Rượu vang Alsace

Sở hữu những ruộng nho Grand Cru xuất sắc hàng đầu Alsace, Domaine Marcel Deiss đã cho ra đời những viên ngọc quý sáng giá với hương vị cá tính, độc đáo, thể hiện nét độc đáo của thổ nhưỡng.
4.7/5 - (4 bình chọn)

Hiển thị 1–24 của 41 kết quả

Nho Gewurztraminer trồng trên thổ nhưỡng đá vôi mang lại chất vị vang trắng mạnh mẽ, thơm hương trái cây, khoáng chất tinh tế.
1.174.000 
Những lớp hương thanh lịch và tinh tế của dòng Gewurztraminer Pháp quyến rũ. Hương vị ngọt ngào vừa phải, vị chát mượt mà, đắm say.
1.174.000 
Thể hiện niên vụ nho xuất sắc từ Grand Cru Hengst danh giá. Rượu đầy đặn, tươi mát, khoáng đạt với hương trái cây hòa quyện cùng gia vị. Kết cấu mềm mượt như nhung.
2.335.000 
Dòng vang Pháp cao cấp mang sắc vàng nhạt và hương cay nhẹ từ gia vị, các loại thảo mộc khô và hương đá lửa. Rượu thể hiện rõ rệt hương vị của giống nho Gewurztraminer với niên vụ đặc biệt vào năm 2019
3.291.000 
Một dòng vang trắng Pháp cao cấp với hương thơm đậm đà từ các loài cây cỏ và thảo mộc dại. Vị chua hài hòa giúp cân bằng kết cấu rượu và để lại dư vị ấn tượng trong vòm miệng.
3.291.000 
Tầng lớp hương thơm đầy mạnh mẽ với khói và đá lửa, phảng phất thêm bụi núi lửa đầy sống động. Kết cấu mặn đậm đà.
3.291.000 
Tầng lớp hương thơm trái cây chín hòa quyện với sự phức hợp trong hương vị. Rượu vừa mềm mại vừa sống động, chất vị phong phú.
3.291.000 
Dòng vang trắng Riesling kinh điển mang tới dư vị khoáng đạt và tươi mát.
1.174.000 
Vang trắng từ Riesling hấp dẫn lan tỏa những nốt hương tuyệt đẹp của hoa chanh với hương đá phấn và trái cây nồng nàn.
1.174.000 

[su_expand more_text=”Xem thêm” less_text=”Thu gọn” height=”175″ link_style=”button” link_align=”center” more_icon=”icon: arrow-circle-down” less_icon=”icon: arrow-circle-up”]

Vùng rượu vang Alsace

Toạ lạc ở vùng Đông Bắc nước Pháp, Alsace nổi bật lên trong hương vị khác biệt so với hầu hết các vùng rượu vang Pháp khác nhờ ảnh hưởng mạnh mẽ từ văn hoá rượu vang của Pháp – Đức. Nhờ vậy, rượu vang tại Alsace khắc hẳn so về giống nho và phương thức làm rượu so với các vùng còn lại tại Pháp. Dòng rượu vang Pháp nổi tiếng nhất tại Alsace phải kể đến dòng rượu vang Marcel Deiss và dòng vang trắng trứ danh đẳng cấp Grand Cru từ nhà làm rượu Domaine Weinbach. Với chai vang  Marcel Deiss Mambourg nằm trong bảng xếp hạng Grand Cru của vùng Alsace. Đây cũng là một trong số ít những nhà sản xuất rượu vang tại Pháp có thể phối trộn được 13 giống nho làm rượu vang trắng trong hai chai Marcel Deiss Alsace và Marcel Deiss Berckem. Và nay, dòng rượu vang Marcel Deiss đã có mặt tại hệ thống cửa hàng Hầm rượu vang WINECELLAR.vn.[/su_expand]

4.7/5 - (9 bình chọn)

{
“@context”: “https://schema.org/”,
“@type”: “Product”,
“name”: “Rượu vang vùng Alsace”,
“image”: [
“https://winecellar.vn/wp-content/uploads/2021/07/Alsace.jpg”
],
“description”: “Rượu vang vùng Alsace trở nên nổi bật với hương vị khác biệt so với hầu hết các vùng rượu vang Pháp khác nhờ ảnh hưởng mạnh mẽ từ văn hoá rượu vang của Pháp.”,
“sku”: “vang Alsace”,
“mpn”: “Als”,
“brand”: {
“@type”: “Brand”,
“name”: “French Wine”
},
“review”: {
“@type”: “Review”,
“reviewRating”: {
“@type”: “Rating”,
“ratingValue”: “5”,
“bestRating”: “5”
},
“author”: {
“@type”: “Person”,
“name”: “winecellar.vn”
}
},
“aggregateRating”: {
“@type”: “AggregateRating”,
“ratingValue”: “4.8”,
“reviewCount”: “14”
},
“offers”: {
“@type”: “Offer”,
“url”: “https://winecellar.vn/danh-muc/ruou-vang-cao-cap/ruou-vang-phap/alsace/”,
“priceCurrency”: “VND”,
“price”: “1”,
“priceValidUntil”: “2026-07-21”,
“itemCondition”: “https://schema.org/UsedCondition”,
“availability”: “https://schema.org/InStock”
}
}