Tìm hiểu về thương hiệu Jules Destrooper

Tìm hiểu về thương hiệu Jules Destrooper – Thương hiệu làm bánh quy Bỉ  danh tiếng hàng đầu thế giới

Mệnh danh là “trái tim của châu Âu”, Bỉ không chỉ nổi tiếng là thiên đường của các loại bia mà còn là xứ sở của bánh ngọt và socola, trong đó nổi tiếng nhất phải kể đến thương hiệu bánh ngọt hàng đầu thế giới Jules Destrooper. Jules Destrooper có lịch sử hình thành thế nào? Hương vị bánh ngọt của thương hiệu này đặc biệt ra sao? Cùng WINECELLAR.vn tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây!

 

Tổng quan về thương hiệu Jules Destrooper

 

Ngày 8 tháng 8 năm 1885, Jules Destrooper đã viết nên lịch sử của ngành bánh ngọt Bỉ nói riêng và bánh ngọt thế giới nói chung với sự ra đời của tiệm bánh nhỏ mang tên Jules Destrooper tại thị trấn Lo, Tây Flanders. Có lẽ chính ông cũng không ngờ rằng, tiệm bánh nhỏ đó sau này sẽ trở thành thương hiệu bánh quy đình đám thế giới được giới phê bình và sành ẩm thế giới săn lùng.

Khác biệt chính là chìa khóa dẫn đến thành công. Với Julius Renatus Maria Destrooper, bên cạnh hương vị bánh quy, đó là cách ông kết hợp tiệm bánh nhỏ của mình với một cửa hàng bán đồ nội địa từ châu Phi và châu Á trong cùng thị trấn Lo. Các khách hàng có thể đến Jules Destrooper để mua cà phê, thuốc lá, sô cô la và gia vị, và đương nhiên là cả bánh tại Jules Destrooper.

Ảnh 1: Bánh bỉ Jules Destrooper - thương hiệu bánh quy danh tiếng hàng đầu thế giới
Ảnh 1: Bánh bỉ Jules Destrooper – thương hiệu bánh quy danh tiếng hàng đầu thế giới

 

Quá trình phát triển của Jules Destrooper

 

 • Năm 1890: Jules Destrooper tin rằng “Sự đa dạng là gia vị của cuộc sống” (Variety is the spice of life). Với triết lý này, ông bắt đầu sản xuất các loại bánh quy, mà khởi đầu là sự ra đời của bánh Butter Crisp.
 • Năm 1911: Bánh quy Almond Thins Jules Destrooper đã xuất sắc giành huy chương Vàng trong hội chợ ẩm thực Paris năm 1911.
 • 1914: Chiến tranh thế giới thứ Nhất nổ ra khiến mọi nguyên liệu làm bánh trở nên khan hiếm, tiệm bánh Jules Destrooper phải tạm thời đóng cửa.
 • Năm 1923: Bánh Butter Crisp của Jules Destrooper giành huy chương Vàng tại hội chợ ẩm thực Brussels, Bỉ.
 • Năm 1940: Chiến tranh thế giới thứ 2 bùng nổ. Như thế chiến trước đó, tiệm bánh Jules Destrooper tiếp tục lâm vào khó khăn. Giá bánh tăng lên chóng mặt đến nỗi người dân phải bỏ ra 60 franc cho một hộp Butter Crisp thay vì 15 franc như trước đó.
 • Năm 1949: Chiến tranh thế giới thứ 2 kết thúc. Mọi hoạt động sinh hoạt bình thường trở lại, kể cả hoạt động kinh doanh của Jules Destrooper. Năm 1949 cũng là năm Jules Destrooper quyết định xuất khẩu bánh quy Almond Thins và bánh Butter Crisp sang Hoa Kỳ.
 • Năm 1969: Bánh Butter Waffle ra đời.
 • Năm 1986: Đánh dấu 100 năm thành lập thương hiệu, Jules Destrooper cho xây dựng nhà máy thứ 2 tại Ypres, Bỉ.
 • Năm 1989-1992: Năm 1989, Jules Destrooper cho ra đời dòng bánh hạt Hazelnut Florentines. Tiếp nối sau đó 3 năm, vào năm 1992, Jules xuất xưởng những mẻ bánh Cinnamon Biscuit Milk Chocolate đầu tiên.
 • Năm 2001: Jules Destrooper cho ra mắt dòng sản phẩm mới Apple Thins và Belgian Chocolate Thins.
 • Năm 2004: Jules Destrooper cho ra mắt dòng bánh phủ socola.
 • Năm 2006: Dòng bánh Butter Crisp được cấp chứng nhận Certified Regional Product from the Westhoek (Sản phẩm khu vực được chứng nhận từ Westhoek).
 • Năm 2009: Jules Destrooper hợp tác với công ty Bỉ IJsboerke và sản xuất nên dòng bánh Gallettes: Dòng bánh Butter Crisp ăn kèm với kem vani và socola.
 • Năm 2016 đến nay: Công ty Jules Destrooper chính thức chịu sự quản lý của gia đình Vandermarliere. Hương vị bánh và tên thương hiệu Jules Destrooper vẫn được giữ nguyên. Dưới sự tiếp quản của gia đình Vandermarliere, Jules Destrooper tiếp tục cho ra đời các dòng sản phẩm Raspberry Thins, Orange Thins, Almond Thins và Belgian Milk Chocolate.
Ảnh 2: Sản phẩm bánh quy Almond Thins và Belgian Milk Chocolate
Ảnh 2: Sản phẩm bánh quy Almond Thins và Belgian Milk Chocolate

Trên đây là toàn bộ thông tin về thương hiệu bánh ngọt hàng đầu nước Bỉ Jules Destrooper do WINECELLAR.vn chọn lọc và tổng hợp. Hãy chia sẻ với chúng tôi những thông tin thú vị về Jules Destrooper mà bạn biết cũng như tiếp tục theo dõi các bài viết tiếp theo của chúng tôi để cập nhật nhiều kiến thức rượu vang bổ ích nhé!

Bánh Bỉ Jules Destrooper tại WINECELLAR.vn

Bánh Bỉ Jules Destrooper

Jules’ Mini Butter Waffles

Được xếp hạng 5.00 5 sao

Bánh Bỉ Jules Destrooper

Jules’ Mini Butter Crisps

Được xếp hạng 5.00 5 sao

Bánh Bỉ Jules Destrooper

Jules’ Minis Display

Được xếp hạng 5.00 5 sao

Bánh Bỉ Jules Destrooper

Paris Butter Waffle On The Go

Được xếp hạng 5.00 5 sao
Xem tất cả

Thêm nữa

Bạn có quan điểm riêng về “Tìm hiểu về thương hiệu Jules Destrooper?” Hãy gửi liên hệ tới chúng tôi theo hướng dẫn phía dưới ⇓ để cùng chia sẻ và thảo luận về rượu vang

YÊU CẦU GỌI LẠI

Để được tư vấn về các dòng sản phẩm phù hợp, hãy liện hệ với chúng tôi qua:

Hotline: 094 669 8008

Facebook Messenger

Hầm rượu vang WINECELLAR.vn

Showroom trưng bày và giới thiệu sản phẩm trên toàn quốc..

Hệ thống cửa hàng: https://winecellar.vn/lien-he/he-thong-cua-hang/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0946698008