Rượu vang Burgundy

Khi nhắc tới rượu vang vùng Burgundy chúng ta thường nghĩ đó là những chai vang cực kỳ đắt đỏ, nằm trong bảng xếp hạng 50 chai rượu vang đắt nhất thế giới. Thế nhưng những dòng vang vùng Burgundy không hẳn tất cả đều đắt, cũng có một số dòng rượu vang chất lượng mà giá cả lại rất ổn.
Đánh giá

Hiển thị 1–24 của 236 sản phẩm

Rượu vang Pháp luôn có một sức hấp dẫn khó cưỡng đối với những người yêu rượu vang. Với những ai thích sưu tầm rượu vang Pháp thì không thể nào bỏ qua rượu vang 

Burgundy. Là một khu vực khá phức tạp nhưng Burgundy lại có một hệ thống phân loại tương đối đơn giản. Rượu vang Pháp Burgundy luôn thể hiện được sức hút của mình với hương vị độc đáo, đặc sắc và quyến rũ. Những dòng vang của vùng Burgundy sẽ mang đến cho người thưởng thức một cảm giác mới lạ mà không rượu vang ở đâu có thể làm được.

Khám phá rượu vang Burgundy

Nhắc đến Pháp là nhắc đến những cánh đồng nho bạt ngàn, những lâu đài tuyệt đẹp và lịch sử làm rượu vang lâu đời. Ngoài vùng Bordeaux thì Burgundy cũng là nơi sản sinh ra nhiều dòng vang tuyệt vời. Rượu vang Burgundy (hay còn gọi là rượu vang Bourgogne) mang đến cho những người yêu vang những cảm xúc hoàn toàn khác biệt. Bạn sẽ chìm vào một thế giới với những hương vị độc đáo, hấp dẫn là kỳ. Chắc chắn, các dòng rượu vang trắng và vang đỏ Burgundy là sự lựa chọn tuyệt vời cho ai lỡ trao trái tim mình cho vang Pháp.

{
“@context”: “https://schema.org/”,
“@type”: “Product”,
“name”: “Rượu vang Burgundy”,
“image”: [
“https://winecellar.vn/wp-content/uploads/2021/07/Burgundy.jpg”
],
“description”: “Rượu vang vùng Burgundy (hay Bourgogne viết bằng tiếng Pháp) vùng rượu vang Pháp lâu đời sánh ngang với Bordeaux bởi những chai rượu vang chất lượng tuyệt vời.”,
“sku”: “vang Burgundy”,
“mpn”: “Bur”,
“brand”: {
“@type”: “Brand”,
“name”: “French Wine”
},
“review”: {
“@type”: “Review”,
“reviewRating”: {
“@type”: “Rating”,
“ratingValue”: “5”,
“bestRating”: “5”
},
“author”: {
“@type”: “Person”,
“name”: “winecellar.vn”
}
},
“aggregateRating”: {
“@type”: “AggregateRating”,
“ratingValue”: “4.8”,
“reviewCount”: “16”
},
“offers”: {
“@type”: “Offer”,
“url”: “https://winecellar.vn/danh-muc/ruou-vang-cao-cap/ruou-vang-phap/burgundy”,
“priceCurrency”: “VND”,
“price”: “1”,
“priceValidUntil”: “2026-07-21”,
“itemCondition”: “https://schema.org/UsedCondition”,
“availability”: “https://schema.org/InStock”
}
}