Valdo Spumanti

Prosecco Valdo

Valdo Spumanti

Prosecco Valdo  – Niềm đam mê từ rượu vang sủi

 

Prosecco Valdo được thành lập vào năm 1926, khi một nhóm các nhà khởi nghiệp, nhà sản xuất rượu từ Valdobbiadene quyết định tập hợp lại cùng nhau tạo ra Società Anonima Vini Superiori – một công ty chủ yếu tập trung sản xuất rượu vang sủi như:

 

Valdo Valdobbiadene Prosecco Superiore

Cartizze

Valdo Rose Brut Vino Spumante

 

Xin mời nhấn vào từng sản phẩm để xem thông tin chi tiết và ghi chú thử nếm từng loại rượu.

 

 

Bước tiến tuyệt vời về chất lượng và thương hiệu rượu vang sủi Valdo được bắt đầu vào năm 1940, khi công ty được gia đình Bolla mua từ Verona và đổi tên thành Valdo Spumanti. Sau hơn 90 năm đổi mới liên tục để tìm kiếm chất lượng rượu vang sủi tuyệt hảo và sự coi trọng những vườn nho, phương thức sản xuất rượu truyền thống của khu vực, đã giúp cho thương hiệu Valdo luôn là dòng rượu vang sủi được bán tốt nhất tại Ý trong hơn 15 năm.

 

Nhà sản xuất Valdo nằm ở sườn núi An-pơ, bao quanh Treviso và ở trung tâm của Prosecco DOCG. Vườn nho được chỉ định 40% hoặc 198 mẫu Anh DOC, 60% hoặc 297 mẫu Anh DOCG. Thổ nhưỡng ở đây được làm giàu bởi một thành phần khoáng chất độc đáo – điểm đặc trưng của đồi Morainic (phần còn lại của sông băng) xen kẽ với bờ kè. Các vườn nho nằm trong điều kiện khí hậu cực kỳ đặc biệt: mưa thường xuyên và phong phú, khí hậu ôn hòa từ tháng 4 đến tháng 10, vào tháng 7 tháng 8 thì lại nóng

 

 

Sergio Bolla, vị chủ tịch của thương hiệu Valdo đã bắt đầu thay đổi chiến lược kinh doanh tập trung vào việc mở rộng doanh số bán hàng ở Italy và ở trên thị trường quốc tế. Ông đặt mục tiêu phát triển thương mại và sản xuất mới nhằm nâng cao nhận thức về Prosecco Valdo, hoặc chính xác là Valdobbiadene Prosecco Superiore DOCG trên toàn thế giới

 

Triết lý của Valdo “Prosecco – rượu vang sủi” là sự phân biệt từ mỗi khu vực – hương vị tinh tế, sự cân bằng và chất lượng tổng thể là những đặc điểm chính mà Valdo tập trung vào sản xuất để đưa tới người tiêu dùng những sản phẩm độc đáo và vô song. Valdo cố gắng duy trì “sự hài hòa hoàn hảo” bằng công nghệ, niềm đam mê, sự đổi mới và đan xen giữa truyền thống và hiện đại trong một quy trình đảm bảo chất lượng vượt trội trong mỗi chai rượu Valdo

 

Bằng sự nỗ lực và niềm đam mê không mệt mỏi, những chai rượu vang sủi Valdo đã và đang được công nhận trên toàn thế giới về mùi vị và bí quyết tuyệt vời. Một nền văn hóa sản xuất rượu vang đặc trưng từ vùng Veneto tại nước Ý lâu đời.

Nguồn: Valdo.com

 

Xem thêm:
rượu vang Ý cao cấp

 


 

WINECELLAR.vn
Website: www.winecellar.vn
Email: info@winecellar.vn
Facebook: www.facebook.com/winecellar.vn/
Hệ thống cửa hàng: www.winecellar.vn/lien-he/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *