Robert Mondavi Winery đạt giải thưởng cao quý

Robert Mondavi Winery đạt giải thưởng cao quý

Robert Mondavi Winery đạt giải thưởng cao quý – “Điền trang xuất sắc nhất Bắc Mỹ”

Robert Mondavi Winery, cái nôi của những dòng rượu vang Napa Valley đẳng cấp nhất thế giới, đã được trao giải thưởng danh giá nhất thế giới “The Best Vineyard in North America” (Điền trang xuất sắc nhất Bắc Mỹ) bởi The World’s Best Vineyards Academy. Dựa trên bầu chọn của hội đồng Sommelier và các chuyên gia rượu vang chuyên nghiệp trên toàn thế giới, The World’s Best Vineyards đã trao giải thưởng cho những nhà làm vang xuất sắc nhất thế giới, khuyến khích người yêu vang đến khám phá và trải nghiệm tại các điền trang, xưởng làm vang danh giá. Một số điền trang được xếp vào hàng ngũ đẳng cấp nhất thế giới như Château Margaux, Zuccardi Valle du Uco, và Opus One Winery, Robert Mondavi Winery. Trong đó  Robert Mondavi Winery được đánh giá là nhà sản xuất rượu vang tốt nhất tại Bắc Mỹ và xếp thứ 12 trên toàn thế giới.

“Sứ mệnh của chúng tôi tại Robert Mondavi Winery là đem lại những dòng vang thanh lịch, phức hợp, chất lượng hảo hạng được cả thế giới công nhận” – Bà Geneviève Janssens – Giám đốc sản xuất tại Robert Mondavi Winery cho biết. “Chúng tôi rất hân hạnh được vinh danh là điền trang tốt nhất Bắc Mỹ.”

Điền trang Robert Mondavi Winery
Điền trang Robert Mondavi Winery

Robert Mondavi Winery – Cái nôi cho sự phát triển của rượu vang California hiện đại:

Robert Mondavi được thành lập vào năm 1966 bởi nhà tiên phong của rượu vang Napa Valley – Robert Mondavi. Ông luôn ấp ủ hoài bão tạo ra những dòng rượu vang Napa Valley hảo hạng, tự hào sánh vai với các “gã khổng lồ” rượu vang hàng đầu thế giới. Là nhà làm vang lớn nhất được thành lập kể từ khi Lệnh cấm rượu vang được hủy bỏ, Robert Mondavi Winery đã xây dựng nền tảng vững chắc cho ngành công nghiệp sản xuất rượu vang hiện tại tại California. Ngày nay, Robert Mondavi Winery tiếp tục nuôi dưỡng và phát huy tinh thần của Robert Mondavi, sản xuất những dòng vang thể hiện trọn vẹn phong vị thổ nhưỡng và phong cách truyền thống của Napa Valley. Mondavi đã đặt xưởng sản xuất ngay bên cạnh ruộng nho To Kalon – một trong những ruộng nho danh giá nhất thế giới, nơi cho ra đời dòng vang Cabernet SauvignonSauvignon Blanc đạt nhiều giải thưởng nhất. Cũng chính từ điền trang này, Robert Mondavi Winery đã cho ra đời các dòng vang Reserve và I-Block Fumé Blanc đắt đỏ, được giới sành vang say mê, săn đón.

Địa điểm mua rượu vang Robert Mondavi tại Việt Nam:

WINECELLAR.vn tự hào là đơn vị nhập khẩu rượu vang uy tín nhất thị trường Việt Nam. Chúng tôi sở hữu những bộ sưu tập rượu vang Pháp, vang Ý, rượu vang Mỹ nhập khẩu, trong đó có các thương hiệu rượu vang Robert Mondavi nổi tiếng nhất thế giới. Từng chai rượu vang đều được tuyển chọn kỹ lưỡng bởi các chuyên gia rượu vang của chúng tôi, bảo đảm chất lượng và giá thành tốt nhất để mọi tín đồ yêu vang đều có cơ hội trải nghiệm hương vị rượu vang Robert Mondavi trứ danh. 

Các sản phẩm rượu vang Robert Mondavi sẽ sớm có mặt tại WINECELLAR.vn. Hãy theo dõi Facebook và website của chúng tôi để cập nhật thông tin. 

Rượu vang Robert Mondavi tại WINECELLAR.vn

Xem tất cả

Thêm nữa

Bạn có quan điểm riêng về “Robert Mondavi Winery đạt giải thưởng cao quý?” Hãy gửi liên hệ tới chúng tôi theo hướng dẫn phía dưới ⇓ để cùng chia sẻ và thảo luận về rượu vang

YÊU CẦU GỌI LẠI

Để được tư vấn về các dòng sản phẩm phù hợp, hãy liện hệ với chúng tôi qua:

Hotline: 094 669 8008

Facebook Messenger

Hầm rượu vang WINECELLAR.vn

Showroom trưng bày và giới thiệu sản phẩm trên toàn quốc..

Hệ thống cửa hàng: https://winecellar.vn/lien-he/he-thong-cua-hang/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0946698008