Sắc màu rượu vang Pháp

Sắc màu rượu vang Pháp – Tiệc so sánh hương vị vang Bordeaux với Bourgogne

Với chủ đề “Sắc màu rượu vang Pháp”, Hầm rượu vang WINECELLAR.vn đưa bạn đi tới hành trình khám phá sự tương phản từ hai vùng đất nổi tiếng của Pháp Bordeaux và Bourgogne.

Trong nhiều thế hệ, cuộc tranh cãi dai dẳng nhất thế giới về việc lựa chọn vùng rượu vang nào tốt nhất của Pháp khi so sánh 2 vùng Bordeaux và Bourgogne. Đó là một trận chiến đã phân chia các nhà phê bình rượu vang, những người yêu thích rượu vang với nhau thành 2 trường phái riêng biệt.

Hãy cùng WINECELLAR.vn nhìn lại những hình ảnh đẹp trong buổi tiệc này. Những nụ cười, những giây phút chia sẻ, giao lưu trong buổi tiệc, tất cả hòa quyện tạo nên một cung bậc cảm xúc ấn tượng, để lại cảm xúc trong lòng mỗi vị khách mời.
Một đêm đáng nhớ – Đêm của sắc màu rượu vang Pháp!!!

Những chai vang Bourgogne và Bordeaux hảo hạng tại Việt Nam

Tự hào là đơn vị nhập khẩu và phân phối chính thức dòng sản phẩm rượu vang đỏ, vang trắng hảo hạng từ hai vùng rượu vang bậc nhất của Pháp tại Việt Nam. Hầm rượu vang WINECELLAR.vn hân hạnh được giới thiệu tới bạn đọc, quý khách hàng và đối tác bộ sưu tập những chai rượu vang chất lượng và Giá tốt nhất:


Để được tư vấn về các dòng sản phẩm phù hợp, hãy liện hệ với chúng tôi qua:

Hầm rượu vang WINECELLAR.vn

Hotline: 094 669 8008

Facebook Messenger

Showroom trưng bày và giới thiệu sản phẩm trên

toàn quốc.

Hệ thống cửa hàng: https://winecellar.vn/lien-he/he-thong-cua-hang/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *