fbpx

Rượu Vang Puglia

Khám phá rượu vang chất lượng từ vùng Puglia - “gót giày” của “đất nước hình chiếc ủng” Italia với những dòng vang đỏ sánh đậm hương vị quả chín, vị chát ngọt ngào và những dòng vang trắng tươi mát, thơm ngon, sảng khoái.
4.6/5 - (5 bình chọn)

Hiển thị 13 sản phẩm

1.760.000 
1.500.000 
2.200.000 

Khám Phá Rượu Vang Puglia
Được biết đến là “”gót giày”” của “đất nước hình chiếc ủng” Italia, vùng Puglia đã có một truyền thống làm vang lâu đời và là một trong những vùng sản xuất rượu vang lớn nhất tại Ý. Dưới sự quản lý chặt chẽ về chất lượng mỗi chai vang thành phẩm được làm ra, rượu vang Puglia đã có những bước phát triển vượt bậc, đem lại những chai vang giá trị, đậm hương thơm ở mức giá tốt.

Các Giống Nho
Những giống nho đặc trưng nhất của vùng Puglia là Negroamaro, Primitivo và Uva di Troia (còn được gọi là Nero di Troia). Những giống nho chất lượng đã làm nên những chai rượu vang đỏ sánh đậm, hương vị quá chín ngọt ngào và vị chát dày dặn. Ngoài ra, Puglia cũng sản xuất rượu vang trắng ngọt ngào từ giống nho Moscato, hay các dòng rượu trắng từ Malvasia Bianca, Greco Bianco.

Cửa Hàng Vang Ý Puglia Uy Tín
WINECELLAR.vn tự hào là đối tác, nhập khẩu các dòng vang Puglia từ những nhà sản xuất hàng đầu như San Marzano, Luccarelli, Farnese… Đến với WINECELLAR.vn, quý khách sẽ được tư vấn kỹ càng về các dòng vang, hương vị, giá tiền cũng như câu chuyện đằng sau những chai vang đó… để có thể lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất.