Rượu Vang

Những chai vang được lựa chọn kỹ lưỡng từ những nhà sản xuất danh tiếng cùng các giống nho có hương vị đặc trưng sẽ góp phần đem đến cho quý khách những trải nghiệm ẩm thực và thưởng thức rượu vang tuyệt vời nhất.
4/5 - (1 bình chọn)

Hiển thị 1–24 của 1134 sản phẩm

Mới
Một dòng vang đỏ cô đọng, giàu đậm với vị chát mượt mà, tinh tế, xứng tầm Second Growth Grand Cru Classé.
9.900.000 

Chào mừng bạn đến với Hầm rượu vang WINECELLAR.vn
Chúng tôi tự hào sở hữu và phân phối những nhãn chai vang cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ những quốc gia sản xuất vang nổi tiếng trên thế giới như Pháp, Ý, Chile, Tây Ban Nha, Canada, Mỹ, Nam Phi, Úc, New Zealand, Argentina… Từng chai vang được lựa chọn kỹ lưỡng phù hợp với khẩu vị người Việt tới từ những nhà sản xuất danh tiếng, cùng các giống nho có hương vị đặc trưng sẽ góp phần đem đến cho quý khách hàng những trải nghiệm rượu vang kết hợp với các món ăn tuyệt vời nhất!

Rượu Vang – Món quà tuyệt vời cho cuộc sống
Là một phần không thể thiếu trong văn hóa ẩm thực phương Tây từ hàng nghìn năm trước. Ngày nay, trong thời đại toàn cầu hóa, cùng với sự du nhập của văn hóa phương Tây, các nước châu Á đặc biệt là Việt Nam đã có cơ hội tiếp cận vẻ đẹp văn hóa ẩm thực trong đó có rượu vang. Từ những bữa tiệc xa hoa, cao cấp, đến các dịp mang đậm màu sắc truyền thống hay các bữa ăn gia đình hàng ngày đều đã có sự góp mặt của vang. Rượu vang có đa dạng chủng loại từ vang cao cấp đến vang giá tốt…phù hợp với nhu cầu và sở thích của từng cá nhân.