Rượu vang Coppola – Khám phá thương hiệu hàng đầu California

Rượu vang Coppola

Rượu vang Coppola – Khám phá thương hiệu rượu vang hàng đầu California từ nhà đạo diễn, nhà biên kịch Francis Ford Coppola

Sơ lược về Francis Ford Coppola Winery:

Francis Ford Coppola Winery thuộc quyền sở hữu và quản lý của The Family Coppola – một trong những tên tuổi tiên phong trong ngành sản xuất rượu vang tại Mỹ,  Đây cũng là  một đứa con tinh thần quan trọng nhất của đạo diễn tài hoa – chủ nhân 6 tượng vàng Oscar Francis Ford Coppola. 

Sự nghiệp sản xuất vang của gia đình Coppola bắt đầu từ những năm 1920 khi ông nội của Francis, Agostino Coppola, bắt đầu sản xuất vang trong tầng hầm tại căn hộ ở New York của gia đình và ủ rượu trong những vại xi măng lớn do ông tự xây. 35  năm trước, Francis và vợ là Eleanor bắt đầu làm rượu vang để phục vụ cho việc làm phim của ông. 

The Family Coppola bao gồm tất cả những điều mà Francis yêu thích nhất – phim ảnh, rượu vang, nhà hàng, resort và khu vui chơi giải trí. Family Copola luôn lấy chất lượng, sự chân thực và niềm vui làm kim chỉ nam cho mọi nỗ lực kinh doanh của gia đình. Tọa lạc tại Sonoma County, Francis Ford Coppola Winery nổi tiếng với chất lượng rượu vang đẳng cấp và là một khuôn viên nghỉ dưỡng cho mọi lứa tuổi, mọi đối tượng có thể tận hưởng tất cả những điều tuyệt vời nhất trong cuộc sống.

Francis Ford Coppola Winery cũng đã giành được nhiều giải thưởng nổi tiếng như Winery of the Year 2017 tại San Francisco International Wine. 

Ảnh 1: Điền trang Francis Ford Coppola
Ảnh 1: Điền trang Francis Ford Coppola

Rượu vang Coppola và triết lý “Rượu là nghệ thuật” của “Bố già” Francis:

Francis Ford Coppola được biết đến với nhiều tác phẩm điện ảnh kinh điển như The Godfather Trilogy, Apocalypse Now  và nhiều sản phẩm khác.

Ông nổi tiếng là bậc thầy điện ảnh với sự khắt khe, tinh tế trong từng sản phẩm nghệ thuật của mình. Với ông, rượu vang cũng như điện ảnh, mỗi chai rượu đều phải chứa đựng tâm huyết của người làm rượu, vẻ đẹp của thổ nhưỡng và đem lại những giá trị cảm xúc cho người thưởng thức. Ông từng chia sẻ: “Rượu vang với tôi cũng là nghệ thuật, một sản phẩm nghệ thuật để chia sẻ với những người thân yêu”.  Ông đã lan truyền tinh thần này đến với mọi người xung quanh đặc biệt là đội ngũ sản xuất rượu vang của ông. 

Corey Beck, Giám đốc điều hành kiêm Giám đốc sản xuất rượu của The Family Coppola đã chia sẻ: “Những quan điểm của Francis đã đem đến những tác động tích cực trong việc sản xuất rượu vang của chúng tôi”

Ảnh 2: Đạo diễn, nhà biên kịch, nhà làm rượu lừng danh Francis Ford Coppola
Ảnh 2: Đạo diễn, nhà biên kịch, nhà làm rượu lừng danh Francis Ford Coppola

Rượu vang Coppola – Những giải thưởng minh chứng cho chất lượng

Francis Ford Coppola đã vinh dự nhận được giải thưởng “Wine Enthusiast Lifetime Achievement Award 2019”. Ông đã phát biểu khi nhận giải: “Tôi đã luôn mong muốn có đủ đất để trồng nho và làm ra các loại rượu “homemade” để chia sẻ với bạn bè, như ông nội và các chú của tôi đã làm khi tôi còn nhỏ. Vào giữa những năm 1970, điều  tôi mong mỏi đã trở thành hiện thực và bây giờ với bốn mươi năm trong nghề sản xuất rượu vang, chúng tôi rất chú trọng đến chất lượng và sự chân thực của từng sản phẩm vì mỗi chai rượu đều gắn liền với tên tuổi của gia đình tôi. Bạn có thể tin tưởng rằng gia đình chúng tôi luôn kề vai sát cánh với từng sản phẩm của mình”

Các dòng rượu vang Coppola chính hãng tại WINECELLAR.vn:

WINECELLAR.vn tự hào là  một trong những đối tác quan trọng của Francis Ford Coppola Winery tại Việt Nam. Chúng tôi đã tuyển chọn những dòng vang chất lượng và phù hợp với khẩu vị, sở thích của người Việt Nam nhất với mức giá thành tốt nhất thị trường.

Những dòng vang Coppola đang có mặt tại WINECELLAR.vn bao gồm: bộ sưu tập Diamond Collection nổi tiếng với các dòng vang trắng và đỏ, dòng vang uống hàng ngày Rosso & Bianco hay các dòng vang cao cấp cho các dịp đặc biệt như Archimede và Eleanor. Đặc biệt, các dòng vang đóng lon phù hợp với những người trẻ thích xê dịch. 

Các sản phẩm được sản xuất và đóng chai tại hãng và nhập khẩu nguyên chai về Việt Nam bởi WINECELLAR.vn, đáp ứng các điều  kiện và tiêu chuẩn vận chuyển khắt khe nhất, đảm bảo nguyên chất  lượng của từng sản phẩm khi đến tay khách hàng.

Rượu vang Francis Ford Coppola tại WINECELLAR.vn

Sonoma Valley

Eleanor Red Wine

Được xếp hạng 5.00 5 sao
Được xếp hạng 5.00 5 sao
Được xếp hạng 5.00 5 sao
Được xếp hạng 5.00 5 sao
Xem tất cả

Thêm nữa

Bạn có quan điểm riêng về “Rượu vang Coppola” Hãy gửi liên hệ tới chúng tôi theo hướng dẫn phía dưới ⇓ để cùng chia sẻ và thảo luận về rượu vang

Để được tư vấn về các dòng sản phẩm phù hợp, hãy liện hệ với chúng tôi qua:

Hotline: 094 669 8008

Facebook Messenger

Hầm rượu vang WINECELLAR.vn

Showroom trưng bày và giới thiệu sản phẩm trên toàn quốc..

Hệ thống cửa hàng: https://winecellar.vn/lien-he/he-thong-cua-hang/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0946698008