Rare Champagne ra mắt phiên bản cuối cùng 

Rare Champagne ra mắt phiên bản cuối cùng  – Champagne Rare Millésime 2008 tại Aveline Gallery, Paris.

“A Wine of Infinite freshness, Timeless Elegance, and Rare Class” – Dòng vang của sự Tươi Mát Vô Hạn, sự Tinh Tế Vượt Thời Gian và Đẳng Cấp Quý Hiếm.

Rare Champagne, dòng vang đẳng cấp thực thụ, sắp cho ra mắt phiên bản Rare Millésime 2008 dành cho tín đồ rượu vang trên toàn thế giới. Sự kiện ra mắt e-launching sẽ được diễn ra tại trung tâm Paris – Aveline Gallery.

Marella Rossi đã chọn dòng rượu Champagne Rare để tạo điểm nhấn quý phái cho triển lãm “Les Petits Plats dans les Grands”, kỷ niệm 280 năm thành lập Manufacture de Sèvres của cô. Manufacture de Sèvres cũng đã chọn Aveline Gallery  để tổ chức sự kiện ngoài trời và quảng bá French Gastronomic Meal, sự kiện đã được UNESCO xếp hạng là di sản phi vật thể trong một thập kỷ.

Ảnh 1: Rượu Champagne Rare & Rare Rose theo các niên vụ
Ảnh 1: Rượu Champagne Rare & Rare Rose theo các niên vụ

“Buổi triển lãm do Camille Leprince và Marella đạo diễn, cho phép chúng tôi khắc sâu những giá trị cốt lõi trong lịch sử của mình. Chúng tôi rất vui khi được là một phần quan trọng trong đó” Maud Rabin – người phụ trách Rare Champagne chia sẻ.

Từ khi ra mắt vào năm 1976 đến nay, Rare Champagne đã cho ra đời 12 niên vụ xuất sắc của Rare Millésimes Brut & Rosé:

  • Rare Millésime 1976, 1979, 1985, 1988, 1990, 1998, 1999, 2002, 2006 và 2008
  • Rare Rosé Millésimes 2007 và 2008.

Mỗi niên vụ đều là một kiệt tác nghệ thuật, đong đầy tâm huyết và tình yêu của Cellar Master –  Régis Camus. Rare Millésime 2008 đại diện cho sự hòa quyện nhịp nhàng giữa sức sáng tạo của Régis Camus và những món quà ưu ái từ Thiên nhiên. Sự tinh khiết và chuẩn chỉnh của Rare Millésime 2008 đã thể hiện đúng tinh thần của Rare Champagne, giàu tiềm năng phát triển, trẻ trung và phức hợp, đem lại những cảm xúc thăng hoa như một mùa xuân kéo dài vô tận.

Hương vị “vô tận” (infinite) của Rare Millésime 2008:

Tại buổi ra mắt Rare Millésime 2008, Camus đã phát biểu:

“Đối với tôi, Rare Millésime 2008 chứa đựng sự vô tận, không có giới hạn, giàu đậm và trẻ trung, tươi mát. Những cảm xúc tuyệt vời quấn quýt  nhau và lan tỏa êm ái bên trong vòm miệng đem lại những tầng lớp hương thơm nhảy múa sống động, lớp này cuốn lớp sau hài hòa, êm ái. Niên vụ 2008 còn nổi bật với hương thơm phức hợp và vị khoáng tinh khiết, nhấn nhá những nốt hương phương Đông thuần túy, hứa hẹn đem lại những cảm xúc thăng hoa kéo dài đến vô tận”.

Trong khi các nhà làm Champagne khác đều cho ra mắt niên vụ 2008 Tête de Cuvée Brut Champagne vào năm 2018, Régis Camus lại quyết định ấp ủ đứa con tinh thần này  lâu hơn, thử, nếm liên tục cho đến khi đạt đến hương vị tuyệt hảo và sẵn sàng ra mắt giới yêu rượu vang trên toàn thế giới vào năm 2021.

Ảnh 2: Regis Camuss công bố phiên bản rare champagne cuối cùng
Ảnh 2: Regis Camuss công bố phiên bản rare champagne cuối cùng

Địa chỉ mua Rare Millésime 2008 chính hãng tại Việt Nam:

WINECELLAR.vn hân hạnh là đơn vị nhập khẩu & phân phối rượu Champagne Rare Millésime 2008 chính hãng tại Việt Nam. Đây là một thương hiệu cao cấp và rất khắt khe trong việc tuyển chọn thị trường phân phối vì số lượng rất có hạn. Sản phẩm được nhập khẩu nguyên chai và đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn vận chuyển khắt  khe nhất, bảo đảm 100% chất lượng khi đến tay khách hàng.

Thêm nữa

Bạn có quan điểm riêng về “Rare Champagne ra mắt phiên bản cuối cùng” Hãy gửi liên hệ tới chúng tôi theo hướng dẫn phía dưới ⇓ để cùng chia sẻ và thảo luận về rượu vang

Để được tư vấn về các dòng sản phẩm phù hợp, hãy liện hệ với chúng tôi qua:

Hotline: 094 669 8008

Facebook Messenger

Hầm rượu vang WINECELLAR.vn

Showroom trưng bày và giới thiệu sản phẩm trên toàn quốc..

Hệ thống cửa hàng: https://winecellar.vn/lien-he/he-thong-cua-hang/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0946698008