Georg Riedel đạt giải thưởng Lifetime Achievement Award 2021

Georg Riedel đạt giải thưởng Lifetime Achievement Award 2021

Georg Riedel – Thế hệ thứ 10 của gia đình Riedel đã cống hiến cho sự nghiệp sản xuất ly pha lê suốt 48 năm. Ông đã gặt hái được quả ngọt xứng đáng khi được trao giải Lifetime Achievement Award danh giá của Tableware International Awards of Excellence.

Bắt đầu làm việc trong bộ phận Tài chính của gia đình tại xưởng Kufstein từ năm 1973, Georg đã giúp cải thiện đáng kể tình hình tài chính của Riedel và chịu trách nhiệm đầu tư vào thiết bị máy tính và phần mềm hiện đại để giúp doanh nghiệp đạt được chỉ tiêu đề ra. Ông trở thành một cổ đông chính của công ty và nắm giữ vị trí Giám đốc điều hành vào năm 1987 cùng với cha ông đến năm 1994, ông chính thức đảm nhiệm vai trò quan trọng này một mình.

Ảnh 1: RIEDEL Glassware - thương hiệu pha lê cao cấp từ áo với hơn 265 năm tuổi
Ảnh 1: RIEDEL Glassware – thương hiệu pha lê cao cấp từ áo với hơn 265 năm tuổi

Những thành công vang dội bởi Georg Riedel

Georg Riedel đã đem lại thành công vang dội cho Riedel vào năm 1986 khi ông cho ra mắt dòng ly pha lê Vinum, tượng đài cho danh tiếng của Riedel. Và  gần đây nhất, ông tham gia vào phát triển và ra mắt dòng ly  Winewings – dòng sản phẩm đã xuất sắc dành giải ở hạng mục Fine Glassware năm nay.

Con trai của Georg – Maximilian đã nối gót cha và trở thành CEO, nắm giữ một phần cổ đông nhỏ của Riedel. Georg vẫn tiếp tục nắm giữ quyền sở hữu và quản lý điều hành. Con gái của ông Laetizia là trưởng bộ phận tư pháp của doanh nghiệp.

Georg tự hào khi ông đã thành công truyền lại sự nghiệp lâu đời cùng tên tuổi đáng ngưỡng mộ của gia đình cho thế hệ tiếp  theo. Ông cũng là hình tượng mẫu mực của 5 người cháu nội – có thể là thế hệ thứ 12 kế thừa sự nghiệp gia đình trong tương lai.

Pha lê Riedel tại WINECELLAR.vn

Decanter Handmade

RIEDEL Decanter Flamingo

Được xếp hạng 5.00 5 sao

Decanter Handmade

RIEDEL Decanter Black Tie

Được xếp hạng 5.00 5 sao

Decanter Handmade

RIEDEL Decanter Amadeo

Được xếp hạng 5.00 5 sao
Xem tất cả

Thêm nữa

Bạn có quan điểm riêng về “Georg Riedel đạt giải thưởng Lifetime Achievement Award 2021?” Hãy gửi liên hệ tới chúng tôi theo hướng dẫn phía dưới ⇓ để cùng chia sẻ và thảo luận về rượu vang

YÊU CẦU GỌI LẠI

Để được tư vấn về các dòng sản phẩm phù hợp, hãy liện hệ với chúng tôi qua:

Hotline: 094 669 8008

Facebook Messenger

Hầm rượu vang WINECELLAR.vn

Showroom trưng bày và giới thiệu sản phẩm trên toàn quốc..

Hệ thống cửa hàng: https://winecellar.vn/lien-he/he-thong-cua-hang/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0946698008