Điền trang Château Bouscaut

Điền trang Château Bouscaut – Điểm đến lý tưởng cho tín đồ rượu vang

Sơ lược về lịch sử Château Bouscaut:

Lịch sử của Château Bouscaut bắt nguồn từ thế kỷ 19 khi điền trang được gia đình Chabanneau mua lại. Năm 1925, Château Bouscaut trở thành tài sản của Bá tước Rivaud và Victor Place, người đã quyết định cải tạo điền trang bằng các công trình lớn (hệ thống thoát nước mới cho các ruộng nho, xây trần cao hơn, và cải tạo hầm rượu). Cuối cùng, Lucien Lurton đã tiếp quản điền trang vào năm 1979. Ông đã sở hữu nhiều điền trang Grands Crus với các tên gọi khác nhau của Bordeaux. Năm 1992, ông giao Château Bouscaut cho các con của mình, Sophie và chồng cô Laurent Cogombles tiếp quản điền trang từ năm 1997.

Château Bouscaut – Điểm đến lý tưởng cho người yêu vang Bordeaux:

Bước vào Château Bouscaut như khám phá lịch sử của thế giới rượu vang. Chủ nhân của điền trang, Sophie Lurton-Cogombles, đã được tiếp xúc với công việc sản xuất rượu vang từ khi còn nhỏ. Bà là một thành viên của gia đình Lurton – một gia đình có 4 thế hệ trồng nho và sản xuất vang ở Bordeaux.

“Cha tôi đã truyền lại cho tôi, không chỉ cơ ngơi sự nghiệp của gia đình, mà còn cả kho tàng kiến thức về sản xuất những niên vụ tuyệt hảo nhất của ông. Đó cũng là những điều mà chúng tôi luôn muốn chia sẻ tới những người yêu thích rượu vang của chúng tôi” – Bà chia sẻ. Hiện tại, bà Sophie Lurton-Cogombles đang quản lý điền trang Bouscaut cùng với chồng là Laurent – một chuyên gia địa chất và quản lý nông nghiệp.

Château Bouscaut cũng là một trong 16 điền trang được phân hạng Grand Cru Classé de Graves và là 1 trong 6 điền trang được phân hạng cho cả vang trắngvang đỏ. Hầm rượu khổng lồ của họ được  cải  tạo lại vào năm 2010 và có thêm khu hầm ủ rượu mới để phục vụ cho khách tham quan. Họ còn tổ chức nhiều buổi workshop, kết hợp phục vụ ẩm thực. Khi đến tham quan tại Château Bouscaut, người yêu rượu sẽ có cơ hội được học hỏi từ chuyên gia rượu vang cách cảm nhận được các nốt hương thơm tuyệt vời của rượu vang Château Bouscaut, hoặc thậm chí được chia sẻ  về nghệ thuật pha trộn trong quy trình làm rượu của điền trang.

Château Bouscaut cách Bordeaux 20 phút lái xe. Đây là nơi làm việc đong đầy tình yêu và tâm huyết của Laurent và Sophie Cogombles. Hai người đã cùng nhau đi khắp nơi để quảng bá và chia sẻ về rượu vang gia đình mình.

Phong cảnh xung quanh đẹp tuyệt vời cùng sự lôi cuốn, gọi mời của hương vị vang Bouscaut đã đọng lại trong  trái tim của những người yêu rượu. Một khi đã đến thăm Bouscaut 1 lần, chắc chắn sẽ cảm thấy nhớ nhung và muốn quay lại thêm nhiều lần nữa. 

Thêm nữa

Bạn có quan điểm riêng về “Điền trang Château Bouscaut?” Hãy gửi liên hệ tới chúng tôi theo hướng dẫn phía dưới ⇓ để cùng chia sẻ và thảo luận về rượu vang

YÊU CẦU GỌI LẠI

 

Để được tư vấn về các dòng sản phẩm phù hợp, hãy liện hệ với chúng tôi qua:

Hotline: 094 669 8008

Facebook Messenger

Hầm rượu vang WINECELLAR.vn

Showroom trưng bày và giới thiệu sản phẩm trên toàn quốc..

Hệ thống cửa hàng: https://winecellar.vn/lien-he/he-thong-cua-hang/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0946698008