Woodbridge Winery –  Thương hiệu vang Mỹ chất lượng cao, giá tốt

Woodbridge Winery -  Thương hiệu vang Mỹ chất lượng cao, giá tốt

Woodbridge Winery –  Thương hiệu vang Mỹ chất lượng cao, giá tốt

Hơn 40 năm trước, Robert Mondavi đã thổi một luồng gió mới vào ngành công nghiệp sản xuất rượu vang Mỹ, mang đến những chai vang đẳng cấp thế giới và được yêu thích mọi nơi. Vào năm 1979, ông quyết định thành lập Woodbridge Winery gần quê nhà Lodi gắn liền với thời thơ ấu của ông và tập trung xây dựng Woodbridge thành thương hiệu rượu vang chất lượng tốt, giá cả phải chăng dành cho mọi đối tượng.

Sự ra đời của thương hiệu Woodbridge:

Cesare Mondavi – người cha đáng kính của Robert Mondavi chính là người đã khám phá ra tiềm năng của Lodi từ đầu thế kỷ 20. Vốn xuất thân từ một gia đình gốc Ý với truyền thống sản xuất rượu vang Ý lâu đời, Cesare quyết tâm theo đuổi giấc mơ xây dựng một điền trang của gia đình trên vùng đất Lodi, California và chính nơi đây đã gieo mầm cho tình yêu cháy bỏng với rượu vang cho huyền thoại Robert Mondavi. 

Robert Mondavi có niềm tin mãnh liệt vào tương lai của rượu vang Napa Valley và California, ông tin rằng nơi đây có thể cho ra đời những chai vang đẳng cấp, tự tin sánh ngang vai với các nhà làm vang danh giá nhất thế giới. Ông thành lập Robert Mondavi Winery vào năm 1966 ở Oakville, California và đó cũng là thương hiệu vang lừng danh nhất sau Lệnh cấm rượu vang tại Mỹ (Prohibition).

Robert Mondavi Winery đã gặt hái nhiều thành công đáng nể và tạo động lực cho Robert Mondavi theo đuổi mục tiêu tiếp theo của ông: tạo ra một thương hiệu sản xuất vang ngon, giá tốt, có thể thưởng thức hàng ngày và dành cho mọi đối tượng. Lớn lên tại Lodi, ông hiểu rõ đây là nơi lý tưởng nhất để sản xuất vang ngon với giá thành hợp lý. Vào năm 1979, ông tập hợp các nhà trồng vang tại Lodi và thành lập thương hiệu vang Woodbridge Winery.

Điền trang Woodbridge Winery
Điền trang Woodbridge Winery

Phong cách sản xuất vang tại Woodbridge Winery:

Robert Mondavi là người tiên phong áp dụng các kỹ thuật tiên tiến, độc đáo trong canh tác và sản xuất. Ông luôn tích cực xây dựng các mối quan hệ hữu nghị, lâu dài với các nhà trồng nho uy tín địa phương, điều này cho phép ông kiểm soát và đạt được chất lượng nho tốt nhất cho từng dòng vang. 

Ngày nay, đội ngũ sản xuất của Woodbridge vẫn tiếp nối triết lý sản xuất của Robert Mondavi: đem lại những chai vang ngon, hấp dẫn. Các kỹ thuật sản xuất truyền thống như cho rượu lên men với bã để đạt được sự phức hợp, ủ rượu trong các thùng gỗ sồi Mỹ và Pháp để đem lại kết cấu mượt mà, dễ uống. Mỗi mẻ rượu đều được thử nếm riêng biệt để xác định rõ cá tính của từng mẻ, bảo đảm thành quả pha trộn cuối cùng là hương vị vang cô đọng hương trái quả và cân bằng hoàn hảo. 

Đội ngũ sản xuất của Woodbridge không ngừng nghiên cứu và quan sát các ruộng nho một cách tỉ mỉ như khi sản xuất rượu. Họ làm việc gần gũi với các nhà trồng nho để hiểu về từng ruộng nho một cách chi tiết nhất. Các giống nho để sản xuất vang Woodbridge đều được thu hoạch từ các ruộng nho có điều kiện thổ nhưỡng và khí hậu lý tưởng nhất. Đội ngũ Woodbridge kiểm tra chất lượng các ruộng mỗi ngày, kiểm soát chặt chẽ sự phát triển của lượng đường, acidity, hương vị và thời điểm chín hoàn hảo nhất của nho, bảo đảm nho được sinh trưởng một cách tự nhiên nhất. Thành quả của những nỗ lực đó chính là hương vị vang tuyệt hảo, thể hiện rõ nét phong cách độc đáo của Woodbridge và phù hợp cho mọi dịp của cuộc sống. 

Các dòng vang nổi bật của Woodbridge Winery:

Woodbridge Winery gây ấn tượng với 2 dòng vang chính: Classic và Spirit Barrel-Aged.

Các dòng vang Classic được sản xuất từ các giống nho quen thuộc như Cabernet Sauvignon, Chardonnay, Riesling, Malbec…mang đến hương vị cổ điển, giàu đậm hương trái quả, cân bằng hoàn hảo, thể hiện trọn vẹn cá tính giống nho và phong cách của Woodbridge.

Spirit Barrel-Aged là các dòng rượu được ủ trong các thùng gỗ thường dùng cho rượu mạnh như bourbon hoặc rum, đem lại sự phức hợp độc đáo và hương vị đậm đà cho rượu. Các mẻ nho được tuyển chọn sẽ được ủ gỗ bourbon hoặc rum trong 3 tháng đến khi đạt đến độ sắc nét và cân bằng lý tưởng. Các dòng vang Spirit Barrel-Aged mang phong cách mạnh mẽ, quyến rũ, nồng nàn hương trái quả, gỗ sồi nướng thơm ngậy cùng chút hương gia vị cay ấm áp. 

rượu vang Woodbridge Winery
rượu vang Woodbridge Winery

Địa điểm mua rượu vang Woodbridge tại Việt Nam:

WINECELLAR.vn là điểm đến lý tưởng cho các tín đồ vang Mỹ. Chúng tôi sở hữu bộ sưu tập rượu vang Mỹ nhập khẩu chất lượng cao và giá tốt nhất thị trường, trong đó có thương hiệu rượu vang của Robert Mondavi. Các sản phẩm rượu vang Robert Mondavi sẽ sớm có mặt tại WINECELLAR.vn. Hãy theo dõi Facebook và website của chúng tôi để cập nhật thông tin.

Rượu vang Woodbridge Winery tại WINECELLAR.vn

Xem tất cả

Thêm nữa

Bạn có quan điểm riêng về “Woodbridge Winery –  Thương hiệu vang Mỹ chất lượng cao, giá tốt?” Hãy gửi liên hệ tới chúng tôi theo hướng dẫn phía dưới ⇓ để cùng chia sẻ và thảo luận về rượu vang

YÊU CẦU GỌI LẠI

Để được tư vấn về các dòng sản phẩm phù hợp, hãy liện hệ với chúng tôi qua:

Hotline: 094 669 8008

Facebook Messenger

Hầm rượu vang WINECELLAR.vn

Showroom trưng bày và giới thiệu sản phẩm trên toàn quốc..

Hệ thống cửa hàng: https://winecellar.vn/lien-he/he-thong-cua-hang/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0946698008