Schild Estate – Trái tim của dòng họ Child.

Schild Estate – Rượu Vang Australia – Trái tim của dòng họ Child.

TẠI SCHILD ESTATE BẠN CÓ THỂ BẮT TAY VỚI NHỮNG THÀNH VIÊN CỦA DÒNG TỘC THUỘC BA THẾ HỆ – NHỮNG NGƯỜI ĐÃ TRỞ THÀNH TRÁI TIM CỦA DÒNG HỌ SCHILD.

Rượu vang Schild Estate được tạo ra bằng niềm đam mê và tính xác thực. Từ mảnh đất ở vùng Southern Barossa , những thế hệ của dòng họ đã biến địa danh này thành ngôi nhà của họ.

Schild Estate là nhà máy rượu vang ở thung lũng Barossa ở miền nam nước Úc. Thương hiệu chủ yếu được biết đến với dòng rượu Shiraz (Syrah) cổ điển. Tuy nhiên, những dòng rượu vang từ những giống nho nổi tiếng khác cũng đem lại dấu ấn đặc trưng của nhà Schild như Cabernet Sauvignon, Grenache, Merlot, Chardonnay và Riesling. Gia đình Schild đã trồng ho trên mảnh đất này trong nhiều thập kỷ nhưng chỉ thành lập nhãn hiệu Schild Estate và năm 1998 và xây dựng một nhà máy rượu vang vào năm 2010.

Vào những năm 1950, Schild đã được thành lập bởi Ben và Alma Schild với việc mua lại một vườn nho ở thung lũng Barossa. Gia đình đã mở rộng diện tích trồng nho trong những năm qua và hiện nay vườn nho của Schild rộng trên 182 héc-ta (450 mẫu Anh) bao gồm một lô đất nhỏ trồng riêng giống nho Shiraz 160 năm tuổi được sử dụng riêng cho dòng rượu vang cao cấp – Schilld Estate Moorooroo Shiraz.

Những chai rượu vang hảo hạng từ gia tộc Schild

Bằng cách tập trung vào độ cao và các khu vực mát mẻ của thung lũng Barossa nhằm cung cấp acid và sự hoàn hảo cùng với những tầng thung lũng thấp hơn đã mang đến những dòng rượu vang với hương vị trái cây mạnh mẽ, đặc biệt. Điển hình như những chai rượu vang đậm đà hương vị như:

» Estate Cabernet Sauvignon

 

» Schild Estate Shiraz

 

» Schild Estate Chardonnay

(xin mời nhấn vào tên từng chai rượu riêng biệt để tìm hiểu thêm về
thông tin chi tiết và ghi chú thử nếm của rượu vang từ nhà sản xuất Schild Estate)

 

Việc cân bằng được hỗ trợ bởi những phương pháp kỹ thuật đặc biệt ví dụ như khuấy cặn nhằm đảm bảo cấu trúc và độ tròn đầy. Mục đích nhằm mang đến cho rượu vang sự tươi trẻ với hương hoa quả thiên nhiên là điểm cốt yếu để mang đến sự yêu thích cho khách hàng.

Một loại rượu vang dịu nhẹ, ở thời điểm làm mát vào tháng 12 và tháng 1 cho thấy điều kiện lý tưởng áp dụng vào cuối mùa sinh trưởng trồng trọt của khu vực. Kết quả được đo đạc cho thấy quá trình chín của trái nho bảo đảm sự phát triển cân bằng giữa đường và hương vị cùng với việc duy trì axit tự nhiên của nho.

Bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ, Schild đã nhận được sự công nhận từ địa phương và trên thị trường quốc tế. Dòng rượu vang Shiraz được làm từ những cây nho non niên vụ 2008 đã nằm trong top 10 rượu vang của năm 2010 do tạp chí uy tín về rượu vang – Wine Spectator bình chọn.

Nguồn: www.schildestate.com.au

 

Xem thêm các sản phẩm rượu vang vùng thung lũng Mc Laren

Xem thêm:
rượu vang Ý cao cấp

 


 

WINECELLAR.vn
Website: www.winecellar.vn
Email: info@winecellar.vn
Facebook: www.facebook.com/winecellar.vn/
Hệ thống cửa hàng: www.winecellar.vn/lien-he/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0946698008