BST Diamond Collection từ Francis Ford Coppola

BST Diamond Collection từ Francis Ford Coppola – dòng vang được ưa chuộng bậc nhất tại California, Mỹ

Về bộ sưu tập (BST) Diamond Collection:

Lấy cảm hứng từ chai “Claret” cổ điển nổi tiếng, Francis Ford Coppola đã cho ra đời Diamond Collection, một bộ sưu tập đại diện cho chất lượng, sự nguyên bản và nhất quán. Các dòng vang với nhiều niên vụ khác nhau từ các ruộng nho chất lượng cao nhất California từ vùng ven biển đến các vùng thung lũng. Sự kết hợp nhịp nhàng giữa việc chọn lọc kỹ lưỡng từng giống nho đến công nghệ sản xuất hiện đại, chuẩn xác đã đem lại hương vị chân thực và thuần túy nhất cho từng dòng vang. Những năm gần đây, các dòng vang của Diamond Collection đã mở rộng khai thác đến các vùng AVA nổi tiếng khác tại California và Oregon. Hiện nay, Diamond Collection đã có đến 15 dòng vang khác nhau với kiểu dáng phong phú, phù hợp với mọi sự kiện và dịp đặc biệt. 

Ảnh 1: Rượu vang Diamond Cabernet Sauvignon Paso Robles
Ảnh 1: Rượu vang Diamond Cabernet Sauvignon Paso Robles

Diamond Cabernet Sauvignon Paso Robles – Đậm đà phong cách Paso Robles:

Francis Ford Coppola Winery đã cho ra đời dòng vang mới nhất Diamond Cabernet  Sauvignon Paso Robles 2019 cho BST đạt nhiều giải thưởng Diamond Collection. Các giống nho được thu hoạch từ các quận Creston District, San Juan Creek và Highland counties, đây là dòng vang đầu tiên trong bộ sưu tập có nguồn gốc từ Paso Robles và thể hiện trọn vẹn cá tính và phong cách của Paso Robles.

“Một trong những niềm vui lớn nhất khi thưởng thức rượu vang là khám phá hương vị của giống nho của các vùng khác nhau: màu sắc, mùi hương, kết cấu và hương vị” – Gary Sitton, Phó giám đốc sản xuất cho biết, “Paso Robles là một vùng ấm áp, lượng mưa ít và đa dạng các loại thổ nhưỡng với cá tính hương vị đặc sắc. Một lựa tuyệt vời để thêm vào bộ sưu tập các dòng vang Cabernet của Coppola Family: our Classic Diamond Cabernet Sauvignon và Diamond Claret.”

Một dòng vang lý tưởng cho những tháng mùa đông, Paso Robles Cabernet Sauvignon lan tỏa hương thơm ngọt ngào của mâm xôi đen sánh quyện cùng các nốt hương ấm áp của cà phê, hạnh nhân, vani. Khi thưởng thức, rượu bùng nổ các lớp hương của quả mơ, đào, anh đào, xoài thoáng chút hương gỗ nướng. Vị rượu tròn đầy và sắc nét, vị chát nhung mượt cuốn theo dư vị đầy tinh tế và kéo dài lưu luyến. Rượu được ủ 10 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp với nồng độ cồn 13.5%, lựa chọn hoàn hảo cho các món thịt nướng, bỏ lò, phô mát lâu năm.

Rượu vang Francis Ford Coppola tại WINECELLAR.vn

Được xếp hạng 5.00 5 sao
Được xếp hạng 5.00 5 sao
Được xếp hạng 5.00 5 sao
Xem tất cả

Thêm nữa

Bạn có quan điểm riêng về “BST Diamond Collection từ Francis Ford Coppola?” Hãy gửi liên hệ tới chúng tôi theo hướng dẫn phía dưới ⇓ để cùng chia sẻ và thảo luận về rượu vang

Để được tư vấn về các dòng sản phẩm phù hợp, hãy liện hệ với chúng tôi qua:

Hotline: 094 669 8008

Facebook Messenger

Hầm rượu vang WINECELLAR.vn

Showroom trưng bày và giới thiệu sản phẩm trên toàn quốc..

Hệ thống cửa hàng: https://winecellar.vn/lien-he/he-thong-cua-hang/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0946698008