tiếng với dòng rượu vang tràn đầy hương thơm đặc biệt từ giống nho Sauvignon Blanc trồng trên thổ nhưỡng của đất nước này. Rượu vang New Zealand những năm gần đây luôn được thế giới đón nhận và được nhiều chuyên gia phê bình rượu vang đánh giá cao. Vậy điều gì đã làm nên sức hấp dẫn của rượu vang đến từ quốc gia này? Hãy cùng WINECELLAR.vn khám phá rượu vang New Zealand trong bài viết dưới đây.