Phân khúc:
Niên vụ 1997 của dòng vang Amarone della Valpolicella Classico mang đến một màn biểu diễn lẫy lừng của nhạc trưởng Quintarelli Giuseppe tài hoa
57.860.000 ₫
Dòng vang tinh túy thể hiện triết lý làm vang chậm rãi, là kiệt tác rượu vang minh chứng cho sự kết hợp tuyệt vời giữa thiên nhiên và con người, khi niềm đam mê và những sáng tạo nghệ thuật được thăng hoa.
44.440.000 ₫
Dòng vang Amarone mạnh mẽ với hương vị tròn trịa, hài hòa được ví như một tác phẩm nghệ thuật cần chiêm ngưỡng chứ không chỉ đơn giản là thức uống có thể khiến ta mê say.
20.449.000 ₫
16.720.000 ₫
Giuseppe Quintarelli – Bản giao hưởng rượu vang Ý đắm say từ Veneto
Ở phía bắc Verona, những con đường hẹp uốn lượn xuyên qua vùng nông thôn dẫn lối đến nhà máy rượu nhỏ Giuseppe Quintarelli được giấu kín ở làng Negrar. Đây là một điền trang mang tính biểu tượng trong thế giới rượu vang hảo hạng. Giuseppe Quintarelli – Người sáng lập điền trang, là một huyền thoại của nghề trồng nho nước Ý. Ông được biết đến là một người cầu toàn tuyệt vời, chỉ sản xuất những loại rượu vang đặc biệt với số lượng hiếm sau nhiều năm ngâm ủ. Giuseppe Quintarelli được mệnh danh là người chỉ huy dàn nhạc đầy đam mê, làm nên những bản giao hưởng hương vị rượu vang say đắm vùng Veneto.
Giuseppe Quintarelli – Người chỉ huy dàn nhạc cầu toàn
Giuseppe Quintarelli đã thành lập một trong những nhà máy rượu vang huyền thoại nhất ở Veneto. Đội ngũ Giuseppe Quintarelli cam kết về chất lượng bao gồm từng bước sản xuất: từ canh tác nho đến ủ trong thùng gỗ sồi, sản xuất nút chai, hình dáng chai và nhãn viết tay tỉ mỉ. Antonio Galloni – Nhà phê bình rượu người Mỹ đã miêu tả rượu vang Giuseppe Quintarelli với những mỹ từ như “hypnotic, life-changing wines”, “inhabits a universe all on its own”.
Giuseppe Quintarelli là một người cực kỳ cầu toàn và dòng rượu Amarone della Valpolicella của ông chỉ được sản xuất trong những năm tốt nhất. Ông chỉ cho ra đời những sản phẩm rượu vang đỏ hảo hạng theo tiêu chuẩn riêng, để cho từng dòng rượu phát huy khả năng một cách tốt nhất và viết nhãn bằng tay tất cả dòng rượu. Ngày nay, dưới bàn tay vững chắc của thế hệ kế thừa, chất lượng rượu vang Giuseppe Quintarelli vẫn luôn được đánh giá là thượng hạng và không thể thỏa hiệp.
Năm 2012, Giuseppe qua đời, con gái ông là Fiorenza cùng con rể Giampaolo và các cháu trai Francesco và Lorenzo đã kế thừa, phát triển điền trang cho đến ngày nay với niềm đam mê mãnh liệt, luôn theo đuổi sự xuất sắc trong hương vị rượu vang.
Rượu vang Ý từ nguồn nguyên liệu nho chất lượng
Những cây nho của điền trang được trồng tại những vị trí tốt nhất của khu vực Valpolicella trên đất đá vôi và đất bazan. Những giống nho chất lượng cao như Corvina, Molinara, Rondinella và Corvinone đã cho ra đời những dòng rượu vang Ý Valpolicella Classico Superiore nổi bật, Recioto della Valpolicella độc đáo và Amarone đặc biệt quý giá. Nho được sấy khô trong nhiều tháng cho đến khi lên men trong buồng sấy thông gió tốt (phương pháp appassimento), đem lại hương thơm đầy ấn tượng.
Giuseppe Quintarelli là một trong những nhà máy đầu tiên sử dụng các giống nho quốc tế ở khu vực Valpolicella và đã tạo ra những loại rượu vang Ý tuyệt vời. Ngoài các dòng rượu vang đỏ cao quý, các giống nho trắng bản địa như Garganega, Trebbiano và Saorin cùng một lượng nhỏ Chardonnay và Sauvignon Blanc cho ra đời các dòng vang Bianco Secco IGP và Amabile del Cerè ngọt ngào.
Sản xuất rượu vang Ý hảo hạng với triết lý nỗ lực, kiên nhẫn
Giuseppe Quintarelli sản xuất rượu vang với những triết lý rõ ràng: chăm sóc đặc biệt, nỗ lực và kiên nhẫn. Họ đã cho ra đời những dòng rượu vang Ý chất lượng cao, có thể thưởng thức ngay khi còn trẻ nhưng cũng có khả năng lưu giữ lâu dài: Valpolicella Classico Superiore nổi bật, Recioto della Valpolicella độc đáo, Amarone đặc biệt quý giá; dòng Recioto và Bandito cực kỳ hiếm, có chiều sâu và mang đậm tính nghệ thuật.
Với Giuseppe Quintarelli, không có gì phải vội vã, nhịp điệu sản xuất phản ánh từng mùa vụ cũng như truyền thống của Giuseppe. Nho được thu hoạch qua nhiều lần, đảm bảo độ chín hoàn hảo. Các vườn nho không sử dụng hóa chất và thuốc diệt cỏ. Điều này cũng đóng vai trò là nền tảng của kỹ thuật appassimento vốn có của vùng và nhiều loại rượu vang Quintarelli.
Appassimento là phương pháp sản xuất mà nho được sấy khô trên thảm sậy và trong hộp gỗ, tăng cường và điều chỉnh lại độ chát, đồng thời tối đa hóa chiết xuất khô và tạo ra hương thơm phức hợp. Quá trình lên men diễn ra chậm và hoàn toàn tự nhiên tại Quintarelli. Họ sử dụng các thùng Slavonian lớn. Quá trình ngâm ủ lâu hơn nhiều so với yêu cầu của khu vực, tùy theo khả năng của từng dòng rượu.
Mỗi dòng rượu Giuseppe Quintarelli ra đời là một kiệt tác, minh chứng cho thời gian, truyền thống, kỹ năng, niềm đam mê, và những sáng tạo của nghệ nhân bậc thầy. Rượu vang Giuseppe Quintarelli chinh phục được tín đồ sành sỏi trên khắp thế giới, kể cả những thực khách khó tính nhất.
Liên hệ với chúng tôi qua hotline 094 669 8008 – 0903 530 268 – 0903 520 268 hoặc inbox Facebook WINECELLAR.vn để được tư vấn và đặt hàng trực tiếp.