Khơi dậy sự quý phái của Marquis de Terme

Khơi-dậy-sự-quý-phái-của-Marquis-de-Terme

Khơi dậy sự quý phái của Marquis de Terme

Ludovic David gia nhập vào tập đoàn Magrez:

Sự quyết đoán của Ludovic David – Tổng giám đốc của Château Marquis de Terme đã đem lại một nguồn năng lượng và sự “lột xác” đáng ngưỡng mộ cho điền trang đã từng bị “lãng quên” này.

Ludovic David cho biết: “Khi tôi đến Margaux năm 2008, Marquis de Terme vẫn còn là “một người đẹp đang ngủ yên”, hầu như bị lãng quên giữa thế giới rượu vang Bordeaux đầy biến động, chỉ được nhớ đến là một dòng vang có độ chát khá đậm đà và sắc nét”. Sau một chuyến thăm đến Pomerol, nhà nghiên cứu rượu vang này đã tham gia vào tập đoàn Magrez vào năm 2004, ngay lập tức, ông được bổ nhiệm thành giám đốc kỹ thuật và hành chính cho các điền trang ở phía Bờ Phải: “Bernard Magrez đã đem đến những nguồn tài nguyên về kỹ thuật làm vang vô cùng tuyệt vời vì vậy việc tối ưu tất cả những kỹ thuật đó và dấn thân vào những thử thách mới mẻ hơn là điều vô cùng quan trọng đối với tôi.” – Ludovic chia sẻ.

Ảnh 1: Ông Ludovic David và rượu vang Marquis de Terme
Ảnh 1: Ông Ludovic David và rượu vang Marquis de Terme

Ludovic David và hành trình làm sống lại danh tiếng của Marquis de Terme:

Được thành lập bởi gia đình Seneclauze từ năm 1935, Marquis de Terme, Grand Cru Classé 1855 4th Growth tọa lạc tại trung tâm của Margaux, đã trải qua 3 đời quản lý trong hơn 100 năm: “Khi tôi đến với Marquis de Terme, những người chủ sở hữu không những không áp đặt lên tôi bất kỳ sự thay đổi nào, thậm chí còn rất ủng hộ các sáng kiến và dự định của tôi. Tôi chịu trách nhiệm rà soát lại toàn bộ hoạt động của tổ chức và không để phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào từ tinh thần làm việc “teamwork” đến các hoạt động truyền thông, marketing”. Ludovic David đã kết hợp cùng nhà nghiên cứu rượu vang Julien Viaud xây dựng các chiến lược sản xuất. Theo ông, các chiến lược hiệu quả nhất đến từ việc quan sát và lắng nghe: “Tôi và Julien có cùng tầm nhìn, một nhà nghiên cứu cũng giống như một nhà tâm lý học. Marquis de Terme sở hữu đặc tính thổ nhưỡng đặc trưng của Margaux. Các ruộng nho đã được cải tiến đáng kể: nhổ gốc các cây trên 15 năm tuổi, quản lý theo từng ruộng, tôn trọng cân bằng sinh thái. Ludovic cho biết: “Chúng tôi cũng tiến hành phương pháp sản xuất hữu cơ để đuổi kịp với xu hướng mới, tuy nhiên tôi có niềm tin mãnh liệt hơn về việc cân bằng hệ sinh thái. Việc quan trọng trước hết là phải bảo vệ tài nguyên động thực vật tại điền trang.”

Hầm rượu cũng được nâng cấp và cải tạo, ủ rượu trong các thùng gỗ sồi mới: “Một phương pháp đơn giản mà hiệu quả”. Ngoài ra, Marquis de Terme còn hướng đến việc phát triển các dòng vang gần gũi, dễ uống và phù hợp với nhiều đối tượng người dùng, đem lại trải nghiệm hài lòng, đáng nhớ với tiềm năng lưu giữ lâu dài. Những nỗ lực của Ludovic David và đội ngũ Marquis de Terme đã được đền đáp khi các niên vụ gần đây đã gặt hái được vô số lời khen có cánh từ các chuyên gia rượu vang cho một sự “hồi sinh”tuyệt vời. Ludovic David đã không ngủ quên trên chiến thắng, ông đã thể hiện rõ quyết tâm: “Mục tiêu của chúng tôi là trở thành nhà sản xuất thuộc TOP 5 của Margaux. Marquis de Terme ngày nay sẽ không còn là dòng vang bị trôi vào quên lãng.

Rượu vang Bernard Magrez tại WINECELLAR.vn

Được xếp hạng 5.00 5 sao
Được xếp hạng 5.00 5 sao
Được xếp hạng 5.00 5 sao
Xem tất cả

Thêm nữa

Bạn có quan điểm riêng về “Khám phá 10 loại nho hàng đầu thế giới hiện nay?” Hãy gửi liên hệ tới chúng tôi theo hướng dẫn phía dưới ⇓ để cùng chia sẻ và thảo luận về rượu vang

YÊU CẦU GỌI LẠI

Để được tư vấn về các dòng sản phẩm phù hợp, hãy liện hệ với chúng tôi qua:

Hotline: 094 669 8008

Facebook Messenger

Hầm rượu vang WINECELLAR.vn

Showroom trưng bày và giới thiệu sản phẩm trên toàn quốc..

Hệ thống cửa hàng: https://winecellar.vn/lien-he/he-thong-cua-hang/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0946698008