Thông tin sản phẩm

Từ nhà sản xuất rượu vang hàng đầu New Zealand

Greywacke là nhà sản xuất rượu vang New Zealand nằm ở vùng rượu vang Marlborough thuộc Đảo Nam của đất nước. Greywacke thuộc sở hữu của nhà làm vang danh tiếng Kevin Judd, người đã trở nên nổi tiếng với sự nghiệp sản xuất rượu vang ở Cloudy Bay cũng như sự nghiệp nhiếp ảnh đầy ngưỡng mộ với những vườn nho.  

Greywacke - nhà sản xuất rượu vang hàng đầu New Zealand
Greywacke – nhà sản xuất rượu vang hàng đầu New Zealand

Nho để sản xuất rượu vang Greywacke có nguồn gốc từ những vườn nho trên khắp khu vực rộng lớn tại Marlborough với danh mục rượu vang tập trung chính vào hai giống nho là Sauvignon BlancPinot Noir. Những dòng vang này có cấu trúc tinh tế, thơm ngon và giàu khoáng chất. Hai phong cách làm vang của Greywacke là lên men bằng thùng thép không gỉ và lên men trong thùng gỗ sồi cũ với men hoang dã và có gia vị, thảo mộc và vani. Được thành lập vào năm 2009, với triết lý làm vang “đơn giản và chân thực”, Greywacke đã đạt nhiều bước tiến trong hành trình khẳng định vị thế trên thị trường rượu vang quốc tế khi đang là một trong những nhà sản xuất ở New Zealand có lượng xuất khẩu rượu vang lớn nhất.

Quy trình sản xuất rượu vang Úc Greywacke Riesling

Riesling được sử dụng để tạo nên Greywacke Riesling là những trái nho canh tác hữu cơ  được trồng tại Vườn nho Ashmore ở Fairhall, tiếp giáp với cửa Thung lũng Brancott trên nền đất sét pha sỏi. Vườn nho 25 năm tuổi được chứng nhận BioGro này được gieo trồng trên lưới mắt cáo VSP (định vị chồi thẳng đứng) và được tỉa thưa nghiêm ngặt để điều chỉnh năng suất.

Rượu vang New Zealand Greywacke Riesling 2021 được làm từ nho hữu cơ 100%
Rượu vang New Zealand Greywacke Riesling được làm từ nho hữu cơ 100%

Riesling được hái bằng tay ở độ chín vừa phải để nắm bắt được hương vị tự nhiên của giống. Nho được ép nguyên chùm bằng cách sử dụng chu kỳ ép ngâm rất thấp và nước ép thu được sẽ được để nguội, sau đó được đưa vào thùng lên men. Một nửa số nước trái cây được cấy vào thép không gỉ bằng cách sử dụng men nuôi cấy và phần còn lại được đổ vào thùng gỗ sồi cũ của Pháp, nơi nó được phép trải qua quá trình lên men tự phát. Đến cuối quá trình lên men, tất cả rượu được chuyển sang thùng thép không gỉ, nơi ngừng lên men, giữ lại 18,6 g/l đường còn lại. Rượu pha trộn được đổ đầy vào các thùng cũ, nơi rượu vẫn tiếp tục lên men trong 6 tháng tiếp theo, trước khi đóng chai vào tháng 3 năm 2022 và cho ra mắt thị trường. 

Hương vị rượu vang trắng Greywacke Riesling

Rượu vang trắng Riesling niên vụ từ nhà sản xuất Greywacke mang đến làn hương kết hợp từ hoa nhài, dưa mật, táo và vỏ chanh, hòa quyện với những nốt hương hoa hồi và hoa frangipani ngọt ngào. Rượu có kết cấu mượt mà với các lớp kim ngân hoa và vỏ cam quýt mọng nước, đem đến trải nghiệm quyến rũ với vị chua thanh thoát cùng lớp khoáng chất thanh lịch, để lại hậu vị ấn tượng, dài lâu. 

Những câu hỏi thường gặp

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của WINECELLAR.vn.

Quý khách có thể tìm kiếm cửa hàng mua rượu vang của WINECELLLAR.vn tại Hà Nội:

Tại thành phố Đà Nẵng:

Tại thành phố Hội An:

  • Số 166 Nguyễn Trường Tộ, Phường Cẩm Phô, Hội An: 096 488 7166

Tại thành phố Nha Trang:

  • Số 15 Hai Bà Trưng, Phường Xương Huân, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa: 094 105 1001

Tại thành phố Hồ Chí Minh:

Tại Phú Quốc:

  • Số 217B Đường 30/4, Phú Quốc, Kiên Giang: 091 673 9311
  • Trò chuyện trực tiếp với chúng tôi: Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm sẽ tư vấn cho quý khách dòng vang phù hợp nhất.
  • Liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 094 669 8008
  • Hoặc nhắn tin qua Fanpage WINECELLAR.vn
  • Xem thêm các bài viết, tin tức về rượu vang tại https://winecellar.vn/tin-tuc/

Ngay sau khi tiếp nhận được yêu cầu từ quý khách, chúng tôi sẽ chuẩn bị, đóng gói sản phẩm và vận chuyển tới tận tay quý khách trong thời gian nhanh nhất có thể.

Tại nội thành các thành phố: Hà Nội, Đà Nẵng, Hội An, HCM, Nha Trang, Phú Quốc thời gian giao hàng trong khoảng 1 - 5 giờ. Đối với các tỉnh thành khác, thời gian tối đa thường là 1 - 2 ngày.