Thưởng thức Nervi Conterno Gattinara Vigna Molsino

Thưởng thức Nervi Conterno Gattinara Vigna Molsino

Thưởng thức Nervi Conterno Gattinara Vigna Molsino niên vụ 2016

Nervi Conterno Gattinara Vigna Molsino 2016 – Viên đá quý của thế giới vang:

Nervi Conterno đã đem lại một niên vụ 2016 quá đỗi tuyệt vời, làm thay đổi quan điểm và ấn tượng về hương vị rượu vang của Gattinara. Một hương vị phức hợp tuyệt vời, xứng đáng được tôn vinh ở tầm thế giới, thể hiện đẳng cấp và sự tinh tế tuyệt hảo của một dòng vang từ Robert Conterno.

Thưởng thức Nervi Conterno Gattinara Vigna Molsino 2016 đem lại ấn tượng về một dòng vang thanh lịch, duyên dáng biểu tượng của miền Bắc Piedmont.  Vẻ đẹp sắc nét, nhung mượt của Gattinara được lan tỏa, đan dệt cùng những lớp hương quyến rũ của gia vị cay, cánh hoa hồng, anh đào, mâm xôi chín mọng, khói thuốc và da thuộc, sánh quyện cùng vị khoáng chất tinh khiết  và đá cháy nắng hấp  dẫn từ thổ nhưỡng giàu chất đá núi lửa.

Ảnh 1: Diền trang Conterno Nervi Gattinara
Ảnh 1: Diền trang Conterno Nervi Gattinara

Antonio Galloni từ Vinous Media cũng đã dành lời khen có cánh cho Nervi Conterno Gattinara  Vigna Molsino 2016: “Niên vụ 2016 đã đem lại những cảm xúc rất  khó tả. Rượu lan tỏa hương thảo mộc khô, anh đào, chút cay nhẹ tươi mát từ bạc hà, tiêu trắng, nồng nàn hương đất thềm rừng đem lại tổng hòa phức hợp tuyệt vời sánh đôi hoàn hảo với hương vị khoáng chất sắc nét của chất đất núi lửa. Một hương vị cổ điển, thô ráp của Gattinara cần 10-15 năm để được mài giũa và tỏa sáng. Có thể nói niên vụ 2016 thực sự là một viên đá quý trong thế giới rượu vang. Một dòng vang tuyệt vời không thể bỏ lỡ”

Roberto Conterno – người đem lại chuẩn mực hoàn mỹ mới cho Nervi:

Gattinara đã cho ra đời những dòng vang Nebbiolos mạnh mẽ và bền bỉ nhất. Nervi là một trong những điền trang nổi tiếng với hương vị Nebbiolos cổ điển nhất của Gattinara. Roberto Conterno cũng là một nhà sản xuất vang vĩ đại nhất tại Piedmont.  Ông là nhà sản xuất vang đầu tiên tại Barolo và Barbaresco và quyết định mua lại Conterno là một quyết định sáng suốt. Nervi là một điền trang cổ với những ruộng nho cổ đặc biệt như Molsino từ 1679.

Ảnh 2: Những thành viên tại Nervi Conterno Gattinara
Ảnh 2: Những thành viên tại Nervi Conterno Gattinara

Conterno đã tham gia vào việc sản xuất tại Nervi từ năm 2011 khi Erling Astrup, một nhà sưu tập rượu vang và cũng là người bạn thân thiết của ông mua lại điền trang và nhờ ông tham vấn. Vào năm 2018, Roberto Conterno chính thức mua lại điền trang Nervi. Ông đã đem đến Nervi sự hoàn mỹ và khắt khe của Giacomo Conterno tại Barolo nhưng vẫn gìn giữ giá trị và hương vị cổ điển của Gattinara.

Rượu vang Conterno Nervi Gattinara tại WINECELLAR.vn

Được xếp hạng 5.00 5 sao
Được xếp hạng 5.00 5 sao
Được xếp hạng 5.00 5 sao
Xem tất cả

Thêm nữa

Bạn có quan điểm riêng về “Thưởng thức Nervi Conterno Gattinara Vigna Molsino?” Hãy gửi liên hệ tới chúng tôi theo hướng dẫn phía dưới ⇓ để cùng chia sẻ và thảo luận về rượu vang

YÊU CẦU GỌI LẠI

Để được tư vấn về các dòng sản phẩm phù hợp, hãy liện hệ với chúng tôi qua:

Hotline: 094 669 8008

Facebook Messenger

Hầm rượu vang WINECELLAR.vn

Showroom trưng bày và giới thiệu sản phẩm trên toàn quốc..

Hệ thống cửa hàng: https://winecellar.vn/lien-he/he-thong-cua-hang/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0946698008