Phù thuỷ ẩm thực – Chef Luke Nguyễn

Phù thuỷ ẩm thực – Chef Luke Nguyễn tại bữa tiệc: “No Menu Wine Dinner”.

Là chủ nhà hàng Red Lantern danh tiếng tại Sydney (Úc), Luke Nguyễn còn được biết đến qua các chương trình truyền hình về ẩm thực ở Anh, Mỹ…và vai trò giám khảo MasterChef Việt Nam 2013. Đầu bếp người Úc gốc Việt – Chef Luke Nguyễn đã lan toả niềm đam mê ẩm thực Việt và khát khao đưa ẩm thực Việt lên bản đồ ẩm thực thế giới.

Trong tháng 7 này, với cảm hứng không ngừng từ No Menu 2019, Chef Luke Nguyễn tiếp tục đưa hành trình No Menu đến Việt Nam với dự án “San Marzano and Vietnamese food with Luke Nguyen”. Đó là những hành trình rong ruổi khắp mảnh đất hình chữ “S” để khám phá những vẻ đẹp tiềm ẩn của đất nước, con người và văn hoá ẩm thực tại Việt Nam.

 

Và điểm cuối cùng của hành trình sẽ là đêm tiệc “No Menu Wine Dinner by Chef Luke Nguyễn”. Anh và “ê-kíp” của mình sẽ mang đến những trải nghiệm ẩm thực hoàn toàn mới lạ được chế biến từ nguyên liệu mà anh đã lựa chọn từ hành trình khám phá Việt Nam của mình.

Một sự kết hợp hoàn hảo giữa nét lịch lãm từ nền văn hoá Ý, phong cách nấu ăn hiện đại cùng bàn tay điêu luyện từ Chef Luke Nguyễn trong không gian sang trọng tại nhà hàng R&J Italian Lounge & Restaurant, The Reverie Saigon. Đừng bỏ lỡ sự kiện đặc biệt này!

Để được tư vấn về các dòng sản phẩm phù hợp, hãy liện hệ với chúng tôi qua:

Hotline: 094 669 8008

Facebook Messenger

Hầm rượu vang WINECELLAR.vn

Showroom trưng bày và giới thiệu sản phẩm trên toàn quốc..

Hệ thống cửa hàng: https://winecellar.vn/lien-he/he-thong-cua-hang/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0946698008