fbpx

Rượu Vang Piedmont

Tìm hiểu rượu vang Ý, không thể nào bỏ lỡ rượu vang Piedmont với sự đa dạng hương vị, thơm ngon bậc nhất thế giới. Khám phá những dòng vang Piedmont chất lượng, được cả thế giới săn đón với mức giá hợp lý cùng WINECELLAR.vn.
4.3/5 - (35 bình chọn)

Hiển thị 1–24 của 25 sản phẩm

Dù là bữa tiệc bên bờ biển, buổi dã ngoại trên đồng cỏ hay tiệc quây quần tại nhà, LUX Mango Moscato đều là sự lựa chọn hoàn hảo, mang lại hương vị tươi mát, không khí tươi vui.
510.000 

Khám Phá Rượu Vang Piedmont
Piedmont là một trong những vùng sản xuất vang lớn của nước Ý và còn được biết đến là một trong những vùng làm vang ngon bậc nhất thế giới. Nhắc đến vang Ý thì không thể nào quên được rượu vang vùng Piedmont. Với sự đa dạng giống nho, thổ nhưỡng, khí hậu tuyệt vời, vùng Piedmont đã làm ra những dòng vang được cả thế giới săn đón.

Các Giống Nho
Nebbiolo là giống nho phổ biến nhất ở vùng này, đem lại hương vị phức hợp, quyến rũ. Barbera cũng là giống nho tuyệt vời, tạo ra những chai vang đỏ đơn giản uống hàng ngày đến những chai vang lâu năm với độ phức hợp tuyệt vời. Ngoài ra, Piedmont cũng có những giống nho khác như Dolcetto để sản xuất rượu đỏ, Brachetto và Freisa cho rượu sủi vị ngọt, Moscato cho rượu sủi ngọt nhẹ.

Địa Chỉ Cửa Hàng Rượu Vang Ý Piedmont
Nếu bạn đang muốn thưởng thức hương vị vang Ý nói chung và vang Piedmont nói riêng thì hãy đến với WINECELLAR.vn. Tự hào là đơn vị nhập và phân phối rượu vang chính hãng, chúng tôi hiện có hơn 1000 dòng vang từ những quốc gia sản xuất hàng đầu, trong đó có vang Ý từ vùng Piedmont. Liên hệ với chúng tôi qua hotline 0946 698 008 – 0903 530 268 – 0903 520 268 hoặc inbox Facebook WINECELLAR.vn để được tư vấn và đặt hàng trực tiếp.