Hệ Thống Cửa Hàng Hầm Rượu Vang WINECELLAR.vn Toàn Quốc

Hầm Rượu Vang WINECELLAR.vn –  Hệ Thống Cửa Hàng Rượu Vang Nhập Khẩu Tại Việt Nam

Từ thức uống được cho là chỉ dành cho giới thượng lưu, rượu vang ngày nay đã có mặt trên mọi bàn tiệc, trở thành đồ uống quen thuộc với giá cả hợp lý. Đặc biệt rượu vang cũng là lựa chọn sang trọng và cao cấp để làm Quà Tặng Doanh Nghiệp, đối tác, bạn bè, gia đình vào những dịp quan trọng như làm Quà Tặng Sinh Nhật, Quà Tặng Trung Thu, Quà Tặng Tết. Hiện nay có nhiều địa chỉ bán rượu vang nhưng bạn nên lựa chọn nơi uy tín để mua được sản phẩm chính hãng, chất lượng. WINCELLAR.vn sẽ gợi ý cho bạn những địa chỉ cửa hàng rượu vang nhập khẩu uy tín trên khắp Việt Nam mà bạn có thể gửi gắm lòng tin.

Nên Mua Rượu Vang Tại Siêu Thị Hay Cửa Hàng Chuyên Rượu Vang?

 • Ở các siêu thị lớn thường có gian hàng bày bán rượu với những dòng phổ biến… Ưu điểm khi mua rượu trong siêu thị là giá cả hợp lý, dễ dàng lựa chọn và khá yên tâm về chất lượng vì các siêu thị kiểm soát chặt nguồn gốc hàng hóa. Tuy nhiên, các siêu thị thường bán những dòng vang phổ thông, không có đa dạng sự lựa chọn như ở các cửa hàng chuyên về rượu vang. Bên cạnh đó, siêu thị bán nhiều sản phẩm khác nên việc bảo quản rượu vang ở nhiệt độ lý tưởng với quy cách đặt chai nằm ngang không phải lúc nào cũng thực hiện được. Điều đó sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng của rượu vang.
 • Ở cửa hàng rượu vang, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn rượu vang đỏ, rượu vang trắng, rượu whisky, rượu champagne (rượu sâm banh), đặc biệt là có sự tư vấn của những nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo về kiến thức rượu vang, giúp bạn biết thêm về nguồn gốc, hương vị và đưa ra lựa chọn phù hợp nhất. Đặc biệt quy trình bảo quản rượu tại các cửa hàng chuyên về rượu vang cũng được quan tâm hàng đầu để đảm bảo giữ cho hương vị thơm ngon và giúp rượu vang được phát triển.
Hầm Rượu Vang WINECELLAR.vn
Hầm Rượu Vang WINECELLAR.vn – Hệ thống cửa hàng rượu vang uy tín trên toàn quốc tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hội An, Nha Trang, Hồ Chí Minh và Phú Quốc

Tiêu Chí Lựa Chọn Cửa Hàng Rượu Vang

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh hay các thành phố lớn, có rất nhiều cửa hàng kinh doanh rượu vang và bạn nên đặt ra các tiêu chí để lựa chọn cho mình địa chỉ tin tưởng nhất. Một số tiêu chí bạn có thể tham khảo như:

 • Cửa hàng nằm ở vị trí dễ tìm.
 • Thương hiệu lớn uy tín cung cấp đa dạng các dòng vang được nhập khẩu từ nhiều quốc gia.
 • Sản phẩm có đầy đủ giấy tờ nhập khẩu chính hãng, đầy đủ tem nhãn.
 • Mức giá cả hợp lý từ rượu vang giá rẻ uống hàng ngày tới các dòng vang cao cấp.
 • Đội ngũ nhân viên có kiến thức chuyên môn về rượu vang, tư vấn sản phẩm theo nhu cầu của từng khách hàng.
 • Có môi trường bảo quản rượu vang chuẩn để giữ được hương vị vốn có.

Địa Chỉ Hệ Thống Cửa Hàng Hầm Rượu Vang WINECELLAR.vn

WINECELLAR.vn là gợi ý hàng đầu khi tìm kiếm một cửa hàng rượu vang uy tín. Tự hào là đơn vị nhập khẩu và phân phối rượu vang uy tín với hơn 1000 sản phẩm đến từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. WINECELLAR.vn có hệ thống cửa hàng trải dài trên cả 3 miền, đặt tại các thành phố lớn: Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh.

Với 4 cửa hàng rượu vang tại Hà Nội, WINECELLAR.vn đã trở thành địa điểm yêu thích của giới sành vang thủ đô.

01 cửa hàng rượu vang tại Đà Nẵng:

 • Số 172 Nguyễn Văn Linh, Thanh Khê (Phone: 093 556 7172)

01 cửa hàng rượu vang tại Hội An:

 • Số 166 Nguyễn Trường Tộ, Phường Cẩm Phô, Hội An, Tỉnh Quảng Nam (Phone: 096 488 7166)

01 cửa hàng rượu vang tại Nha Trang:

 • Số 15 Hai Bà Trưng, Phường Xương Huân, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa (Phone: 091 673 9311)

03 cửa hàng rượu vang tại Hồ Chí Minh:

 • Số 188 Nguyễn Văn Thủ, Quận 1 (Phone: 091 673 3416)
 • Số 253 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3 (Phone: 091 673 3414)
 • Số 58 Song Hành, Thành phố Thủ Đức (Phone: 091 673 3415)

01 cửa hàng rượu vang tại Phú Quốc:

 • Số 217B đường 30/4, Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang (Phone: 091 673 9311)
Hầm Rượu Vang WINECELLAR.vn tại Số 58 Song Hành, Thành phố Thủ Đức

Hệ thống cửa hàng rượu vang WINECELLAR.vn được đặt tại các vị trí đắc địa, ở các cửa ngõ giao thông thuận lợi, luôn sẵn sàng phục vụ tín đồ yêu vang trên cả nước.

Các cửa hàng của WINECELLAR.vn được đầu tư cơ sở vật chất, điều kiện bảo quản đạt chuẩn giúp rượu vang giữ được hương vị thơm ngon vốn có. Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, tư vấn tận tình giúp khách hàng có sự lựa chọn tốt nhất. Đặc biệt, các dòng rượu vang đều có mức giá hợp lý với nhiều chương trình ưu đãi lớn.

Quý khách có thể liên hệ hotline 094 669 80080903 530 2680903 520 268 hoặc Facebook WINECELLAR.vn để được tư vấn và đặt hàng.