Thông tin sản phẩm

Rượu sâm panh Champagne Ruinart Brut rực rỡ sắc vàng tươi sáng, lan tỏa nốt hương trái cây tinh tế táo mơ, sánh đôi hương nồng ấm, béo ngậy của hạt hạnh nhân, hạt phỉ nướng giòn, mở ra tầng hương ngọt ngào từ bánh quy.

Hương vị rượu sâm panh Champagne Ruinart Brut

Rượu rực rỡ sắc vàng tươi sáng, lan tỏa nốt hương trái cây tinh tế táo mơ, sánh đôi hương nồng ấm, béo ngậy của hạt hạnh nhân, hạt phỉ nướng giòn, mở ra tầng hương ngọt ngào từ bánh quy. Cấu trúc tròn rượu, mềm mại ôm ấp vòm miệng với hương trái cây nhiệt đới chín mọng nước, dư vị kéo dài vị tươi mát trong trẻo đặc trưng từ giống nho Chardonnay. Một dòng champagne tiêu biểu cho phong cách.

Hương vị rượu sâm panh Champagne Ruinart Brut 

Ruinart: “Chúng tôi ghét oxy”

Tên tuổi thương hiệu Ruinart gắn liền với phong cách rượu trong trẻo, tinh tế và thanh lịch, biểu lộ rõ nét đặc tính giống nho Chardonnay danh tiếng. Cellar Master Frederic Panaïotis đã từng chia sẻ: “Chúng tôi ghét oxy!”, nhà sản xuất áp dụng công nghệ tiên tiến hạn chế tối đa quá trình oxy hóa xảy ra, rượu được ủ hoàn toàn trong vại thép không gỉ. Sự chăm chút tỉ mỉ đến từng chi tiết tạo nên dòng champagne Ruinart đặc biệt, được cất giữ trong hầm đá phấn dài hơn 8km nằm sâu dưới lòng đất. 

Ruinart: “Chúng tôi ghét oxy”

Phương thức bảo quản rượu Champagne đúng cách 

Thời gian là thước đo giá trị đích thực của mỗi chai rượu vang, bảo quản đúng cách giúp lưu giữ hương vị tuyệt hảo đồng thời phát triển tối đa tiềm năng rượu. Ruinart cung cấp thông tin cần thiết để bạn có thể thưởng thức trọn vẹn một chai rượu champagne 

Thời gian trữ hầm lý tưởng cho champagne non vintage sau khi mua 

➻ Dung tích dưới 75cl: 12- 18 tháng 

➻ Dung tích 75cl: < 24 tháng

➻ Dung tích từ 150cl: < 36 tháng 

Bảo quản ở nơi có độ ẩm trên 70%

Nhiệt độ và độ ẩm thấp có thể làm nút bần khô và giòn hơn, thúc đẩy quá trình oxy hóa ảnh hưởng chất lượng rượu 

Hạn chế tiếp xúc trực tiếp ánh sáng mặt trời 

Rượu vang, đặc biệt là champagne nhạy cảm với ánh sáng vì vậy cần được bảo quản nơi thoáng mát

Hạn chế thay đổi nhiệt độ đột ngột 

Nhiệt độ trữ rượu lý tưởng từ 7-18°C

Thưởng thức rượu sâm panh champagne Champagne Ruinart Brut

Nhiệt độ phục vụ lý tưởng: 8°C

Maison Ruinart gợi ý sử dụng trong dáng ly tulip hoặc ly vang trắng, thương hiệu ly rượu vang pha lê RIEDEL là sự lựa chọn hoàn hảo để thưởng thức trọn vẹn hương vị đầy mê đắm của Ruinart.

Thưởng thức rượu sâm panh champagne Champagne Ruinart Brut

Quà tặng rượu vang đẳng cấp cho người sành 

Champagne là dòng rượu vang đong đầy xúc cảm và kỷ niệm, có thể nói một bữa tiệc không trọn vẹn nếu thiếu champagne. Được sản xuất kỳ công nhiều giờ dưới bàn tay thủ công điêu luyện của những nhà sản xuất giàu tâm huyết tạo nên giá trị khác biệt cho champagne, dành trọn trái tim mọi tín đồ rượu vang. Một chai rượu sâm panh sẽ là sự lựa chọn hàng đầu để bạn bày tỏ sự trân quý, tình yêu thương tới người thân. 

Những câu hỏi thường gặp

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của WINECELLAR.vn.

Quý khách có thể tìm kiếm cửa hàng mua rượu vang của WINECELLLAR.vn tại Hà Nội:

Tại thành phố Đà Nẵng:

Tại thành phố Hội An:

  • Số 166 Nguyễn Trường Tộ, Phường Cẩm Phô, Hội An: 096 488 7166

Tại thành phố Nha Trang:

  • Số 15 Hai Bà Trưng, Phường Xương Huân, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa: 094 105 1001

Tại thành phố Hồ Chí Minh:

Tại Phú Quốc:

  • Số 217B Đường 30/4, Phú Quốc, Kiên Giang: 091 673 9311
  • Trò chuyện trực tiếp với chúng tôi: Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm sẽ tư vấn cho quý khách dòng vang phù hợp nhất.
  • Liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 094 669 8008
  • Hoặc nhắn tin qua Fanpage WINECELLAR.vn
  • Xem thêm các bài viết, tin tức về rượu vang tại https://winecellar.vn/tin-tuc/

Ngay sau khi tiếp nhận được yêu cầu từ quý khách, chúng tôi sẽ chuẩn bị, đóng gói sản phẩm và vận chuyển tới tận tay quý khách trong thời gian nhanh nhất có thể.

Tại nội thành các thành phố: Hà Nội, Đà Nẵng, Hội An, HCM, Nha Trang, Phú Quốc thời gian giao hàng trong khoảng 1 - 5 giờ. Đối với các tỉnh thành khác, thời gian tối đa thường là 1 - 2 ngày.