fbpx

Rượu Vang Cao Cấp

Rượu vang cao cấp không chỉ là thức uống đơn thuần mà còn là tác phẩm nghệ thuật làm say lòng giới mộ điệu. Hãy cùng WINECELLAR.vn khám phá danh mục rượu vang cao cấp với những dòng vang được cả thế giới ngưỡng mộ.
Đánh giá

Hiển thị 1–24 của 131 sản phẩm

Mẻ Champagne giàu hương vị trái quả đỏ, mơ đào, bánh chanh, từ những trái nho Pinot Noir và Chardonnay tốt nhất.
6.140.000 
Dòng Champagne cao cấp thể hiện hương vị đậm đà của giống nho đỏ lên men trong thùng sồi: đầy đặn và vẫn tinh tế.
17.700.000 
Hương thơm mềm mại ngậy béo và đầy đặn của bơ kem, trái quả chín ngọt hòa quyện cùng hương bánh mỳ nướng.
3.150.000 
Một dòng Champagne ngọt ngào, sắc nét, chắt chiu tinh túy đẹp đẽ nhất của vùng Champagne.
26.620.000 

Rượu Vang Cao Cấp – Chất Lượng Hảo Hạng

Đối với những tín đồ yêu vang, thức uống này giống như một tác phẩm nghệ thuật, một niềm đam mê bất tận. Nó được phục vụ trong những bữa tiệc sang trọng, là sợi dây gắn kết mọi người trên bàn tiệc. Rượu vang cao cấp là những dòng vang lan tỏa hương thơm phức hợp, có hương vị cân bằng và dư vị kéo dài trên vòm miệng, mang lại trải nghiệm thưởng thức vang tuyệt vời.

Hiện nay, trên các vùng sản xuất vang khắp thế giới, có hàng nghìn giống nho được sử dụng để sản xuất vang. Một số giống nho thường xuyên được sử dụng để cho ra đời những dòng vang cao cấp có thể kể đến như: giống nho đỏ Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc, Merlot, Syrah/Shiraz, Pinot Noir, Malbec… và các giống nho trắng như Chardonnay, Sauvignon Blanc, Riesling, Gewurztraminer…

WINECELLAR.vn tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực nhập khẩu, phân phối vang tại thị trường Việt Nam. WINECELLAR.vn cung cấp hơn 1000 dòng vang chất lượng đến từ những nhà sản xuất danh tiếng hàng đầu thế giới với chất lượng hương vị đẳng cấp. Nếu bạn muốn thưởng thức hương vị của rượu vang cao cấp, hãy đến với WINECELLAR.vn để được tư vấn và lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất.