Two Hands – Thương hiệu rượu vang TOP đầu tại Úc

Two Hands – Thương hiệu rượu vang TOP đầu tại Úc

Triết lý và phong cách sản xuất tại Two Hands:

Nhà sản xuất vang Two Hands được thành lập vào mùa hè năm 1999 với hoài bão đem lại những dòng vang Shiraz ngon nhất từ những cây nho Shiraz chất lượng bậc nhất được trồng ở các vùng khác nhau tại Úc. Mục tiêu vẫn không thay đổi từ những ngày đầu: Tôn vinh cá tính của vùng và giống nho trong hương vị rượu. Tên gọi “Two Hands” mang ý nghĩa từng chi tiết nhỏ trong quá trình sản xuất, mỗi một thửa ruộng từ nhỏ đến lớn đều có sự góp mặt của bàn tay con người. 

Michael Twelftree và đội ngũ đầy nhiệt huyết của anh luôn theo sát  cả quy trình từ việc canh tác ngoài ruộng đến từng giai đoạn sản xuất. Michael Twelftree chính là người quản lý việc vận hành của Two Hands mỗi ngày. 

Các quả nho chất lượng tuyệt hảo nhất được thu hoạch từ 6 vùng trồng nho Shiraz tốt nhất ở Úc, Two Hands đã rất chú trọng vào chính những vườn nho của họ và cả đội ngũ canh tác để bảo đảm đạt được tiềm năng tối ưu nhất của  mỗi ruộng nho.

Michael Twelftree – Nhà sáng lập đầy tâm huyết:

Twelftree đã mang những kinh nghiệm khi còn làm xây dựng của anh vào công việc hiện tại, say mê với việc nâng cao chất lượng rượu vang và phát triển thương hiệu. Anh chia sẻ khi anh mới 23 tuổi và cùng một người bạn đến một cửa  hàng rượu để mua vài thùng rượu “Lúc đó ở đấy đã diễn ra một buổi thử rượu (miễn phí) và đó cũng là lần đầu tiên thế giới rượu vang kỳ diệu mở ra trước mắt  tôi”. 

Tình yêu với rượu vang đã thúc đẩy anh tung hoành dọc ngang trên các nẻo đường, đi đến nhiều nước để thử những dòng vang tuyệt hảo nhất của từng vùng làm vang nổi tiếng. Từ ngày đầu tiên tại Two Hands, Michael đã đảm nhận nhiều vai trò khác nhau trong việc vận hành thường nhật của Two Hands, từ quản lý canh tác trên các ruộng nho đến quá trình sản xuất và hoàn thành sản phẩm. Với năng khiếu Marketing và sức sáng tạo vô hạn, Michael luôn đem lại những ý tưởng mới mẻ, phá cách, độc đáo để phát triển thương hiệu.”

Ảnh 1: Rượu vang Two Hands Wines
Ảnh 1: Rượu vang Two Hands Wines

Hãy cùng trò chuyện với Michael để hiểu rõ hơn về tầm nhìn, tình yêu của anh đối với Two Hands.

Anh đã từng nói: “Tôi rất yêu hương vị và kết cấu rượu vang của chúng tôi, từng giọt rượu đều tôn vinh vẻ đẹp và cá tính của giống nho”. Anh có thể giải thích cụ thể hơn về nhận định đó và điều gì khiến Two Hands khác biệt so với các nhà làm vang khác tại Úc?

Tôi tạo ra hương vị rượu vang theo những cá tính khiến tôi hài lòng nhất khi thưởng thức rượu. Tôi đã đi khắp các điền trang và ruộng nho tuyệt hảo nhất trên thế giới trong 25 năm và phong cách rượu khiến tôi yêu thích chính là phong cách tôi muốn theo đuổi cho các dòng vang của mình. Tôi không phải fan của dòng vang ủ gỗ quá lâu và hương vị quá nồng. Tôi tin rằng từng thửa ruộng nho là “người hùng” đem lại hương vị tuyệt vời nhất cho rượu vang và rượu vang phải thể hiện được vẻ đẹp tuyệt vời đó. Sử dụng các quả nho chín mọng, giữ độ chát sắc nét, đậm đà là phong cách làm  vang của chúng tôi. Tôi cố gắng không để ý nhiều đến phong cách của các nhà làm khác mà tập trung 100% vào phong cách sản xuất rượu vang riêng của chúng tôi.

Những điều cơ bản về Two Hands mà anh muốn khách hàng biết đến là gì?

Chúng tôi là nhà sản xuất  vang đầu tiên tại Úc thể hiện cá tính của vùng trong hương vị Shiraz Úc. Chúng tôi đã khai thác đặc trưng của 6 vùng khác nhau để đem lại sắc thái đích thực của vang Úc mà đôi lúc đã bị lãng quên trên thị trường thế giới. Vang Úc không chỉ đơn thuần là “ánh mặt trời ấm áp ẩn chứa bên trong chai” và chúng tôi muốn lan tỏa câu chuyện vang Úc đến nhiều người hơn đồng thời tận hưởng những gì chúng tôi đang làm.

Thương hiệu của anh đang có đến 5 dòng rượu vang. Vậy anh phân hạng cho các dòng vang thế nào và có những khác biệt nổi bật nào giữa chúng?

Picture Series là dòng vang “entry-level” của chúng tôi: giàu đậm hương vị đặc trưng của vùng, cho phép chúng tôi thỏa sức sáng tạo và đem lại niềm vui thông qua các tên gọi độc đáo như Gnarly Dudes, Angels’ Share, Sexy Beast. Những dòng vang này đều được sản xuất từ những quả nho chất lượng tuyệt hảo nhất, nồng nàn hương hoa quả tinh khiết và được ủ gỗ từ 11-12 tháng.

Cao hơn 1 hạng là dòng Garden Series gồm 6 loại Shiraz từ 6 vùng khác nhau. Trong đó nổi bật nhất là Lily’s Garden từ McLaren Vale và Bella’s Garden từ Barossa Valley. Những dòng vang này cũng được sản xuất từ cùng các ruộng với dòng Picture Series, tuy nhiên, chúng tôi chọn lọc những thửa ruộng thể hiện được chiều sâu và cá tính rõ nét hơn và sau đó ủ lâu hơn 6 tháng trước khi đóng chai. Lily và Bella là những dòng vang đầu tiên chúng tôi sản xuất, tiếp đó là Angle’s Share.

Kế đến là dòng Single Vineyard Series – một bộ sưu tập từ một thửa ruộng đặc biệt, thể hiện cá tính tuyệt vời của thổ nhưỡng tại thửa ruộng đấy.

Bộ sưu tập Flagship là trên cả tuyệt vời, một dòng vang được sản xuất với số lượng rất nhỏ từ những mẻ rượu đỉnh cao nhất.

Ảnh 2: Chương trinh ưu đãi hấp dẫn trong tháng 07/2021
Ảnh 2: Chương trinh ưu đãi hấp dẫn trong tháng 07/2021

Two Hands đã khai thác nho từ những vùng nào tại Úc và trong suốt 20 năm anh có mở rộng nguồn thu hoạch nho thêm không?

Gia đình và điền trang của chúng tôi nằm tại Barossa Valley, Nam Úc, và từ 2003, tôi đã sản xuất vang từ Heathcote ở Victoria (gần Melbourne), cách xưởng sản xuất 850km. Từ những ngày đầu, chúng tôi đã thu mua nho từ các vùng như McLaren Vale, Adelaide Hills, Eden Valley và Clare Valley. Đến năm 2021, chúng tôi đang tiến hành một dự án đầu tiên trên đảo Tasmania với 1 thửa ruộng Riesling nhỏ.

Chúng tôi vẫn gắn bó với 1 đội ngũ nhà trồng nho nhất định trong suốt 20 năm. Điều này giúp chúng tôi hiểu được cá tính và đặc trưng của từng thửa ruộng qua từng ấy năm.

Anh có thể chia sẻ một điều thú vị và độc đáo của Two Hands?

Các chai vang của chúng tôi có thiết kế nhãn chai và tên gọi độc đáo, thu hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Quay lại năm 2000, chúng tôi là nhà sản xuất đầu tiên sử dụng nắp vặn để đóng chai và ngày nay thì nó đã trở thành tiêu chuẩn chung cho ngành sản xuất vang.

Điều gì đã đem lại những năng lượng tích cực và nhiệt huyết trong công việc cho anh?

Tôi đơn giản rất yêu rượu vang và yêu cả những thửa ruộng và con người gắn kết với chúng. Tôi chưa bao giờ thực sự cảm thấy mình phải làm việc, mỗi ngày tôi với tôi đều tràn ngập đam mê và niềm vui.

Rượu vang Two Hands tại WINECELLAR.vn

Được xếp hạng 5.00 5 sao
Được xếp hạng 5.00 5 sao
Được xếp hạng 5.00 5 sao

McLaren Vale

Two Hands Ares Shiraz

Được xếp hạng 5.00 5 sao
Xem tất cả

Thêm nữa

Bạn có quan điểm riêng về “Two Hands – Thương hiệu rượu vang TOP đầu tại Úc?” Hãy gửi liên hệ tới chúng tôi theo hướng dẫn phía dưới ⇓ để cùng chia sẻ và thảo luận về rượu vang

YÊU CẦU GỌI LẠI

Để được tư vấn về các dòng sản phẩm phù hợp, hãy liện hệ với chúng tôi qua:

Hotline: 094 669 8008

Facebook Messenger

Hầm rượu vang WINECELLAR.vn

Showroom trưng bày và giới thiệu sản phẩm trên toàn quốc..

Hệ thống cửa hàng: https://winecellar.vn/lien-he/he-thong-cua-hang/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0946698008