Uống rượu vang đúng chất Tây Ban Nha

Uống rượu vang đúng chất Tây Ban Nha

Chương trình ưu đãi thưởng thức, uống rượu vang đúng chất Tây Ban Nha

Tây Ban Nha, một quốc gia thuộc Thế giới cũ nơi mà việc sản xuất rượu vang đã nâng lên thành 1 nghệ thuật thì mỗi chai rượu vang nơi đây đều được coi là 1 tác phẩm với nhiều sắc thái khác nhau. Nét truyền thống lâu đời & hiện đại cùng hoà quyện để tạo nên những chai vang tuyệt hảo.

Với độ tuổi lâu năm của các cây nho, thổ nhưỡng đặc trưng của vùng đất đầy “góc cạnh” này kết hợp với khí hậu ấm áp, chan hoà đã làm nên những nét rất khác biệt của rượu vang nơi đây. Không chỉ vậy, Tây Ban Nha còn là quốc gia được biết đến với “món ăn đặc sản” – Thịt heo muối Ibérico.

Với các khâu chuẩn bị kỹ càng, chọn lựa kỹ lưỡng từ cách nuôi lớn những chú lợn đen từ giống Ibérico đặc chủng và chỉ ăn 100% hạt sồi để cho ra những thớ thịt săn chắc, thơm ngon, ngậy bùi nhất đến các công đoạn “muối” từ muối biển Atlantic qua bàn tay của các Bậc thầy muối – Salt Master… đã tạo nên món ăn cả thế giới phải ngả mũ trước người Tây Ban Nha.

Đùi lợn muối Jamón Ibérico -Thịt đùi heo muối hun khói
Đùi lợn muối Jamón Ibérico -Thịt đùi heo muối hun khói Tây Ban Nha được nhập khẩu chính hãng tại WINECELLAR

Bằng những ngưỡng mộ về nền ẩm thực độc đáo tại Tây Ban Nha với hai món nổi bật lên cả là rượu vang và đùi lợn muối Iberico trứ danh. Từ 25/3/2019 – 25/4/2019, Hầm rượu vang WINECELLAR.vn dành tặng bạn chương trình khuyến mại, ưu đãi đặc biệt khi “Mua rượu vang Tây Ban Nha được tặng thịt lợn muối Iberico 5J – Rolls Royce of Ham.

  • Với mỗi Đơn Hàng 2.000.000đ: Tặng 1 gói Thịt heo muối 5J Cinco Jotas Arcorn-Fed 100% Ibérico Ham 70g trị giá 800.000đ
  • Đơn Hàng 4.000.000đ: Tặng 2 gói Thịt heo muối 5J Cinco Jotas Arcorn-Fed 100% Ibérico Ham 70g trị giá 1.600.000đ.
  • Đặc biệt với đơn hàng từ 60 triệu quý khách sẽ được tặng ngay 1 đùi heo muối Iberico 5J Cinco Jotas trị giá 21.500.000đ

Chương trình không giới hạn số lượng quà tặng cho các đơn hàng đủ tiêu chuẩn.

Chương trình áp dụng trên bộ sưu tập rượu vang Tây Ban Nha danh tiếng của chúng tôi.

Rượu vang Tây Ban Nha

Xem tất cả

Hãy cùng Hầm rượu vang WINECELLAR.vn trải nghiệm “Uống rượu vang đúng chất Tây Ban Nha”. Thưởng thức các chai vang tuyệt hảo đến từ những nhà sản xuất lớn nhất Muga, Teso La Monja, Bodegas Rodero… cùng kết hợp với Iberico 5J – được ca tụng là Rolls Royce của thịt lợn muối.

Hãy đến hệ thống các cửa hàng WINECELLAR.vn và sở hữu cho mình những chai vang Tây Ban Nha hoàn hảo cùng những ưu đãi tuyệt vời từ chúng tôi


Để được tư vấn về các dòng sản phẩm phù hợp, hãy liện hệ với chúng tôi qua:

Hầm rượu vang WINECELLAR.vn

Hotline: 1900 636 751

Facebook Messenger

Showroom trưng bày và giới thiệu sản phẩm trên toàn quốc.

Hệ thống cửa hàng: https://winecellar.vn/lien-he/he-thong-cua-hang/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0946698008