Ly Pha Lê Riedel

5/5 - (1 bình chọn)

Hiển thị 1–24 của 108 kết quả

Ly Pha Lê Riedel – Thương Hiệu Ly Pha Lê Cao Cấp Từ Áo

Được thành lập từ năm 1756, Riedel đã trải qua nhiều thăng trầm lịch sử và đã vươn mình trở thành một trong những thương hiệu ly pha lê hàng đầu thế giới. Các dòng ly rượu vang Riedel luôn là lựa chọn số 1 của các tín đồ sành vang đích thực, không chỉ gây ấn tượng bởi thiết kế tinh xảo, đầy thẩm mỹ mà còn công năng tuyệt vời, đem lại trải nghiệm rượu vang hoàn hảo hơn bao giờ hết.

Riedel là công ty đầu tiên trong lịch sử nhận ra rằng hương vị của rượu vang bị ảnh hưởng bởi hình dáng của chiếc ly được phục vụ, và đã mang đến những thiết kế mang tính cách mạng, thay đổi hoàn toàn ngành công nghiệp chế tạo ly rượu vang. Hơn cả một sản phẩm được ra đời từ quy trình sản xuất, các dòng ly pha lê và phụ kiện rượu vang Riedel còn là tinh túy được các nghệ nhân tại xưởng Riedel Kufstein chắt lọc từ hơn 260 năm.

Riedel – Thương Hiệu Pha Lê Số Một Cho Rượu Vang

Khi sản xuất, ý tưởng thiết kế không chỉ nằm trên bản vẽ mà được định hình qua nhiều lần thử nghiệm. Chính vì thế, từng sản phẩm đều thể hiện được nét tinh tế, hãng còn có sự hỗ trợ của nhiều chuyên gia hàng đầu về rượu vang để làm nên từng chiếc ly, từng chiếc decanter hoàn hảo trong từng chi tiết. Riedel cũng đã đưa ra nhiều lý giải khoa học thú vị về việc hình dáng của chiếc ly sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hương thơm và hương vị của rượu vang như thế nào.

Mỗi chiếc ly đều mang sứ mệnh tôn vinh vị ngon của rượu vang và điều tuyệt vời rằng Riedel đã làm được điều đó bằng khoa học. Kích thước sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến lượng không khí tiếp xúc khi rượu được rót ra. Rượu vang khi chảy đến miệng sẽ phụ thuộc lớn vào hình dáng của ly và đường kính miệng ly sẽ quyết định đến lượng rượu và thời gian rượu chảy vào vòm miệng.

Đẳng Cấp Trong Thiết Kế Tinh Xảo Của Từng Sản Phẩm Riedel

Hơn cả một sản phẩm được ra đời từ quy trình sản xuất, các dòng ly và phụ kiện rượu vang Riedel còn là tinh túy được các nghệ nhân tại xưởng Riedel Kufstein chắt lọc từ hơn 260 năm. Mỗi sản phẩm sau khi được tạo hình sẽ được rửa tráng cẩn thận, kiểm tra để loại bỏ mỗi lỗi kỹ thuật không mong muốn, sau đó sấy khô và đóng gói trong hộp giấy chỉn chu, sẵn sàng hiện diện trên bàn tiệc rượu vang để đem đến những trải nghiệm tuyệt nhất cho người thưởng thức.

Nhà phê bình rượu vang Robert M. Parker Jr. đã không tiếc lời ca ngợi rằng những chiếc ly Riedel là những chiếc ly pha lê tuyệt nhất. Ông cũng đánh giá cao tính thẩm mỹ của từng chiếc ly cùng những tác động sâu sắc đến trải nghiệm thưởng thức rượu vang.

Nhập Khẩu và Phân Phối Tại Việt Nam bởi Hầm Rượu Vang WINECELLAR.vn

WINECELLAR.vn tự hào là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm pha lê Riedel tại Việt Nam. Cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm pha lê nhập khẩu chất lượng, đẳng cấp nhất. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm phù hợp với tiêu chí và sở thích của bản thân. Cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm quà tặng chất lượng, đẳng cấp nhất.