Thông tin sản phẩm

Le Mortelle Vivia Maremma – Dòng vang Ý cao cấp từ niên vụ xuất sắc

Một dòng vang trắng chất lượng mang đặc trưng của điền trang Mortelle, nằm ngay trung tâm của Maremma vùng Tuscanny, nước Ý. Một vị trí đắc địa với quang cảnh tuyệt đẹp với thổ nhưỡng được tự nhiên ưu ái đã mang đến những vườn nho chất lượng.

Niên vụ được xác định là một niên vụ xuất sắc bởi thời tiết mùa đông ôn hòa cùng với một lượng mưa nhỏ giúp trữ lượng nước ngầm ổn định cho các vườn nho, điều này rất quan trọng cho giai đoạn đầu của chu kỳ sinh trưởng. Bắt đầu mùa xuân với thời tiết giá lạnh khiến cây nho ra nụ và nở hoa chậm hơn, chính vì điều này đã tạo ra điều kiện tốt cho những cây nho phát triển và chín một cách khỏe mạnh trong những tháng mùa hè khô nóng.

Kết hợp với thổ nhưỡng màu mỡ của chất đất giàu phù sa, đất thịt pha cát, đất mùn và ở một số phần của khu đất có nhiều trầm tích đá tạo nên phẩm chất vượt trội cho từng giống nho riêng biệt, trái nho phát triển hoàn hảo thể hiện màu sắc và hương thơm đặc trưng của rượu vang vùng Maremma.

Quy trình sản xuất rượu vang Ý Le Mortelle Vivia Maremma

Những trái nho được ép nhẹ nhàng, sau quá trình ép được làm lạnh ở nhiệt độ được kiểm soát là 10°C (50°F) trong 24 giờ để thúc đẩy nhanh quá trình lắng đọng của các tạp chất. Thành phẩm sau đó sẽ được chuyển sang thùng thép không gỉ và chuyển sang công đoạn lên men rượu ở nhiệt độ 16°C (61°F).

Trong hầm rượu, từng loại nho sẽ được lên men riêng biệt để làm nổi bật những đặc tính riêng: nho Viognier (đặc trưng bởi hương hoa nồng nàn), nho Vermentino (mang đến những nốt hương đặc biệt của trái cây họ cam quýt) và nho Ansonica (với những quả nho chín mọng quyết định tạo nên sự hòa quyện cho dư vị vang Ý đầy tinh tế).

Chai vang trắng Vivia Maremma được pha trộn theo tỷ lệ giữa các giống nho Vermentino, Viognier và Ansonica và được ủ trong thùng thép không gỉ trong khoảng 3-4 tháng trước khi được đóng chai và lưu trữ thêm vài tháng trong hầm rượu trước khi đem ra thị trường.

Đặc điểm hương vị rượu vang Ý Le Mortelle Vivia Maremma

Le Mortelle Vivia Maremma một chai rượu vang trắng ở mức giá trung bình nhưng vẫn thể hiện hương vị sánh ngang các dòng rượu vang Ý cao cấp. Ấn tượng ban đầu với hương vị thanh thoát và tinh tế của hoa cỏ đồng nội như oải hương, hoa cúc kết hợp với hương thơm tươi mát ngọt ngào của quả táo và lê chín quyện vào các nốt cam chanh đầy sảng khoái.

Trong vòm miệng, vị chua dịu êm cùng chút vị mặn của khoáng chất, chút vị ngọt như kẹo trái cây. Dư vị kéo dài thanh mát với các nốt hương chanh vàng và hương thảo tao nhã. Một chai vang Ý chất lượng theo phong cách thanh lịch, nhẹ nhàng đầy quyến rũ, xứng đáng lựa chọn cho những bữa tiệc hải sản hoặc chuyến dã ngoại ngoài trời.

Liên hệ với chúng tôi qua hotline 094 669 80080903 530 2680903 520 268 hoặc inbox Facebook WINECELLAR.vn để được tư vấn và đặt hàng trực tiếp.

Những câu hỏi thường gặp

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của WINECELLAR.vn.

Quý khách có thể tìm kiếm cửa hàng mua rượu vang của WINECELLLAR.vn tại Hà Nội:

Tại thành phố Đà Nẵng:

Tại thành phố Hội An:

  • Số 166 Nguyễn Trường Tộ, Phường Cẩm Phô, Hội An: 096 488 7166

Tại thành phố Nha Trang:

  • Số 15 Hai Bà Trưng, Phường Xương Huân, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa: 094 105 1001

Tại thành phố Hồ Chí Minh:

Tại Phú Quốc:

  • Số 217B Đường 30/4, Phú Quốc, Kiên Giang: 091 673 9311
  • Trò chuyện trực tiếp với chúng tôi: Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm sẽ tư vấn cho quý khách dòng vang phù hợp nhất.
  • Liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 094 669 8008
  • Hoặc nhắn tin qua Fanpage WINECELLAR.vn
  • Xem thêm các bài viết, tin tức về rượu vang tại https://winecellar.vn/tin-tuc/

Ngay sau khi tiếp nhận được yêu cầu từ quý khách, chúng tôi sẽ chuẩn bị, đóng gói sản phẩm và vận chuyển tới tận tay quý khách trong thời gian nhanh nhất có thể.

Tại nội thành các thành phố: Hà Nội, Đà Nẵng, Hội An, HCM, Nha Trang, Phú Quốc thời gian giao hàng trong khoảng 1 - 5 giờ. Đối với các tỉnh thành khác, thời gian tối đa thường là 1 - 2 ngày.