Thông tin sản phẩm

Quy trình sản xuất rượu Champagne Piper-Heidsieck Brut 2014

Champagne Piper-Heidsieck Brut là dòng rượu sâm panh pha trộn từ 55% nho Pinot Noir và 45% nho Chardonnay đến từ 19 vườn nho Grand Crus và Premier Crus của vùng Champagne. Nho được ép chậm trước khi được lên men trong các thùng inox không gỉ – nơi nho sẽ diễn ra quá trình lên men đầu tiên. Trải qua thời gian nhất định với sự quản lý nghiêm ngặt, quy trình sẽ cho ra một dòng rượu có độ axit cao. Sau công đoạn này, rượu sẽ chuyển đến bước lên men lần 2 (lên men malolatic) với bản chất là quá trình chuyển đổi axit malic thành axit lactic giúp rượu có vị kem bơ mịn màng, béo ngậy hơn. 

Quy trình sản xuất rượu Champagne Piper-Heidsieck Brut 2014

Hương vị rượu Champagne Piper-Heidsieck Brut 2014

Kể từ khi mới thành lập từ năm 1785 đến nay, Piper-Heidsieck đã không ngừng chứng tỏ khả năng sáng tạo trong việc pha trộn và kết hợp các dòng rượu vang để sản xuất nên những hương vị đặc biệt. Một cuộc tìm kiếm định nghĩa xuất sắc và một tinh thần làm vang cởi mở, được phản ánh xuyên suốt qua hương vị được sản sinh từ bàn tay của Bậc thầy làm rượu (Master of Wine) Emilien Boutillat.

Champagne Piper-Heidsieck Brut 2014 là dòng rượu vang sủi kết tinh phong cách làm Champagne đặc trưng của Maison Piper-Heidsieck. Pha trộn từ 45% nho Chardonnay và 55% nho Pinot Noir từ 18 crus chất lượng nhất vùng Champagne đã mang đến cho rượu hương thơm và mùi vị tuyệt vời, thể hiện qua các nốt hương thơm phong phú và cấu trúc cân bằng hoàn hảo. Rượu gây bất ngờ với các nốt hương cam quýt tươi mát kèm hương khói ấm áp khi vừa khui mở. Trong vòm miệng, rượu phát triển thêm các nốt hương lựu và hạnh nhân, tiếp nối bởi trà hương khói và trái việt quất. Hậu vị ấn tượng với vị chua sảng khoái và dư vị mượt mà, sâu lắng. Một dòng rượu sẽ thực sự bùng nổ nếu được lưu trữ thêm 10 năm để phát triển trọn vẹn tiềm năng hương vị. 

Hương vị rượu Champagne Piper-Heidsieck Brut 2014

Kết hợp rượu Champagne Piper-Heidsieck Brut 2014 cùng thực phẩm

Champagne Piper-Heidsieck Brut 2014 là dòng rượu Champagne dễ dàng kết hợp cùng nhiều món ngon để làm hài lòng thực khách. Theo Benjamin Gilles, bếp trưởng tại Maison Piper-Heidsieck, Champagne Piper-Heidsieck Brut 2014 là thức uống tuyệt vời để kết hợp cùng các món hải sản kinh điển như sò hấp, tôm càng và hoàn hảo để bắt cặp cùng phô mai Chaource ngậy béo hay sốt cá ngừ Vitello Tonnato đậm vị đại dương. 

Nhiệt độ lý tưởng để phục vụ rượu Champagne Piper-Heidsieck Brut 2014 : 10-12°C.

Mua rượu Champagne Piper-Heidsieck chính hãng, chất lượng ở đâu?

Thành lập từ năm 2007, với hơn 15 năm trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các sản phẩm rượu vang chính hãng từ các nhà sản xuất danh tiếng, WINECELLAR.vn tự hào là đối tác thân thiết và là nhà phân phối độc quyền sản phẩm rượu Champgne Piper-Heidsieck Brut 2014 tại Việt Nam.

Liên hệ hotline 094 669 8008 – 0903 530 268 – 0903 520 268 hoặc inbox Facebook WINECELLAR.vn để được tư vấn và đặt hàng trực tiếp.

Những câu hỏi thường gặp

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của WINECELLAR.vn.

Quý khách có thể tìm kiếm cửa hàng mua rượu vang của WINECELLLAR.vn tại Hà Nội:

Tại thành phố Đà Nẵng:

Tại thành phố Hội An:

  • Số 166 Nguyễn Trường Tộ, Phường Cẩm Phô, Hội An: 096 488 7166

Tại thành phố Nha Trang:

  • Số 15 Hai Bà Trưng, Phường Xương Huân, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa: 094 105 1001

Tại thành phố Hồ Chí Minh:

Tại Phú Quốc:

  • Số 217B Đường 30/4, Phú Quốc, Kiên Giang: 091 673 9311
  • Trò chuyện trực tiếp với chúng tôi: Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm sẽ tư vấn cho quý khách dòng vang phù hợp nhất.
  • Liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 094 669 8008
  • Hoặc nhắn tin qua Fanpage WINECELLAR.vn
  • Xem thêm các bài viết, tin tức về rượu vang tại https://winecellar.vn/tin-tuc/

Ngay sau khi tiếp nhận được yêu cầu từ quý khách, chúng tôi sẽ chuẩn bị, đóng gói sản phẩm và vận chuyển tới tận tay quý khách trong thời gian nhanh nhất có thể.

Tại nội thành các thành phố: Hà Nội, Đà Nẵng, Hội An, HCM, Nha Trang, Phú Quốc thời gian giao hàng trong khoảng 1 - 5 giờ. Đối với các tỉnh thành khác, thời gian tối đa thường là 1 - 2 ngày.