Austin Hope – Niềm tự hào của Paso Robles

Austin Hope – Niềm tự hào của Paso Robles

Austin Hope – Niềm tự hào của Paso Robles

Sơ lược về vùng đất Paso Robles:

Central Coast của California vẫn là một cái tên khá mới mẻ so với Napa Valley nhưng nơi đây vẫn cho ra đời những dòng vang hàng đầu nước Mỹ, nổi bật là thung lũng đầy nắng Paso Robles với hàng trăm nhà sản xuất vang đang từng ngày gầy dựng danh tiếng cho vùng đất này.

Paso Robles là một khu vực AVA thuộc Quận San Luis Obispo, Central Coast California, với 26.000 mẫu đất nho trồng nho làm rượu vang, nổi tiếng với Zinfandel, các giống nho vùng Rhône, Cabernet Sauvignon và các loại nho vang đỏ khác đều mang cá tính độc đáo của vùng.

Paso Robles xinh đẹp với những ngọn đồi nhấp nhô và những vườn nho được chăm chút cẩn thận. Các giống nho được đưa đến Paso Robles vào năm 1797, tuy nhiên, việc trồng nho để sản xuất rượu chỉ thực sự bắt đầu vào những năm 1880. Khí hậu khô, nhiều nắng, buổi tối mát mẻ do ảnh hưởng của gió biển Thái Bình Dương, cho phép các cây nho được sinh trưởng trọn vẹn. Ở những độ cao gần 1.000 feet, chất đất là lớp đáy biển nâng cao với nhiều hóa thạch sinh vật biển.

Hope Family Wine – Thương hiệu biểu tượng của Paso Robles:

Trong số hơn 200 nhà sản xuất rượu tại Paso Robles, Hope Family Wine là cái tên nổi bật nhất với sản lượng hơn 300,000 chai mỗi năm.

Austin Hope, thế hệ thứ ba của Hope Family và là người chịu trách nhiệm phát triển thương hiệu gia đình. Anh là giám đốc sản xuất rượu và quản lý tất cả các thương hiệu của Hope Family Wine, bao gồm cả thương hiệu Austin Hope – thương hiệu cao cấp nhất của Hope Family, ra đời như một biểu tượng của rượu vang vùng Paso Robles. Các thương hiệu khác bao gồm Liberty School, Treana, Troublemaker và Quest.

Austin Hope ngay từ nhỏ đã cùng làm việc với cha mình Chuck Hope trong xưởng rượu gia đình,anh thừa hưởng từ cha tình yêu và sự tôn trọng đối với thổ nhưỡng Paso Robles.

Ảnh 1: Điền trang Hope Family Wines
Ảnh 1: Điền trang Hope Family Wines

Anh bắt đầu sản xuất rượu vào năm 1995 và bắt đầu khám phá thêm về Paso. Năm 2000, Austin cho ra đời thương hiệu Austin Hope, sản xuất rượu từ một số giống nho vùng Rhône trên điền trang của gia đình, nơi có thổ nhưỡng và khí hậu tương đồng với các điền trang ở Rhône. Tuy sản lượng ít nhưng chất lượng vô cùng tuyệt vời. Mỗi chai rượu đều có độ sắc nét và tinh tế độc đáo, thể hiện những ưu điểm của terroir vùng Paso.

Sự kết hợp hoàn hảo của đất, trời và biển là những yếu tố đem lại hương vị rượu vang tuyệt hảo của Paso Robles và Austin hiểu rất rõ điều đó. Đó là lý do thương hiệu Treana ra đời. Treana trong tiếng Tây Ban Nha có nghĩa là “ba yếu tố tự nhiên”, nhằm thể hiện sự tôn trọng của Austin Hope và gia đình anh với thiên nhiên và đất đai của Paso Robles.

Austin Hope chia sẻ về 2 giống nho huyết mạch Syrah và Cabernet Sauvignon:

Austin chia sẻ: “Bạn có thể tóm tắt Paso bằng một từ và đó là “sự đa dạng”. “Chúng tôi đã dành hơn 10 năm để nghiên cứu các khu vực ở Paso Robles và các loại đất của nó, không phải là loại đất màu mỡ nhất, nhưng chúng có khả năng thoát nước rất tốt. Paso Robles hiện có 11 AVA và chúng tôi đã kiểm chứng được thổ nhưỡng ở điền trang của chúng tôi có thể sánh với miền bắc Rhône (nho syrah) và các tiểu vùng ở phía đông có khí hậu khô, nóng giống với các khu vực nóng của Úc (shiraz). ”

Kể từ niên vụ 2015, Austin đã chú trọng đã thể hiện sắc nét hơn terroir của Paso Robles và hương vị cabernet sauvignon đậm đà theo phong cách Austin Hope.

“Các dòng vang Cabernet thường rất mạnh mẽ, cá tính và vị chát dầy dặn, không phù hợp với khẩu vị của tôi. Chúng tôi đã tìm ra cách làm dịu đi vị chát của cabernet, vẫn giữ nguyên nồng độ tannin của nho nhưng hương vị không bị quá gắt. Do đó, các dòng vang cabernet của Paso Robles thường dễ uống hơn rất nhiều và vẫn có khả năng lưu trữ lâu.”

Austin chia sẻ: “Bạn có thể dễ dàng cảm nhận được vị chát mạnh mẽ ngập tràn trong khoang miệng kéo dài đến dư vị nhưng vẫn rất êm ái, nhẹ nhàng. Có thể thưởng thức ngay khi rượu còn trẻ nhưng cũng có thể lưu trữ và phát triển đến 20 năm.”

Ảnh 2: Rượu vang Hope Family Wines
Ảnh 2: Rượu vang Hope Family Wines

Chứng minh cho sự thành công của dòng vang Cabernet Sauvignon của Austin Hope chính là thương hiệu chủ đạo Austin Hope Cabernet Sauvignon 2 lần liên tiếp nằm trong TOP 10 của Wine Enthusiast. Và cũng là lần đầu tiên trong 30 năm lịch sử bảng xếp hạng, một thương hiệu của Paso Robles được vinh danh trong TOP 10. Thành quả này đã giúp nâng tầm tên tuổi của Hope Family nói riêng và Paso Robles nói chung.

“Tạo ra một sản phẩm tuyệt vời, một sản phẩm được người tiêu dùng yêu mến và đón nhận – đó là thành công đối với tôi.” Với Austin Hope, mỗi thương hiệu đều được gửi gắm những thông điệp và sứ mệnh riêng. Mỗi chai vang đều thể hiện tình yêu và sự tôn trọng của Hope Family đối với thiên nhiên và vùng đất Paso Robles xinh đẹp.

Hãy khám phá ngay các thương hiệu vang trứ danh của Hope Family hiện đang có mặt tại hệ thống WINECELLAR.vn với ưu đãi vô cùng đặc biệt.

Rượu vang Hope Family Wines tại WINECELLAR.vn

Được xếp hạng 5.00 5 sao

Paso Robles AVA

Treana Red

Được xếp hạng 5.00 5 sao

Paso Robles AVA

Hope Family Quest

Được xếp hạng 5.00 5 sao
Được xếp hạng 5.00 5 sao
Xem tất cả

Để được tư vấn về các dòng sản phẩm phù hợp, hãy liện hệ với chúng tôi qua:

Hotline: 094 669 8008

Facebook Messenger

Hầm rượu vang WINECELLAR.vn

Showroom trưng bày và giới thiệu sản phẩm trên toàn quốc..

Hệ thống cửa hàng: https://winecellar.vn/lien-he/he-thong-cua-hang/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0946698008