Nước khoáng Borjomi

Đánh giá
Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Nước khoáng Borjomi nhập khẩu chính hãng

Nước khoáng Borjomi chính hãng đã có mặt tại WINECELLAR.vn. Chúng tôi tự hào là đối tác, đơn vị nhập khẩu độc quyền của nhà sản xuất Borjomi tại Việt Nam. Nước khoáng tự nhiên Borjomi được đóng chai trực tiếp tại Georgia, nhập khẩu nguyên chai với các tiêu chuẩn vận chuyển, bảo quản nghiêm ngặt để giữ chất lượng tốt nhất khi về tới Việt Nam. Sản phẩm đã có mặt tại các cửa hàng WINECELLAR.vn trên toàn quốc.

Nước khoáng tự nhiên Borjomi 100% thiên nhiên

Nước khoáng tự nhiên Borjomi là nước khoáng 100% thiên nhiên từ những mạch ngầm núi lửa vùng Georgia, đạt được những tiêu chuẩn tự nhiên từ hơn 1.500 năm trước. Mạch nước ngầm từ độ sâu 8-10km dưới chân núi lửa, được đẩy lên nhờ áp lực khí carbonic tự nhiên. Không giống như những dòng nước khoáng có gas khác, Borjomi không hề lạnh đi khi lên đến mặt đất. Nguồn nước khoáng Borjomi giữ nhiệt độ ấm (38-41°С) khi lên đến mặt đất, giữ lượng khoáng chất giàu có: hơn 60 loại khoáng chất từ những lớp đất sâu dưới dãy núi Caucasus. Với hàm lượng khoáng dồi dào (5 – 7.5 g/l), Nước khoáng nhập khẩu Borjomi chính là nước uống có hàm lượng khoáng cao nhất so với các sản phẩm có mặt tại thị trường.

{
“@context”: “https://schema.org/”,
“@type”: “Product”,
“name”: “Nước khoáng Borjomi”,
“image”: [
“https://winecellar.vn/wp-content/uploads/2021/05/nước-khoáng-borjomi.jpg”
],
“description”: “Nước khoáng Borjomi được đóng chai trực tiếp tại Georgia, nhập khẩu nguyên chai. Nước khoáng tự nhiên Borjomi là nước khoáng 100% thiên nhiên từ khoáng chất”,
“sku”: “Nuoc khoang Borjomi”,
“brand”: {
“@type”: “Brand”,
“name”: “Borjomi Mineral Water”
},
“review”: {
“@type”: “Review”,
“reviewRating”: {
“@type”: “Rating”,
“ratingValue”: “5”,
“bestRating”: “5”
},
“author”: {
“@type”: “Person”,
“name”: “winecellar.vn”
}
},
“aggregateRating”: {
“@type”: “AggregateRating”,
“ratingValue”: “4.8”,
“reviewCount”: “42”
}
}