Austin Hope Cabernet Sauvignon dòng vang ngon nhất thế giới

Austin Hope Cabernet Sauvignon dòng vang ngon nhất thế giới được đánh giá từ tạp chí rượu vang uy tín Wine Enthusiast

Dòng vang Austin Hope Cabernet Sauvignon đứng vào hàng ngũ những dòng vang ngon nhất thế giới.

Austin Hope Cabernet Sauvignon – Dòng vang làm nên tên tuổi rượu vang vùng Paso Robles:

Hope Family là nhà sản xuất rượu vang Mỹ nổi tiếng tại California với 5 thương hiệu riêng biệt, trong đó, nổi bật nhất là thương hiệu Austin Hope.

Dòng Austin Hope Cabernet Sauvignon 2017 được vinh danh trong Top 10 World’s Top 100 của tạp chí Wine Enthusiast. Lần đầu tiên trong 30 năm lịch sử bảng xếp hạng, một dòng vang Paso Robles được lọt vào Top 10

Xem thêm: Tìm hiểu về nhà sản xuất Hope Family Wines.

 

Hope cho biết thương hiệu đã phát triển theo nhiều hướng.

“Thương hiệu Austin Hope là thương hiệu hàng đầu của chúng tôi, và tôi đã dành toàn bộ sự nghiệp của mình để cho ra đời một dòng rượu vang Cabernet Sauvignon đẳng cấp sánh ngang với những dòng vang ngon nhất trên thế giới,” Austin Hope, chủ của Hope Family Wines cho biết.

“Khi tôi ra mắt thương hiệu này lần đầu tiên, tôi thực sự chỉ tập trung vào các giống nho vùng Rhone – giống nho phát triển tốt nhất tại điền trang Templeton Gao của chúng tôi”. Anh cho biết. “Cabernet vẫn luôn là giống nho huyết mạch của chúng tôi – sau này là giống nho chủ đạo của thương hiệu Liberty School. Tuy nhiên, dòng vang Cabernet Austin Hope lại mang sứ mệnh cao cả hơn hết đó là: Tạo ra chuẩn mực cho dòng vang Cabernet đẳng cấp từ Paso Robles”

 

Toàn cảnh sản xuất vang tại Hope Family Wines:

Gia đình Hope bắt đầu trồng nho tại Paso Robles 1978 và bắt đầu làm rượu 18 năm sau đấy.

“Cha của tôi, Chuck Hope, cùng gia đình tôi di cư đến Paso Robles vào năm 1978 và bắt đầu trồng nho và táo ở đây”. Anh chia sẻ. “Chúng tôi chỉ thực sự bắt đầu sản xuất rượu từ giữa thập niên 90 khi tôi chuyển từ việc trồng nho sang sản xuất rượu. Lúc đó, tôi thừa kế thương hiệu Liberty School từ vườn nho Caymus và biến nó thành thương hiệu vang của Paso Robles. Cũng vào thời điểm đó, tôi ra mắt Treana, dòng vang đại diện cho phong vị của rượu vang Central Coast. Những chai đầu tiên là vang đỏ pha trộn (Red blend) và sau đó là các dòng Rhone White Blend. Lúc đó, mọi người đều nghĩ tôi thật dại dột”.

Central Coast của California, kéo dài từ Santa Barbara đến Monterey, là quê hương của những ruộng nho hàng đầu cả nước. Khí hậu tại điền trang Hope Family Wine lý tưởng với những ngày nắng ấm và đêm mát mẻ – tương tự như khí hậu của Rhône Valley (Pháp) và Napa’s Rutherford.

16 hecta ruộng nho tại điền trang được sử dụng để trồng nho riêng cho dòng vang Austin Hope Rhone. Hope Family Wines thu mua nho từ hơn 50 nhà vườn khác ở Central Coast để sản xuất các dòng vang khác.

Austin Hope nói: “Nhiều cây nho đã phát triển hơn 30 năm qua và cho phép chúng tôi chọn lọc các dòng vô tính, thân rễ mà chúng tôi muốn cho mỗi vườn nho.” “Những mối hợp tác lâu dài đã giúp chúng tôi liên tục được bảo đảm nguồn nho chất lượng để sản xuất rượu vang. Chúng tôi có đội ngũ canh tác riêng để quản lý, hướng dẫn các nhà cung cấp đạt được chất lượng tiêu chuẩn mà chúng tôi đưa ra.”

Nhà sản xuất Hope Family Wine
Nhà sản xuất Hope Family Wine

Tại sao Hope Family Wine có đến 5 thương hiệu khác biệt?

“Mục tiêu của chúng tôi là đảm bảo đem lại những dòng vang phù hợp với mọi tín đồ yêu rượu vang”. Hope cho biết. “Chúng tôi rất tỉ mỉ và tâm huyết trong quy trình sản xuất và tin rằng ngay cả 1 chai vang $15 cũng phải có chất lượng vượt trội so với giá thành của nó. Khai thác nhiều thương hiệu cho phép chúng tôi đa dạng hóa và cho r a đời những dòng vang phù hợp với mọi đối tượng. Từ Austin Hope, dòng cabernet cao cấp nhất của chúng tôi, đến Liberty School, một dòng vang uống mỗi ngày, mỗi thương hiệu đều có một đối tượng khách hàng riêng biệt.”

Hope Family Wines đặt ra mục tiêu rất ấn tượng và thuyết phục.

“Vào thời điểm này, chúng tôi tập trung vào việc phân phối toàn cầu và tăng trưởng tự nhiên”. Hope chia sẻ. “Chúng tôi cũng mở rộng cơ sở sản xuất để nhanh chóng đạt được mức tăng trưởng đó. Mục tiêu của chúng tôi là đem vang Paso Robles đến mọi quốc gia trên thế giới.

5 thương hiệu rượu vang chính tại Hope Family Wines
5 thương hiệu rượu vang chính tại Hope Family Wines

Rượu vang Hope Family Wines tại WINECELLAR.vn

Được xếp hạng 5.00 5 sao

Paso Robles AVA

Treana Red

Được xếp hạng 5.00 5 sao

Paso Robles AVA

Hope Family Quest

Được xếp hạng 5.00 5 sao
Được xếp hạng 5.00 5 sao

Thêm nữa

Bạn có quan điểm riêng về “Austin Hope Cabernet Sauvignon dòng vang ngon nhất thế giới“? Hãy gửi liên hệ tới chúng tôi theo hướng dẫn phía dưới ⇓ để cùng chia sẻ và thảo luận về những tin tức rượu vang.

Để được tư vấn về các dòng sản phẩm phù hợp, hãy liện hệ với chúng tôi qua:

Hotline: 094 669 8008

Facebook Messenger

Hầm rượu vang WINECELLAR.vn

Showroom trưng bày và giới thiệu sản phẩm trên toàn quốc..

Hệ thống cửa hàng: https://winecellar.vn/lien-he/he-thong-cua-hang/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0946698008