fbpx

Rượu vang hữu cơ Emiliana

Điền trang Emiliana
4.3/5 - (3 bình chọn)

Rượu vang hữu cơ Emiliana – Organic Wine.

Xu hướng độc đáo được ưa chuộng trên thế giới.

Nhà sản xuất Emiliana – doanh nghiệp sản xuất rượu vang hàng đầu của Chi Lê về sản xuất rượu vang hữu cơ và công nghệ sinh học. Không chỉ tại Chile, thương hiệu rượu vang Emiliana đã phát triển mạnh mẽ và được công nhận trên toàn thế giới từ các quốc gia Cựu Thế Giới như Pháp, Ý, Tây Ban Nha… cho tới những quốc gia Tân Thế Giới năng động như Mỹ, Canada, Australia…

Triết lý sản xuất của Emiliana

Việc ứng dụng nền nông nghiệp sạch, bổ dưỡng, sinh học, hữu cơ và chỉ có môt con đường đi đến chất lượng sản phẩm cân bằng có lợi cho sức khỏe từ những vườn nho sạch. Từ đó cho ra các loại nho tốt hơn và rượu vang tốt hơn. Với trên 13 năm kinh nghiệm phát triển nho hữu cơ, sinh học thân thiện với môi trường, Emiliana đã đang nỗ lực góp phần xây dựng nên môi trường sinh thái thân thiện môi trường – một dòng rượu vang Chile hoàn toàn “thuần khiết”.

Nguyên liệu sản xuất rượu vang từ những giống nho quen thuộc tại Chi Lê như Carmenère, Cabernet Sauvignon, Syrah, ChardonnaySauvignon Blanc. Công ty có vườn nho trải rộng trên khắp đất nước Chile bao gồm hơn 1000 héc-ta diện tích trồng nho trong những vùng rượu vang nổi tiếng như thung lũng Colchagua, thung lũng Maipothung lũng Casablanca. Trong đó có 900 héc-ta hữu cơ, 583 sinh học và 196 héc-ta chuyển tiếp.

13 năm trồng nho hữu cơ

Emiliana đã nhận chứng chỉ IMO FAIR FOR LIFE cho thương hiệu của mình. Chứng chỉ IMO Fair for life chứng nhận Emiliana có trách nhiệm với xã hội, thực hiện tốt công tác giám sát, tổ chức. Khu đất “ Los Roble” nhận chứng chỉ Carbon neutral. COYAM lần thứ 2 được chứng nhận là rượu sinh học của Chilê.

BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

– Nông nghiệp sinh học được chứng nhận bởi DEMETER trên cơ sở phối hợp giữa cây trồng, vật nuôi,và khoáng chất cùng sự tương tác chặt chẽ với môi trường sinh thái

– Nông nghiệp hữu cơ được công nhận bởi IMO, áp dụng một phần sinh học (Sinh vật thiên địch, phương thức canh tác…) để kiểm soát dịch bệnh và hạn chếtác động làm ảnh hưởng đến thổ nhưỡng

– Hệ thống Quản lý ISO 14001

Phân tích thường xuyên các tác hại của hóa chất nông nghiệp xanh và cố gắng giảm tối thiểu tối đa việc sử dụng những chất không thuộc về vùng đất. Đất đai là một vật thể sống có cấu trúc và sự cân bằng tự nhiên: sự can thiệp của con người không được làm thay đổi sự cân bằng tự nhiên của đất, nhưng phải bảo vệ nó bằng cách sử dụng các yếu tố đến từ chính nó.

Tôn trọng những ảnh hưởng của thiên văn về việc quản lý vườn nho: chúng tôi sử dụng “lịch sinh học” để lên chương trình cho các nhiệm vụ nông nghiệp đồng bộ với chu kỳ chiêm tinh học, khuyến khích các kết nối giữa động vật, thực vật và khoáng chất địa phương bằng cách sử dụng liệu pháp vi lượng đồng căn.

NÔNG NGHIỆP HỮU CƠ

Là một hệ thống sản xuất nhằm bảo tồn và làm tăng tính đa dạng sinh học, các chu kỳ sinh học và các hoạt động vi sinh trong đất. Dựa vào việc tối thiểu hóa đầu vào bên ngoài và và thúc đẩy việc thực hành nhằm bảo quản và gia tăng sự hài hòa sinh thái. Hay nói cách khác, đó là phương thức canh tác không sử dụng hóa chất tổng hợp trong nông nghiệp.

Tại sao nhà sản xuất Emiliana chọn phương pháp sản xuất này?

– Họ quan tâm đến đất đai

– Họ muốn ngăn chặn các vấn đề về môi trường , ở một góc độ kinh doanh lâu dài

– Điều này sẽ nâng cao chất lượng nho và do đó nâng cao chất lượng rượu vang

– Mục tiêu cuối cùng của loại hình nông nghiệp này là để sản xuất thực phẩm lành mạnh không có sự hiện diện của các sản phẩm hóa chất .

– Mặt khác , nó cũng nhằm mục đích để đảo ngược các vấn đề nảy sinh từ nông nghiệp truyền thống, chẳng hạn như suy thoái đất, sa mạc hóa, ô nhiễm môi trường và mất đa dạng di truyền , sự hiện diện của dư lượng chất độc hại trong các vụ thu hoạch…

 

  • GIẢM THIỂU HIỆU ỨNG NHÀ KÍNH

Lượng khí thải giảm và cải thiện sử dụng năng lượng hiệu quả.

Chứng nhận lượng khí thải trung bình

Khu vực chính “Los Robles” và quy trình sản xuất rượu vang Gê, Coyam và dây chuyền sản xuất như Syrah, Syrah Mourvedre và Cabernet Sauvignon đều được “chứng nhận khí thải trung bình” – Chứng nhận bởi TÜV SÜD. Bằng việc áp dụng công nghệ năng lượng sạch như:

√ Tấm năng lượng mặt trời

√ Dầu diesel sinh học

√ Dùng sức ngựa

√ Dùng biomass

  • ĐA DẠNG SINH HỌC, ỨNG PHÓ BIẾN ĐỔI KHÍ HẬU

Dự án kết hợp với viện nghiên cứu Sinh thái và đa dạng sinh học (IEB).

Mục tiêu:

– Đánh giá những tác động của biến đổi khí hậu đối với những vườn nho tuyệt hảo ở Chile và phát triển chiến lược để đối phó với tình hình mới.

– Xác định và cải thiện những vườn nho theo thiết kế đồng thời cải thiện các biện pháp quản lý để giảm thiểu tác động đến hệ thống sinh thái và loài sinh vật để duy trì hoạt động sản xuất.

DỰ ÁN CỦA EMILIANA:

– Một trạm khí tượng mới được xây dựng vào năm 2009.

– Sự đa dạng sinh học bản địa được ước lượng và hơn 150 loài thực vật thân thảo và thân gỗ được tìm thấy ở rừng.

– Kiến tạo “đường dẫn thực vật bản địa” cho mục đích giáo dục.

– Kiến tạo “dự án bảo vệ loài Chim” ở Los Robles, có hơn 25 loài bản địa.

– Nhờ việc quản lý hữu cơ từ đất đã chỉ ra rằng hầu hết các loại vi khuẩn được tìm thấy đều là bản địa.

  • THỰC HÀNH XANH
[su_row][su_column size=”1/2″ center=”no” class=””]

Về tái chế:

→ Hoạt động 3R ( giảm thiểu, tái sử dụng, tái chế)

→ Nguồn gốc chương trình tái chế

→ Giấy / SOREPA-CMP S.A/ Chiến dịch San Jose .

→ Nhựa / MUFER CIA (Các sản phẩm cấu tạo nhựa)

→ Kim loại / GERDAU AZA (Construction Recycle Co)

→ Thủy tinh / CODEFF (Chiến dịch tái chế)

[/su_column] [su_column size=”1/2″ center=”no” class=””]

Các kết quả đã được chứng nhận:

⇒ Bao bì ổn định

⇒ Vỏ ngoài có thể tái chế 100%

⇒ Thủy tinh sinh học nhẹ hơn 15%

⇒ Nắp nhôm có thể xoay[/su_column][/su_row]

Vinh dự đạt chứng nhận “vì cuộc sống” của tổ chức Khí tượng quốc tế. Emilian luôn cố gắng, nỗ lực tạo ra một môi trường sống an toàn, đầy đủ cho tất cả nhân viên và dạy cho những người công nhân và con cái của họ về lợi ích của nền nông nghiệp hữu cơ để họ có thể tự tạo ra cho mình những khu vườn hữu cơ riêng.

emiliana 2

  • TRÁCH NHIỆM VỚI XÃ HỘI

√ Hơn cả các chứng nhận

√ Những khu vườn hữu cơ toàn diện

√ Học bổng và các chương trình đào tạo

√ Các chương trình đào tạo doanh nghiệp nhỏ

√ Làm việc với cộng đồng

√ Chương trình nhà ở

  • DỰ ÁN SÁNG TẠO

Emiliana luôn đem đến cho người lao động của họ cơ hội để sản xuất ra những sản phẩm hữu cơ với:

[su_row][su_column size=”1/2″ center=”no” class=””]

√ Hỗ trợ kỹ thuật

√ Không rủi ro tài chính

√ 100% nguồn thu nhập dành cho người công nhân

√ Mật ong tự nhiên

√ Alpaca Wool

[/su_column] [su_column size=”1/2″ center=”no” class=””]

√ Dầu oliu

√ Thảo dược

√ Vườn rau

√ Chupallas[/su_column][/su_row]

  • CÁC DÒNG VANG CHÍNH

Rượu vang đặc trưng của Emiliana là  , được sản xuất từ Los Robles Estate ở thung lũng Colchagua. Đây là rượu vang đỏ được phối trộn từ 6 giống nho khác nhau như Syrah, Cabernet Sauvignon, Carmenere, Merlot… và mất hơn 13 tháng ủ trong những thùng gỗ sồi của Pháp và Mỹ. Ngoài ra, Emiliana còn nổi tiếng với một loạt các nhãn hiệu khác như Signos de Origen – rượu vang làm từ một vườn nho trồng đa dạng giống nho, Novas Gran Reserva – rượu vang được sản xuất bằng phương pháp giảm thiểu thời gian ủ trong những thùng gỗ sồi và tiêu thụ sớm. Ngoài ra, không thể không nhắc tới Adobe Reserva – một dòng rượu vang cao cấp của Emiliana.

 

Coyam

Tên gọi loại rượu vang phối trộn từ các giống nho đỏ này xuất phát từ tiếng địa phương Mapunche, Mapudungun có nghĩa là một loại cây làm thùng gỗ sồi của Chile ở vùng phía Nam của đất nước. Rượu vang Coyam được làm từ nho ở khu đất “ Los Robles” thuộc thung lũng Colchagua. Đây là rượu vang thứ hai về vang sinh học của Châu Mỹ La tinh .

Signos de Origen

» Signos de Origen Cabernet sauvignon của thung lũng Maipo

» Signos de Origen Syrah của thung lũng Casablanca

» Signos de Origen Chardonnay/ Viognier/Marsanne/Roussanne của thung lũng Casablanca

» Signos de Origen Carmenere của thung lũng Casablanca

Novas

» Novas Gran Reserva Cabernet sauvignon của thung lũng Maipo

» Novas Gran Reserva Carmenere Cabernet Sauvignon của thung lũng Colchagua

» Novas Gran Reserva Chardonnay của thung lũng Casablanca

» Novas Gran Reserva Sauvignon blanc của thung lũng Casablanca

Nguồn: www.emiliana.cl

 

Xem thêm:

WINECELLAR.vn
Website: www.winecellar.vn
Email: info@winecellar.vn
Facebook: www.facebook.com/winecellar.vn/
Hệ thống cửa hàng: www.winecellar.vn/lien-he/