Thông tin sản phẩm

Triết lý làm vang của điền trang danh giá Château Montrose

Dưới sự tiếp quản và trực tiếp chỉ đạo của Hervé Berland từ năm 2012, điền trang Château Montrose hơn 200 năm lịch sử này hiện có 65 nhân viên làm việc trong vườn nho và nhà máy rượu, tất cả đều có chung một triết lý: tôn trọng thổ nhưỡng và không ngừng tìm kiếm sự xuất sắc. 

Triết lý đó được thể hiện trong quy trình làm vườn nho tỉ mỉ, lựa chọn thửa đất rất chính xác và chỉ sử dụng những trái nho tốt nhất để làm nên rượu vang hảo hạng Château Montrose. Với hương thơm sâu lắng, phát triển tập trung nốt hương từ trái cây chín, gia vị và thuốc lá, rượu vang của Château Montrose duy trì truyền thống về cường độ và độ đậm đà, đặc trưng cho phong cách cổ điển của các dòng rượu vang hảo hạng của Saint-Estèphe. Được biết đến như những dòng rượu vang lâu năm, Château Montrose luôn bộc lộ sự tinh tế tuyệt vời dựa trên chất vị mượt mà có cấu trúc đầy ấn tượng. 

Triết lý làm vang của Château Montrose hướng tới kiếm tìm sự xuất sắc 

Đôi nét về niên vụ 2017 của Château Montrose

Niên vụ 2017 bắt đầu với một mùa đông ôn hòa và khô ráo, được đánh dấu bằng 2 tuần lạnh giá vào cuối tháng Giêng. Nhiệt độ duy trì ôn hòa vào mùa xuân, tạo điều kiện chồi non nở đồng đều từ tháng 3. Cửa sông Gironde đóng vai trò thiết yếu là điều hòa nhiệt độ trong 3 ngày sương giá liên tiếp, khiến vườn nho của Château Montrose không bị ảnh hưởng.

Các điều kiện thời tiết giống như mùa hè vào tháng 5 và tháng 6 thuận lợi cho việc ra hoa đồng loạt. Cây nho tiếp tục phát triển, không chịu bất kỳ áp lực đặc biệt nào từ bệnh tật, một lợi thế không thể phủ nhận trong việc quản lý 45 ha trồng nho hữu cơ của điền trang. Sau một mùa hè khô ráo và ôn hòa, những cơn mưa tháng 9 đã đẩy nhanh quá trình chín của quả. Do đó, độ chín hoàn toàn của 4 giống nho đã đạt được trong một thời gian rất ngắn. Thu hoạch diễn ra trong điều kiện lý tưởng, mang đến những trái nho có phẩm chất tuyệt vời, báo hiệu một vụ mùa mang đến hương vị rượu vang mạnh mẽ đặc trưng. 

Niện vụ tuyệt vời 2017 của rượu vang Pháp Château Montrose đã có mặt tại hệ thống WINECELLAR.vn
Niện vụ tuyệt vời 2017 của rượu vang Pháp Château Montrose đã có mặt tại hệ thống WINECELLAR.vn

Hương vị rượu vang đỏ Château Montrose

Khí hậu năm 2017 đặc biệt thuận lợi cho Cabernet Sauvignon. Bởi vậy, Cabernet Sauvignons chiếm đến 76% trong thành phần pha trộn, còn lại là 20% Merlot, 3% Cabernet Franc và 1% Petit Verdot. Trong bầu ly, rượu mang sắc nâu sáng bóng đầy quyến rũ. Rượu lan tỏa hương thơm phức hợp với những nốt hương tuyệt đẹp của mâm xôi, dâu đen, lý chua đen và anh đào đen kèm theo các nốt hương hoa và khoáng chất. Cấu trúc rượu mạnh mẽ và cân bằng cho thấy sự tinh khiết của trái cây. Vị rượu đầy đặn và thanh lịch, gây ấn tượng bằng chất vị kéo dài của một loại trái cây ngon ngọt, tiết lộ vị chát dẻo dai và êm dịu. Đây là một dòng vang đỏ cổ điển phản ánh hoàn hảo đặc điểm của thổ nhưỡng và có khả năng lưu trữ trong nhiều năm. 

Những câu hỏi thường gặp

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của WINECELLAR.vn.

Quý khách có thể tìm kiếm cửa hàng mua rượu vang của WINECELLLAR.vn tại Hà Nội:

Tại thành phố Đà Nẵng:

Tại thành phố Hội An:

  • Số 166 Nguyễn Trường Tộ, Phường Cẩm Phô, Hội An: 096 488 7166

Tại thành phố Nha Trang:

  • Số 15 Hai Bà Trưng, Phường Xương Huân, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa: 094 105 1001

Tại thành phố Hồ Chí Minh:

Tại Phú Quốc:

  • Số 217B Đường 30/4, Phú Quốc, Kiên Giang: 091 673 9311
  • Trò chuyện trực tiếp với chúng tôi: Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm sẽ tư vấn cho quý khách dòng vang phù hợp nhất.
  • Liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 094 669 8008
  • Hoặc nhắn tin qua Fanpage WINECELLAR.vn
  • Xem thêm các bài viết, tin tức về rượu vang tại https://winecellar.vn/tin-tuc/

Ngay sau khi tiếp nhận được yêu cầu từ quý khách, chúng tôi sẽ chuẩn bị, đóng gói sản phẩm và vận chuyển tới tận tay quý khách trong thời gian nhanh nhất có thể.

Tại nội thành các thành phố: Hà Nội, Đà Nẵng, Hội An, HCM, Nha Trang, Phú Quốc thời gian giao hàng trong khoảng 1 - 5 giờ. Đối với các tỉnh thành khác, thời gian tối đa thường là 1 - 2 ngày.