Thông tin sản phẩm

Dal Forno Romano – Biểu tượng rượu vang Veneto

Dal Forno Romano là nhà sản xuất rượu Amarone nổi tiếng với chất vị rượu thơm, cay, đậm đà ở Valpolicella. Đây cũng là một trong những điền trang lớn nhất ở Veneto, là đại diện sáng giá cho rượu vang khu vực này. 

Gia đình Dal Forno đã bắt đầu sản xuất rượu vang từ năm 1983. Tọa lạc tại Val D’Illasi, khu đất điền trang bao gồm 65 ha được trồng theo các giống nho bản địa truyền thống như Corvina, Corvinone, Rodinella, Oseleta và Croatia. 

Các vườn nho nằm ở nơi các sườn dốc bắt đầu nhô lên về phía núi và cao hơn 300m so với mực nước biển. Thổ nhưỡng đất phù sa tơi xốp, cùng với việc cắt tỉa tỉ mỉ và kỹ thuật trồng nho cẩn thận của nhà sản xuất đảm bảo nho có chất lượng vượt trội. 

Dal Forno Romano - Biểu tượng rượu vang Veneto

Dal Fornos đã sử dụng các phương pháp truyền thống để trồng những trái nho ngon nhất, sau đó sử dụng các kỹ thuật hiện đại để sản xuất ra những dòng rượu vang thượng hạng – tạo nên sự kết hợp hài hòa giữa phong cách cổ điển và độ tinh khiết hiện đại, chinh phục nhiều tín đồ yêu rượu vang.

Danh mục và quy trình sản xuất rượu vang Ý Dal Forno Romano

Dal Forno sản xuất ba dòng rượu vang: Valpolicella Superiore, Amarone và một dòng rượu ngọt kiểu Recioto hiếm có tên là Vigna Seré. Tất cả đều có giống nho Corvina chiếm đa số, còn lại là các giống nho bản địa khác như Rondinella, Croatia và Oseleta.

Nho làm rượu Valpolicella được sấy khô một phần trong khoảng sáu tuần. Chất lượng của rượu vang Dal Forno được đánh giá vượt xa phần lớn rượu vang Valpolicella Superiore và nhiều loại rượu vang Amarone khác trong khu vực. Rượu vang Amarone của Dal Forno có hương vị đậm đà và phức hợp hơn, được sấy khô trong khoảng ba tháng và được làm độc quyền từ những cây nho hơn 10 năm tuổi.

Rượu ban đầu được lên men trong thép không gỉ trước khi trải qua quá trình ủ phát triển 36 tháng trong thùng gỗ sồi mới. Rượu vang Amarone cũng trải qua quá trình lên men chậm và liên tục trong khoảng 18 tháng.

Hương vị rượu vang đỏ Amarone della Valpolicella Dal Forno Romano 2017

Rượu vang Ý Amarone della Valpolicella của nhà sản xuất Dal Forno Romano được pha trộn từ 60% Corvina, 20% Rondinella, 10% Oseleta và 10% Croatia. Tất cả đều là giống nho bản địa mang đậm cá tính thổ nhưỡng địa phương, góp phần tạo nên hương vị cá tính và độc đáo cho dòng rượu này.

Hương vị rượu vang đỏ Amarone della Valpolicella Dal Forno Romano 2017

Rượu có màu đỏ sẫm, sóng sánh vô cùng quyến rũ. Hương vị lan tỏa đậm đà với nốt hương từ dâu đen, bạc hà khô cùng chút hương gỗ bạch đàn. Khi thưởng thức, cảm nhận vị chát mịn màng cùng độ khoáng dày dặn, phong phú, lan tỏa nhiều hương vị khó, đất tươi và sắt. 

Rượu vang đỏ Amarone della Valpolicella niên vụ 2017 thể hiện chất vị mạnh mẽ và cô đọng tuyệt vời, đồng thời cũng để lại một dư vị cân bằng đầy phức hợp. Rượu có khả năng lưu trữ và thưởng thức trong nhiều thập kỷ, hứa hẹn sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những món quà tặng doanh nghiệp đẳng cấp dịp cuối năm.

Những câu hỏi thường gặp

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của WINECELLAR.vn.

Quý khách có thể tìm kiếm cửa hàng mua rượu vang của WINECELLLAR.vn tại Hà Nội:

 • 78 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy: 02435379777
 • 88 Đào Tấn, Ba Đình: 02432262599
 • 246 Hoàng Ngân, Cầu Giấy: 02439037888
 • 43 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm: 02432047097

Tại thành phố Đà Nẵng:

 • 172 Nguyễn Văn Linh, Thanh Khê: 02363996588

Tại thành phố Hội An:

 • Số 166 Nguyễn Trường Tộ, Phường Cẩm Phô, Hội An

Tại thành phố Nha Trang:

 • Số 15 Hai Bà Trưng, Phường Xương Huân, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

Tại thành phố Hồ Chí Minh:

 • 188 Nguyễn Văn Thủ, Quận 1: 02838237197
 • 253 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3: 02838435368
 • 58 Song Hành, thành phố Thủ Đức

Tại Phú Quốc:

 • Số 217B Đường 30/4, Phú Quốc, Kiên Giang
 • Trò chuyện trực tiếp với chúng tôi: Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm sẽ tư vấn cho quý khách dòng vang phù hợp nhất.
 • Liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 094 669 8008
 • Hoặc nhắn tin qua Fanpage WINECELLAR.vn
 • Xem thêm các bài viết, tin tức về rượu vang tại https://winecellar.vn/tin-tuc/

Ngay sau khi tiếp nhận được yêu cầu từ quý khách, chúng tôi sẽ chuẩn bị, đóng gói sản phẩm và vận chuyển tới tận tay quý khách trong thời gian nhanh nhất có thể.

Tại nội thành các thành phố: Hà Nội, Đà Nẵng, Hội An, HCM, Nha Trang, Phú Quốc thời gian giao hàng trong khoảng 1 - 5 giờ. Đối với các tỉnh thành khác, thời gian tối đa thường là 1 - 2 ngày.