fbpx

Rượu Vang và những kết quả bất ngờ!

Đánh giá

Có nhiều lý do khiến đàn ông lịch lãm, thành đạt nên uống rượu vang. Thậm chí, một số nghiên cứu khoa học cho thấy, uống vang điều độ giúp tăng cường trí tuệ, kích thích sáng tạo.

 

Đàn ông và rượu vangVỊ THẾ VÀ TRÍ TUỆ
Từ thời La Mã đến Phục Hưng ở châu Âu, rượu vang từng được xem là thứ rượu dành cho vua chúa, một loại ngự tửu cung đình. Đẳng cấp ấy giờ vẫn được dành cho các quý ông nằm trong nhóm thành đạt. Nó tương tự như các chuẩn về chọn lựa trang phục, phụ kiện, xe cộ,
nhà cửa… Một nghiên cứu ở Đan Mạch cho thấy người thông minh thường uống rượu vang. Nghĩa là tỷ lệ những người có chỉ số IQ cao chọn vang để uống cao hơn tỷ lệ những người có chỉ số IQ thấp.

 

KÍCH THÍCH BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG

Rượu vang, với nhiều luật lệ, nguyên tắc phức tạp từ cách lựa chọn, thẩm định hương vị, phong cách thưởng thức và nghệ thuật phối hợp với món ăn…đang dần trở thành một dạng “game” khó. Vang khiêu khích nam nhân nhập cuộc chơi để chứng tỏ sự mộđiệu của mình. Cuộc chơi với vang – càng đi càng thú vị.

 

 

 

 

 

 

ruou-vang-doi-voi-suc-khoe-con-nguoi
Rượu vang đỏ rất tốt cho sức khỏe

BẠN ĐỒNG HÀNH VỚI SỨC KHỎE

Thứ cần thiết nhất cho một người đàn ông không chỉ là kiến thức, cơ hội, vị thế, mà chính là sức khỏe. So với các thức uống có cồn khác, rượu vang là bạn đồng hành tốt nhất với hiện trạng cơ thể. Nhiều nghiên cứu cho thấy uống nửa ly rượu vang đều đặn mỗi ngày có thể tăng thêm 5 năm tuổi thọ, nhất là đối với nam giới. Vang làm giảm béo, tăng cường chất chống ô-xy hóa trong khi bia, rượu mạnh có thể làm tăng cân và có hại cho cơ thể.

 

 

 

 

 

 

 

''Chiếc cầu nối kỳ diệu''
”Chiếc cầu nối kỳ diệu”

CHIẾC CẦU NỐI KỲ DIỆU

“Bạn hãy cho tôi biết thức uống bạn chọn, tôi sẽ cho biết bạn là ai”. Câu nói ấy nhắm đến giá trị của vang. Địa điểm mà vang ngự trị là bàn cờ của những kỳ thủ trên thương trường, cũng là chốn hội tụ của tầng lớp tinh hoa xã hội. Điển hình là những sự kiện lớn trong giao tế hiện nay trên thế giới thường chọn vang làm thức uống chứ không phải là bia hay rượu mạnh.

 

 

VŨ KHÍ GÂY ẤN TƯỢNG

Những kiến thức và kinh nghiệm về phong cách thưởng thức rượu vang là thứ vũ khí hữu hiệu giúp đàn ông gây ấn tượng. Với bia hay rượu mạnh, họ chỉ được khen là “tửu lượng cao”. Còn khi sở hữu sự sành sỏi về vang, họ sẽ nhận được ánh mắt ngưỡng mộ nhận “huy chương” lịch lãm, sành điệu.

 

Rượu vang đỏ - Tăng cường "sức mạnh" khi yêu!
Rượu vang đỏ – Tăng cường “sức mạnh” khi yêu!

SỨC MẠNH CỦA TÌNH TRƯỜNG, TÌNH DỤC

Khảo sát cho thấy phụ nữ thích những người đàn ông uống rượu vang và họ càng cảm thấy gần gũi, tự nhiên hơn khi được cùng chia sẻ với một nam nhân nào đó một chai vang.

Đặc biệt, nghiên cứu mới cho thấy ở nam giới dùng vang từ một đến ba lần mỗi tuần có thể giúp tinh trùng khỏe mạnh.

 

THỨ ĐÁNG ĐỂ SAY

Cách đây gần một thế kỷ rưỡi, nhà thơ lãng mạn của Pháp Charles Baudelaire đã nói: “Sống ở đời bạn phải biết say. Nhưng những gì nên làm bạn say phải là thi ca, rượu vang hay đức hạnh, tùy bạn chọn. Bạn đừng say vì bất cứ thứ nào khác”. Vậy đó, bạn chỉ cần chọn một nhãn hiệu vang uy tín!

 

NƠI UY TÍN ĐỂ CHỌN VANG

Hiện nay trên thị trường có nhiều nhà nhập khẩu và phân phối rượu vang,giá cả và chất lượng cũng vô cùng phong phú, đa dạng. Để chọn được chai vang ngon, hợp khẩu vị, hợp túi tiền và quan trọng là “vang chất”, khách hàng có thể ghé thăm showroom của Winecellar Việt Nam – Nơi hội tụ những loại vang ngon nhất thế giới.

Xem thêm:

 


 

WINECELLAR.vn
Website: www.winecellar.vn
Email: info@winecellar.vn
Facebook: www.facebook.com/winecellar.vn/
Hệ thống cửa hàng: www.winecellar.vn/lien-he/