Thông tin sản phẩm

Từ nhà sản xuất Bodegas Salentein danh tiếng 

Bodegas Salentein là nhà sản xuất rượu vang nổi tiếng tại Argentina. Nằm ở trung tâm thủ phủ rượu vang Mendoza, Salentein cùng 900 nhà sản xuất rượu vang đang ngày đêm tạo dựng tên tuổi cho những dòng vang “Tân Thế giới”, thể hiện phong cách rượu vang bản địa với tinh thần thấm nhuần phong vị của thổ nhưỡng phong phú. 

Điền trang Bodegas Salentein tại thung lũng Uco
Điền trang Bodegas Salentein tại thung lũng Uco

Nhà sản xuất Salentein có điền trang ở độ cao từ 1050 đến 1700m. Hơn 49 ha trên môi trường sống sa mạc bản địa của Thung lũng Uco với đa dạng thổ nhưỡng, độ chênh lệch nhiệt độ lớn với khả năng tiếp xúc ánh nắng mặt trời tuyệt vời và nước tinh khiết từ dãy núi Andes tan chảy mang đến cho Salentein những điều kiện lý tưởng để sản xuất rượu vang mang hương vị đặc trưng của Thung lũng Uco. Bodegas Salentein có các dòng vang đỏ, vang trắng được sản xuất đa dạng từ các giống nho Malbec, Merlot, Cabernet Sauvignon, Pinot Noir, Sauvignon BlancChardonnay.

Quy trình sản xuất vang trắng Barrel Selection Sauvignon Blanc 

80% nho Sauvignon Blanc được sử dụng cho quy trình sản xuất rượu vang đến từ điền trang La Pampa và 20% còn lại từ điền trang San Pablo. Nho từ các vùng thấp hơn được thu hoạch từ ngày 6 đến ngày 10 tháng 3 và nho từ các vùng cao hơn vào ngày 28 tháng 3. Cây nho được dàn dây leo cân bằng và hỗ trợ sinh trưởng bằng các loại lưới mắt cáo. Hệ thống tưới tiêu và cắt tỉa tạo dáng tán cây được nhà sản xuất chú trọng nhằm tạo ra những trái nho có biểu hiện chất lượng tốt nhất với hương vị phức hợp, có chiều sâu.

Rượu vang trắng Barrel Selection Sauvignon Blanc 
Rượu vang trắng Barrel Selection Sauvignon Blanc

Sau khi thu hoạch, nho được loại bỏ cặn bẩn nhẹ nhàng sau đó ngâm lạnh ở nhiệt độ 0 độ C. Quá trình lên men được diễn ra trong các thùng thép không gỉ ở nhiệt độ kiểm soát từ 12 đến 14 độ C. Sau quá trình này, rượu tiếp tục được ủ với bã men trong vòng 3 tháng để trở nên hoàn hảo nhất khi đến tay khách hàng. 

Hương vị vang Argentina Barrel Selection Sauvignon Blanc

Rượu vang Argentina Sauvignon Blanc niên vụ của nhà sản xuất Barrel Selection mang đến sắc trong trẻo trong làn rượu vàng nhạt ánh xanh. Rượu biểu lộ rất rõ sự phức hợp trong hương thơm, tính đặc trưng và biểu hiện của Sauvignon Blanc trên thổ nhưỡng địa phương. Hương tươi mát của cam quýt, bưởi hòa quyện cùng các loại hương ngọt ngào của đào trắng, dứa thơm với vị khoáng dày dặn đem đến vị rượu cân bằng, nồng nàn mà tươi mát với vị chua thanh thoát, hậu vị dài lâu.

Những câu hỏi thường gặp

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của WINECELLAR.vn.

Quý khách có thể tìm kiếm cửa hàng mua rượu vang của WINECELLLAR.vn tại Hà Nội:

 • 78 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy: 02435379777
 • 88 Đào Tấn, Ba Đình: 02432262599
 • 246 Hoàng Ngân, Cầu Giấy: 02439037888
 • 43 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm: 02432047097

Tại thành phố Đà Nẵng:

 • 172 Nguyễn Văn Linh, Thanh Khê: 02363996588

Tại thành phố Hội An:

 • Số 166 Nguyễn Trường Tộ, Phường Cẩm Phô, Hội An

Tại thành phố Nha Trang:

 • Số 15 Hai Bà Trưng, Phường Xương Huân, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

Tại thành phố Hồ Chí Minh:

 • 188 Nguyễn Văn Thủ, Quận 1: 02838237197
 • 253 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3: 02838435368
 • 58 Song Hành, thành phố Thủ Đức

Tại Phú Quốc:

 • Số 217B Đường 30/4, Phú Quốc, Kiên Giang
 • Trò chuyện trực tiếp với chúng tôi: Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm sẽ tư vấn cho quý khách dòng vang phù hợp nhất.
 • Liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 094 669 8008
 • Hoặc nhắn tin qua Fanpage WINECELLAR.vn
 • Xem thêm các bài viết, tin tức về rượu vang tại https://winecellar.vn/tin-tuc/

Ngay sau khi tiếp nhận được yêu cầu từ quý khách, chúng tôi sẽ chuẩn bị, đóng gói sản phẩm và vận chuyển tới tận tay quý khách trong thời gian nhanh nhất có thể.

Tại nội thành các thành phố: Hà Nội, Đà Nẵng, Hội An, HCM, Nha Trang, Phú Quốc thời gian giao hàng trong khoảng 1 - 5 giờ. Đối với các tỉnh thành khác, thời gian tối đa thường là 1 - 2 ngày.