Khám phá rượu vang Mỹ Robert Mondavi

Khám phá các thương hiệu rượu vang Mỹ Robert Mondavi

Robert Mondavi Winery nằm ở Napa Valley, California, được thành lập bởi huyền thoại rượu vang Napa Valley – Robert Mondavi. Ông đã mua lại điền trang này vào năm 1965 và bắt đầu sản xuất rượu vang vào năm 1966. Trong suốt sự nghiệp của mình, Robert Mondavi luôn theo đuổi mục tiêu sản xuất rượu vang Mỹ đẳng cấp để cạnh tranh với những chai vang thượng hạng từ Pháp và các nước Cựu Thế Giới khác. Ông không chỉ bắt tay với các nhà sản xuất vang nổi tiếng tại Napa Valley mà còn nhiều tên tuổi cao quý của rượu vang thế giới để cho ra đời những dòng vang đầy ấn tượng, chinh phục trái tim mọi tín đồ rượu vang. Ngày nay, đa số các thương hiệu rượu vang Robert Mondavi đã được gã khổng lồ của ngành công nghiệp nước giải khát Mỹ – Constellation Brands mua lại vào năm 2004. Hãy cùng WINECELLAR.vn Khám phá rượu vang Mỹ Robert Mondavi trong bài viết dưới đây. 

Robert Mondavi Winery

Đây là điền trang đầu tiên Robert Mondavi thành lập từ năm 1966 tại Oakville, California và vẫn tiếp tục sản xuất vang  Mỹ cho đến ngày nay. Hiện tại, Robert Mondavi Winery sản xuất 4 cấp rượu ở các mức giá khác nhau gồm: Reserve, Oakville District, Napa Valley, và Winery Exclusive. Mỗi cấp rượu đều có những dòng vang từ các giống nho phổ biến như Cabernet Sauvignon, Sauvignon Blanc, Chardonnay, Pinot Noir, Merlot.v…v…

Robert Mondavi Winery đã được trao giải thưởng Best Vineyard in North America (Điền trang tốt nhất Bắc Mỹ) vào năm 2019. 

Opus One Winery

Opus One Winery là cái tên danh giá bậc nhất trên bản đồ rượu vang thế giới, ước mơ của mọi tín đồ yêu vang. Điền trang nằm ở Oakville, Napa Valley, là dự án kết hợp của 2 tên tuổi huyền thoại: Robert Mondavi và Baron Philippe de Rothschild – chủ nhân của Château Mouton Rothschild Premier Grand Cru Classé đáng kính nhất Bordeaux. Opus One Winery chỉ sản xuất 1 dòng rượu vang California Opus One cao cấp theo phong cách pha trộn Bordeaux cổ điển từ: Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc, Petit Verdot, Merlot… Rượu được ủ ít nhất 18 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp mới. Ngày nay, Opus One thuộc quyền sở hữu của gia đình Rothschild và Constellation Brands.

Rượu vang Opus One - tượng đài rượu vang Mỹ
Rượu vang Opus One – tượng đài rượu vang Mỹ

Woodbridge Robert Mondavi

Mondavi thành lập Woodbridge Winery vào cuối những năm 1970 tại Lodi. Thương hiệu rượu vang Mỹ Woodbridge được ra đời để đem lại những dòng vang uống hàng ngày ngon, chất lượng cao với giá thành hợp lý mà ai cũng có thể thưởng thức. Các dòng vang Woodbridge cũng được sản xuất từ những giống nho nổi tiếng như Cabernet Sauvignon, Merlot, Malbec, Pinot Noir, Chardonay…v..v… thích hợp với mọi sở thích và nhu cầu. Woodbridge Winery hiện thuộc sở hữu của Constellation Brands.

Robert Mondavi Private Selection

Robert Mondavi Private Selection được thành lập vào những năm 1990. Đây là thương hiệu rượu vang Mỹ Robert Mondavi tập trung thể hiện cá tính của các giống nho bản địa ở mức giá hợp lý. Thương hiệu này còn sản xuất các dòng rượu mạnh (spirits) ủ lâu năm trong thùng gỗ và các dòng vang Mỹ cao cấp như:  Bourbon barrel aged Cabernet Sauvignon, Bourbon barrel aged Chardonnay, Rum barrel aged Merlot, Rye barrel aged red blend..v..v.. Thương hiệu hiện thuộc sở hữu của Constellation Brands.

Các thương hiệu quốc tế khác

Robert Mondavi không chỉ nâng tầm tên tuổi rượu vang California mà còn kết hợp cùng nhiều huyền thoại rượu vang đáng kính khác như Frescobaldi ở Ý để cho ra đời các thương hiệu rượu vang đẳng cấp như : Ornellaia (Ý), Luce della Vite (Ý), Kirralaa (Úc), Viña Seña (Chile)…

Địa điểm mua rượu vang Mỹ Robert Mondavi tại Việt Nam:

WINECELLAR.vn tự hào là đơn vị nhập khẩu rượu vang Robert Mondavi uy tín nhất trên thị trường Việt Nam, các chuyên gia rượu vang của chúng tôi đã tỉ mỉ chọn lựa những dòng vang Mỹ Robert Mondavi chất lượng và được yêu thích nhất trên thị trường thế giới. Các dòng vang Mỹ Robert Mondavi sẽ sớm có mặt tại WINECELLAR.vn để phục vụ các tín đồ yêu vang Việt Nam. Hãy theo dõi FB và website của chúng tôi để cập nhật thông tin.

Được xếp hạng 0 5 sao
Được xếp hạng 5.00 5 sao
Được xếp hạng 5.00 5 sao
Được xếp hạng 5.00 5 sao
Xem tất cả

Thêm nữa

Bạn có quan điểm riêng về “Khám phá rượu vang Mỹ Robert Mondavi?” Hãy gửi liên hệ tới chúng tôi theo hướng dẫn phía dưới ⇓ để cùng chia sẻ và thảo luận về rượu vang

YÊU CẦU GỌI LẠI

Để được tư vấn về các dòng sản phẩm phù hợp, hãy liện hệ với chúng tôi qua:

Hotline: 094 669 8008

Facebook Messenger

Hầm rượu vang WINECELLAR.vn

Showroom trưng bày và giới thiệu sản phẩm trên toàn quốc..

Hệ thống cửa hàng: https://winecellar.vn/lien-he/he-thong-cua-hang/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0946698008